Dòng máy in hóa đơn giá rẻ bền nhất

Dòng máy in hóa đơn giá rẻ nào bền nhất. Thị trường các dòng máy hóa đơn nhiệt hiện nay rất sôi động. Đa dạng về mẫu mã và nhiều hãng sản xuất cho người tiêu dùng lựa chọn. Từ các thương hiệu lớn đến các thương hiệu đến từ trung quốc và đài loan. Đều cho ra nhiều mẫu máy nhằm đánh vào thị hiếu của người tiêu dùng. Các thương hiệu lớn như máy in hóa đơn epson có lợi thế hơn. Do epson là một thương hiệu lớn được rất nhiều người dùng biết đến. Nhưng các dòng máy in hóa đơn giá rẻ mới lại là các dòng máy được nhiều người tìm kiếm nhất.

may-in-hoa-don-gia-re

may-in-hoa-don-gia-re

Các thương hiệu lớn luôn mang lại 1 niềm tin ở khách hàng. Vì tên tuổi của họ đã được khẳng định trên rất nhiều thị trường. Và qua nhiều năm có mặt trên thị trường nên đó luôn là các dòng máy được để ý nhiều. Nhưng chúng có một yếu tố ảnh hưởng đến người dùng. Yếu tố đó chính là ” giá ” của sản phẩm của các thương hiệu lớn luôn cao. Đương nhiên rồi, một thương hiệu lớn với chất lượng luôn được đảm bảo thì nó phải có giá thành cao. Giá cao đó cũng chính là yếu tố cho người sử dụng muốn tìm kiếm một chiếc máy in hóa đơn vừa với túi tiền hơn.

Máy in hóa đơn giá rẻ chiếm lĩnh thị trường

Người tiêu dùng luôn muốn tìm mua các sản phẩm có giá thành rẻ. Nên các nhà sản xuất ra sau như Xprinter, Pos, hay Birch luôn đánh mạnh vào phân khúc các máy in nhiệt giá rẻ. Trong vài năm trở lại đây các dòng máy in này có thể nói là chúng thống lĩnh thị trường máy in hóa đơn nhiệt. Giá thành rẻ đúng với tâm lý người tiêu dùng, nhưng chất lượng của chúng lại không hề thua kém so với các máy in có thương hiệu. Thậm chí các nhà sản xuất này còn nhạy bén hơn các thương hiệu lớn. Khi các máy in hóa đơn nhiệt giá rẻ lại có độ tương thích với các thiết bị khác như ngăn kéo đựng tiền hay các máy tính đời mới còn tốt hơn dòng máy đắt tiền.

may-in-hoa-don-xprinter

may-in-hoa-don-xprinter

Vừa chất lượng và giá trị sử dụng tốt nhất, và trong nhất là giá thành rẻ. Với những yếu tố đó thì chẳng có lý do gì những chiếc máy in giá rẻ lại bền nhất này lại không chiếm lĩnh thị trường.

Máy in hóa đơn nhiệt giá rẻ bền nhất

Trong các dòng máy in hóa đơn nhiệt giá rẻ đang có mặt ở trên thị trường. Thì có thể nói Xprinter là thương hiệu nổi trội nhất. Các dòng thương hiệu giá rẻ ở nước ta thì luôn là các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Và máy in nhiệt cũng không phải là ngoại lệ. Tất cả dòng máy in này đều có xuất xứ từ TQ. Nhưng qua kinh nghiệm thực tế bán hàng cho các đơn vị sử dụng trong nhiều năm. Thì máy in Xprinter là dòng máy in hóa đơn giá rẻ bền nhất. Chúng luôn cho độ ổn định trong sử dụng. Độ ổn định luôn được duy trì trong suốt quá trình sử dụng kéo dài vài năm. Chúng hầu như không bao giờ có các lỗi vặt như lỗi dao cắt giấy hay hỏng bộ phận quấn giấy.

Máy in hóa đơn khổ 80mm tốt nhất

Dòng máy in hóa đơn khổ 80mm tốt nhất được mavachso.net đánh giá theo ý kiến riêng. Không có một tiêu chuẩn nào hay một chứng nhận cho chiếc máy in nào tốt nhất. Theo mavachso.net thì dòng máy in tốt nhất đó vẫn là những chiếc máy đến từ Xprinter. Các model như Xprinter Q200 hay Xprinter Q80i đã và đang được rất nhiều người sử dụng tin tưởng. Hay một mẫu máy mới xuất hiện như XP-C300H cũng là một sự lựa chọn đáng giá cho người dùng phổ thông.

may-in-hoa-don-xprinter-q200

may-in-hoa-don-xprinter-q200

Máy in hóa đơn khổ 57mm tốt nhất

Phân khúc máy in hóa đơn khổ 57mm hay còn được gọi là máy in hóa đơn mini. Có nhiều nhược điểm trong sử dụng của chúng. Không có chế độ tự động cắt giấy, hay giấy in sử dụng khổ giấy quá nhỏ. Và chúng có tốc độ in khác chậm chỉ bằng 1/2 so với các máy in khổ 80.

Những yếu điểm trên đối với nhiều người là khá khó chịu. Chúng là dòng máy in cực rẻ có nhiều yếu điểm nhưng không có nghĩa là chúng có chất lượng kém. Dòng máy in khổ 57 này có độ bền bỉ ngang với các máy in 80mm. Nhưng dù với những yếu điểm đó để có một giá thành không thể hấp dẫn hơn. Thì đây vẫn là những chiếc máy in đáng để lựa chọn cho những người không có một lượng khách lớn thường xuyên.

 

may-in-hoa-don-xprinter-prp-057

may-in-hoa-don-xprinter-prp-057

Một số dòng máy in nhiệt khổ 57mm bạn có thể tham khảo như Xprinter Xp-58ii hay Xprinter PRP 057 đều là những dòng máy tốt nhất.

Tham khảo thêm: Máy in hóa đơn mini chính hãng giá rẻ

Tags : , , ,
Tính hữu dụng khi bạn sử dụng một hệ thống POS bán hàng
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị