Giá tham khảo giấy in mã vạch phổ thông năm 2020

Giá tham khảo giấy in mã vạch phổ thông năm 2020. Các loại giấy in với kích thước phổ thông được bán với giá cả phải chăng. Số lượng không hạn chế luôn có sẵn hàng bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu sử dụng. Giá cả thị trường tuỳ theo từng thời điểm có thể thay đổi chút ít. Nhưng nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến người sử dụng hiện nay. Đặc biệt nếu bạn mua hàng tại mavachso bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành hà nội.

Giấy in mã vạch kích thước phổ thông
Giấy in mã vạch kích thước phổ thông

Kích thước giấy in phổ thông vẫn phù hợp với nhiều doanh nghiệp

Những kích thước phổ biến phải nói đến như 35mm x 22mm chẳng hạn, chúng thích hợp với rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ. Thậm chí các cửa hàng nhỏ lẻ ngày nay được mở lên ngày càng nhiều, nên nhu cầu sử dụng loại giấy in này cũng từ đó mà tăng cao hơn.

Do nhu cầu của các doanh nghiệp ngày càng tăng lên, vì vậy kéo theo sự ra đời của những loại giấy in mã vạch khác nhau. Với sự đa dạng về sản phẩm giấy in mã vạch nên hiện nay cũng có thêm vài mẫu kích thước cũng thường xuyên có sẵn mới hơn. Có thể những kích thước này sẽ phù hợp hơn với cách sử dụng tem nhãn của bạn.

Giấy in mã vạch 3 tem 35mm x 22mm
Giấy in mã vạch 3 tem 35mm x 22mm

Các loại giấy in mã vạch hiện nay có thể được làm như nhiều chất liệu giấy khác nhau. Vì vậy khách hàng nên chọn lựa một đơn vị cung cấp loại giấy in có chất lượng cao nhất có thể. Đôi khi giá bán có thể lệch chút ít nhưng sự trải nghiệm trong in ấn của khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hơn.

Với những chất liệu làm giấy in mã vạch cao cấp sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao, thời gian sử dụng lâu dài. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị uy tín để làm giấy in mã vạch đóng vai trò vô cùng quan trọng.

>>> Xem thêm: Nhận biết các loại giấy in mã vạch

Giá giấy in mã vạch có bị phụ thuộc vào cái gì không ?

Câu trả lời là : Có. Giá giấy in sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và chất liệu giấy in mà bạn lựa chọn. Sự chênh lệch về nguyên liệu sẽ dẫn đến việc giá thành sản phẩm hoàn thành sẽ tăng cao. Sự chênh lệch giá giữa loại giấy in fasson với giấy decal cảm nhiệt bạn sẽ thấy sự khác biệt khá rõ rệt. Tuy nhiên, là người tiêu dùng thông minh khách hàng nên lựa chọn sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong quá trình dùng. Đồng thời cũng là cách mà bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn với sự lựa chọn đúng đắn.

Hiện nay sản phẩm giấy in mã vạch làm từ chất liệu nhựa PVC có giá thành cao nhất. Tuy nhiên, chất liệu này hoàn toàn an toàn với người sử dụng đồng thời mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài vì vậy đây là một trong những sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng.

>>> Xem thêm : Chọn chất liệu giấy in mã vạch theo nhu cầu sử dụng

Bảng giá một số loại giấy in mã vạch phổ biến hiện nay

Loại tem nhãnChất liệuGiá bán
Decal Fasson 35mm x 22mmFasson65.000
Decal cảm nhiệt 35mm x 22mmCảm nhiệt47.000
Decal cảm nhiệt 50mm x 30mm ( trà sữa )Cảm nhiệt45.000
Decal Fasson 100mm x 100mmFasson77.000
Bảng giá tham khảo các loại decal

Giá trên đây là giá bán tham khảo, giá bán có thể thay đổi tuỳ theo số lượng khách hàng đặt hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với mavachso để có báo giá tốt nhất cho từng loại chất liệu giấy in và từng kích thước cụ thể theo nhu cầu.

Những kích thước giấyi n mã vạch khác

Nếu bạn là người dùng doanh nghiệp, có yêu cầu về những kích thước tem nhãn theo tiêu chuẩn riêng. Hãy liên hệ với mavachso để đặt hàng theo đúng tiêu chuẩn. Chúng tôi có cơ sở để sản xuất giấy in tem nhãn theo đúng kích thuớc yêu cầu. Mavachso đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giấy in mã vạch đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

>>> Xem thêm : Lưu ý gì khi đặt mua giấy in mã vạch

Tags :
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt
Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội