Dịch vụ bảo trì hỗ trợ sử dụng hệ thống mã vạch tốt nhất

Dịch vụ bảo trì hỗ trợ sử dụng hệ thống mã vạch tốt nhất. Thông thường khi bạn mua một trong các thiết bị mã vạch thì sẽ được đơn vị cung cấp thiết bị đó hỗ trợ sử dụng cho bạn trong khi sử dụng. Nhưng vì một lý do nào đó mà đơn vị đó không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hoặc các giải pháp họ hỗ trợ bảo trì cho hệ thống của bạn không tốt. Và bạn muốn tìm một đơn vị hỗ trợ tốt hơn với những cách hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất.

he-thong-ma-vach

he-thong-ma-vach

Không một thiết bị công nghệ nào có thể sử dụng mãi mãi mà không bị hỏng hóc và những thiết bị mã vạch cũng không nằm ngoại lệ. Trong quá trình sử dụng lâu dài hoặc thao tác của người dùng không đúng cách mà phát sinh các lỗi không mong muốn. Thay vì chúng ta mất thêm 1 khoản chi phí đầu tư cho thiết bị công nghệ khác thì tại sao lại không khắc phục các sự cố xảy ra sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng.

Để giúp cho quá trình sử dụng các thiết bị các thiết bị mã vạch của người dùng luôn hoạt động ổn định. Mavachso luôn đáp ứng các dịch vụ sửa chữa và bảo trì hệ thống mã vạch cho các siêu thị tốt nhất hiện nay. Bao gồm cả máy in mã vạch và các thiết bị xung quanh của việc sử dụng mã vạch. Và các thiết bị bán hàng như máy in hóa đơn.

Quy định về việc nhận bảo trì thiết bị mã vạch

Đến với mavachso quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, dịch vụ và chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cùng trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để tư vấn và hỗ trợ, sửa chữa các thiết bị cho bạn. Chúng tôi cũng bảo hành cho các dịch vụ của mình cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn.

  • Tiếp nhận những thông báo và sự cố của khách hàng đang gặp phải
  • Tư vấn rõ hơn về sự cố cho khách hàng
  • Có những phương án giải quyết tạm thời cho khách hàng
  • Nếu lỗi nhỏ chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng ( free )
  • Nếu sự cố lớn khách hàng cần mang thiết bị cho chúng tôi
  • Tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi, đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho khách hàng.
  • Mọi thao tác xử lý được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi.
  • Nhân viên và khách hàng kiểm tra lại các thiết bị và hệ thống sau khi khắc phục lỗi xong.
  • Tiến hành bàn giao lại máy cho khách hàng và hướng dẫn cách bảo quản sao cho kéo dài tuổi thọ của máy.

Với chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Không mất nhiều thời gian chờ đợi và không làm ảnh hưởng tới công việc của người dùng.

Xem thêm : Thay đầu in máy in mã vạch zebra zm400

Tags : , ,
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt