Để sử dụng máy đọc mã vạch đạt hiệu quả cao nhất bạn cần gì

Để sử dụng máy đọc mã vạch đạt hiệu quả cao nhất bạn cần có cả những thiết bị phụ trợ xung quanh nữa. Phụ trợ ở đây không phải là phụ trực tiếp cho máy đọc mã vạch mà phụ trợ cho công việc của bạn. Bởi máy đọc mã vạch cũng chỉ là một công cụ trong một chuỗi quản lý của bạn mà thôi. Máy đọc mã vạch chỉ có tác dụng là đọc mã vạch mà thôi đúng là như vậy. Để tận dụng và xử lý nhanh chính các mã vạch đã đọc đó thì bạn cần thêm các thiết bị khác nữa.

bo-thiet-bi-ban-hang-sieu-thi

bo-thiet-bi-ban-hang-sieu-thi

Máy đọc mã vạch sẽ đọc và giải mã tất cả mã vạch bạn đưa vào. Và chúng sẽ được giải mã thành dạng TEXT sau đó sẽ được truyền vào máy tính chủ của bạn. Hay chính xác hơn là dữ liệu đó được truyền vào phần mềm quản lý bán hàng của bạn. Do đó thứ cần thiết đầu tiên đó chính là phần mềm quản lý mà bạn cần phải có. Để có thể lưu trữ mọi dữ liệu mà bạn đã đọc và đã nhập vào. Đó cũng là nơi lưu trữ mọi thông tin của bạn từ mã sản phẩm cho đến doanh số bán hàng của bạn.

Và tất nhiên là một chiếc máy in mã vạch cho các sản phẩm của bạn là không thể thiếu. Bởi chúng chính là chiếc máy tạo ra mã vạch cho bạn, không có mã vạch thì các thiết bị phía sau kia đều là vô dụng cả. Là một thiết bị quan trọng nhưng lại không cần thiết phải là thiết bị mua và lựa chọn đầu tiên. Bạn có thể sắm một chiếc máy in sau cuối cũng được, bởi thời gian đầu bạn có thể tận dụng chính mã vạch có sẵn của sản phẩm để sử dụng tạm thời cũng được.

Thiết bị tuỳ chọn

Nếu sự chuyên nghiệp là sự ưu tiên hàng đầu của bạn thì những thiết bị dưới đây bạn có thể lựa chọn thêm. Với những thiết bị này công việc của bạn sẽ rất chuyên nghiệp từ tất cả các khâu. Mavachso khuyên bạn nếu có một cửa hàng lớn hãy chọn thêm những thiết bị thêm này. Bởi chúng chỉ phát huy tối đa tác dụng với những công việc đòi hỏi năng suất cao mà thôi. Sẽ là sự thừa thãi không đáng có nếu bạn chỉ có một mô hình nhỏ.

Ngăn kéo tiền của máy in hoá đơn

ngan-keo-dung-tien-sieu-thi

ngan-keo-dung-tien-sieu-thi

Ngăn kéo đựng tiền bạn sẽ không phải mở ngăn kéo tiền của mình mỗi lần thanh toán nữa. Chúng sẽ tự động mở mỗi khi bạn in hoá đơn thanh toán, thật thuận tiện phải không nào. Chúng có khoá riêng để khi bạn không làm việc thì chúng vẫn an toàn. Ngăn kéo chiếm khá nhiều không gian, bạn cần có một quầy thu ngân đủ to để chúng không trở nên là thứ gây vướng víu cho bạn khi làm việc.

> Xem chi tiết tại đây

Máy kiểm kho hàng

Là thiết bị kiểm kê kho hàng giúp bạn, không phụ bị thuộc vào máy chủ. Chúng là một thiết bị độc lập bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu mà tiến hành quét mã vạch sản phẩm. Chúng sẽ kiểm kê số lượng giúp bạn qua chính mã vạch mà bạn đã in trên hệ thống. Đây là một trợ thử đắc lực mỗi cuối tháng của bạn, bạn sẽ tiết kiệm ít nhất là 2 nhân công cho việc kiểm kho cuối tháng của bạn.

Xem thêm : Máy kiểm kho giá rẻ

Hy vọng với những thiết bị phụ trợ thêm bạn sẽ sử dụng công nghệ bán hàng bằng mã vạch tốt nhất và hiệu quả nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy gọi điện cho mavachso để được tư vấn cụ thể hơn. !

Tags :
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt