03 ngăn kéo siêu thị giá rẻ có chế độ mở tự động

03 ngăn kéo siêu thị giá rẻ có chế độ mở tự động cho siêu thị mini. Để bộ thiết bị bán hàng trở nên hoàn hảo hơn. Một chiếc ngăn kéo đựng tiền sẽ là vật dụng cuối cùng để chúng trở nên hoàn hảo. Không được đánh giá quá cao trong những thiết bị mang tính chất hỗ trợ bán hàng quá nhiều. Nhưng dường như thiếu đi một chiếc ngăn kéo có chế độ tự động mở khi thanh toán vẫn là điều mà nhiều người vẫn mong muốn.

Những lợi ích của ngăn kéo đựng tiền ở siêu thị có lẽ không cần phải nói quá nhiều. Đúng như tên gọi của chúng, ngăn kéo này chỉ có tác dụng phân loại tiền và tự động mở mỗi khi thanh toán cho một khách hàng mà thôi. Có lẽ do tính chất đơn giản của chúng mà nhiều người có vẻ thấy hơi thừa thãi khi mua chúng.

>>> Xem thêm : Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị

Ngăn kéo đựng tiền giá rẻ mẫu đẹp

Dụng cụ hỗ trợ thu ngân đắc lực

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân hỗ trợ bạn quản lý tiền mặt tốt nhất trong công việc thu ngân. Với đặc thù kinh doanh bán lẻ mang tính riêng biệt, thường xuyên phải xử lý số lượng khách ra vào số lượng lớn. Công việc thu ngân gần như là làm việc liên tục tốc độ cao, đi kèm với việc bảo quản tốt số lượng tiền mặt thanh toán. Và ngăn kéo đựng tiền siêu thị sẽ là dụng cụ đắc lực nhất cho thu ngân. Vừa giúp làm việc nhanh chóng hơn và bảo quản tiền mặt cũng sẽ tốt hơn.

Những ngăn kéo hiện nay được trang bị tính năng mở tự động khi thanh toán. Thứ nhất chúng mang lại sự tiện lợi, khi thu tiền có thể cất tiền mặt ngay lập tức. Khi cần trả lại tiền lẻ thì cũng dễ dàng khi ngăn kéo đã được tự động mở. Bạn thử nghĩ xem chúng sẽ mang lại nhiều hơn là sự tiện lợi. Đó là sự chuyên nghiệp trong bán hàng, khách hàng cũng sẽ thấy người thu ngân làm việc chuyên nghiệp và an tâm hơn. Khi mà mọi việc làm đều chính xác và nhanh chóng không hề mất nhiều thời gian.

3 Chiếc ngăn kéo đựng tiền giá rẻ có chế độ tự động mở

Cùng mavachso tham khảo những mẫu ngăn kéo siêu thị giá rẻ dưới đây xem và lựa chọn được những mẫu ngăn kéo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính chất tiện lợi nhất có thể nhé.

Ngăn kéo đựng tiền APOS – 1404

ngan-keo-dung-tien-apos-330
Ngăn kéo đựng tiền APOS 330

Két đựng tiền thu ngân Apos 330 sở hữu 12 ngăn lớn nhỏ khác nhau. Trong đó có 4 ô lớn, dài để kẹp tiền giấy và 8 ngăn nhỏ, rời để đựng tiền xu, thẻ, giấy tờ. Apos 330 để tiền có kích thước 410 x 415 x 100mm (rộng x dài x cao), khá nhỏ gọn nên cũng tiết kiệm được diện tích trên quầy thu ngân. 

Ngăn kéo thu ngân Apos 330 có khả năng đóng mở lên đến 1.000.000 lần và chịu được va đập lớn mà không bị ảnh hưởng bởi sản phẩm được thiết kế với vỏ bọc bằng thép rất chắc chắn.

Ngăn kéo đựng tiền JK360

Ngăn kéo đựng tiền JK360 là ngăn kéo hướng đến sự nhỏ gọn. Mặc dù vẫn duy trì các ngăn để tiền mệnh giá lớn. Nhưng đã được rút nhỏ lại chỉ còn 4 ngăn cho tiền mệnh giá lớn. Bên cạnh đó thì các ngăn nhỏ phía trước cũng được thu nhỏ diện tích lại, mặc dù có số lượng là 5 ngăn nhỏ. Nhưng trên thực tế chúng chỉ phù hợp với việc chứa tiền xu hoặc thẻ ngân hàng hơn.

Ngăn kéo đựng tiền JK360

Tủ kéo đựng tiền bán hàng JK360 có kích thước nhỏ gọn 335mm x 368mm x 80mm, tiết kiệm không gian ở quầy thanh toán rất tốt. Đối với các cửa hàng nhỏ và vừa, thường bàn thu ngân sẽ bé, ít diện tích để kê nhiều thiết bị trên bàn, thế nên thiết bị càng có kích thước nhỏ thì lại càng được ưu tiên sử dụng.

Ngăn kéo đựng tiền lớn MV410

ngăn kéo đựng tiền siêu thị mv410
ngăn kéo đựng tiền siêu thị mv410

Két đựng tiền thu ngân MV410 là loại ngăn kéo có kích thước lớn nhất. Tổng cộng gồn 9 ngăn đựng lớn nhỏ khác nhau. Có đầy đủ 5 ngăn chia tiền mệnh giá lớn, và 4 hoặc 5 ngăn nhỏ đi kèm để đựng tiền mệnh giá nhỏ.

Vỏ ngoài của MV410 cũng được làm bằng thép không gỉ, được phủ lớp sơn chống nước rất khó bong tróc. Lớp sơn tĩnh tiện này có bề mặt sáng bóng, bảo vệ bề mặt bên ngoài của ngăn kéo đựng tiền, mang đến tính thẩm mĩ cao.

Ngăn kéo để tiền này sở hữu kích thước 465 x 460 x 150mm (rộng x dài x cao) với trọng lượng là 8kg nên phù hợp hơn với những cửa hàng lớn, có lượt khách hàng đông nhưng siêu thị, đại lý hay chuỗi cửa hàng. 

Chế độ tự động mở của ngăn kéo

Đã mua và sử dụng ngăn kéo siêu thị thì không có lý do gì để bạn không sử dụng tính năng tự động mở của chúng cả. Đó là tiện ích nhiều nhất của ngăn kéo có thể mạng lại. Tuy nhiên để sử dụng tính năng này bạn sẽ cần sử dụng ngăn kéo bên cạnh một máy in hóa đơn nữa. Một máy in hóa đơn đi kèm sẽ kết hợp tạo thành một động tác chuẩn. Khi in hóa đơn hoạt động cũng là lúc ngăn kéo được mở ra. Hai thiết bị này sẽ được kết nối với nhau.

>>> Kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in hóa đơn với 2 bước

Ngoài những mẫu ngăn kéo trên còn có nhiều những mẫu khác nữa cũng rất hấp dẫn. Tham khảo thêm tại mavachso hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về ngăn kéo hay máy in hóa đơn nào tốt nhất.

>>> Xem thêm : Những mẫu ngăn kéo giá rẻ mẫu mã đẹp

Tags :
Tính hữu dụng khi bạn sử dụng một hệ thống POS bán hàng
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị