Cập nhật mẫu máy quét mã vạch không dây giá rẻ tốt nhất năm 2020

Cập nhật mẫu máy quét mã vạch không dây giá rẻ tốt nhất năm 2020. Máy quét không dây thuộc hàng các loại máy quét mã vạch sử dụng công nghệ kết nối hiện đại. Mang lại trải nghiệm sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Hiện nay các mẫu máy quét không dây này đã hạ nhiệt, giá bán cũng vô cùng dễ chịu. Không còn là một máy quét thuộc hạng xa xỉ như trước kia nữa. Nếu bạn có nhu cầu hoạt động với phạm vi rộng thì lựa chọn máy quét không dây là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

>>> Xem thêm : Máy quét không dây có thể mang lại lợi ích gì ?

Hiệu năng tốt trong mức giá bán cạnh tranh

Ngoài các dòng máy quét không dây cao cấp thì những chiếc máy quét không dây giá rẻ vẫn có tốc độ làm việc khá cao. Chúng ta không thể so sánh những chiếc máy có nhiều công nghệ tiên tiến nâng cao tốc độ làm việc với những chiếc máy quét được tối giản nhằm giảm thiểu tối đa giá bán được. Nhưng với cách sử dụng thường thì tốc độ này thật sự là quá thừa thãi, bạn không phải lo lắng gì về tốc độ làm việc của chúng.

Cái bạn cần quan tâm là máy quét mã vạch không dây giá rẻ có thể mang lại tiện ích hơn cho bạn khi sử dụng. So với việc sử dụng dây dẫn thì không dây quá tiện lợi, đó chính là điểm mạnh của chúng. Một mức chi phí phù hợp thì không có lý do gì mà bạn lại không chọn máy quét không dây cả.

Máy quét mã vạch không dây bluetooth
Máy quét mã vạch không dây bluetooth

Máy quét mã vạch Bluetooth được thiết kế kết nối thông qua Bluetooth nên nâng cao khả năng kết nối không dây, tương thích kết nối Bluetooth từ các thiết bị điện tử khác. Chúng có thể kết nối đến với máy tính để bàn, máy tính laptop hay các thiết bị IOS và Android dễ dàng với tốc độc cao. Bạn sẽ không còn phải bị bó buộc vào một thiết bị đầu cuối nữa.

Vẫn đảm bảo khoảng cách đọc ở vị trí xa

Với kết nối không dây thứ làm đau đầu người dùng nhất chính là ở khoảng cách kết nối. Khi ở khoảng cách tối đa cho phép hoặc có vật cản thì có thể có một số máy quét kết nối không ổn định. Gây trở ngại rất lớn khi bạn cần chính xác các số liệu phải được nhập liệu đầy đủ. Nhưng giờ đây các con chip đảm nhận nhiệm vụ nhận và phát tín hiệu đã được cải thiện lên rất nhiều. Mặc dù vẫn là công nghệ Bluetooth nhưng chúng kết nối ổn định hơn và ít bị ảnh hưởng bởi vật cản hơn.

Máy quét không dây kết nối thiết bị đa dạng hơn
Máy quét không dây kết nối thiết bị đa dạng hơn

Công nghệ mắt chụp đọc cũng được cải tiến hơn rất nhiều, cũng nhằm mục đích đảm bảo chúng có thể xử lý được các hình ảnh có chất lượng kém. Sự khác biệt khi đọc mã vạch có chất lượng kém là khác hẳn so với máy quét thông thường. Chỉ loại trừ một số hình ảnh có chất lượng thực sự quá kém mới khiến máy quét mã khó đọc. Nhìn chung thì máy quét mã vạch Bluetooth có tốc độ quét mã nhanh chóng và dễ dàng xử lý đại đa số các mã vạch. 

Phạm vi hoạt động trung bình của các máy quét bluetooth hiện nay có thể đạt tới 50 – 80m so với vị trí của máy chủ. Nếu có nhiều vật cản như trong môi trường kho hàng chẳng hạn, chúng vẫn có thể dễ dàng hoạt động tốt ở tầm khoảng cách 40m – 50m. Có thể nói khoảng cách này không thật sự là quá xa. Nhưng vẫn đủ để người dùng thoải mái sử dụng. Nếu như bạn hay doanh nghiệp của bạn có nhu cầu cao hơn thế, hãy lựa chọn những mẫu máy quét không dây cao cấp hơn. Tham khảo bài viết dưới đây của mavachso để có thể lựa chọn máy quét cao cấp hơn.

>>>> 05 máy quét mã vạch không dây tốt năm 2020

Đồng thời khoảng cách đọc của mắt đọc với mã vạch cũng được đảm bảo độ chính xác cao hơn.Với khoảng cách từ 2,54 cm đến 76,2 cm, máy quét bluetooth có thể dễ dàng đọc mã một cách nhanh chóng và hiệu quả hay những mã vạch có mật độ cao ở phạm vi rộng cho các ứng dụng phức tạp. Thêm một ưu điểm nữa là máy quét có thể chụp mã vạch liên tiếp và nhanh mà không cần tạm dừng giữa các lần quét hay điều chỉnh lại vị trí máy quét và mã vạch.

Cập nhật giá bán một số máy quét mã vạch không dây giá rẻ

Mavachso luôn đưa và tư vấn những mẫu máy ổn định cao nhất đến với khách hàng của mình. Mọi sản phẩm tại mavachso đều được bảo hành chính hãng, cam kết sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng

BẢNG GIÁ MÁY QUÉT MÃ VẠCH BLUETOOTH
STTModelThương hiệuGiá VNĐ
1Máy quét mã vạch 2D không dây Datamax M2300WDatamax2.900.000
2Máy quét mã vạch không dây Datamax M1300wDatamax1.950.000
3Máy quét mã vạch không dây Datamax M1200Datamax1.450.000
4Máy quét mã vạch không dây SymbleSymble1.400.000

Trên đây là một số mẫu máy quét không dây giá rẻ bạn có thể tham khảo. Nếu như bạn chưa hiểu hoặc cần một nhu cầu nào đó. Hãy liên hệ với mavachso để được tư vấn cụ thể hơn từng mẫu model mà bạn đang quan tâm.

>>> Xem thêm: Mua máy quét mã vạch cần chú ý những gì ?

Mavachso đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy quét mã vạch không dây 1D, 2D có dây, để bàn, cầm tay. Có đủ các model kết nối Bluetooth đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

>>> Xem ngay: Tất cả các loại máy quét mã vạch chính hãng nhập khẩu đang có sẵn tại mavachso!

Tags :
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt
Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội