Giấy decal tem nhãn dành cho kho lạnh

Giấy decal tem nhãn dành riêng cho kho lạnh cần phải là loại decal có tính chất bền và dai nhất. Bởi trong môi trường lạnh sẽ có hơi nước, với loại decal thông thường sẽ khiến chúng bị bong hoặc hỏng tem. Nên chọn lựa loại giấy in mã vạch ( decal ) có tính chống nước tốt sẽ đảm bảo sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt này

Giấy in mã vạch pvc có thể sử dụng trong kho lạnh

Với đặc điểm dai và có thể chống nước thì giấy in mã vạch pvc là sự lựa chọn hàng đầu cho tem nhãn cần thiết trong kho lạnh. Với bề mặt hơi nhám cho phép mực in bám chắc hơn, nên nếu có tiếp xúc hơi nước thì cũng rất khó có thể bong mực in được.

giay-in-ma-vach-pvc
giay-in-ma-vach-pvc

Tính dai của giấy in mã vạch pvc ( xé không rách ) khiến tem nhãn trở nên bền bỉ hơn khi liên tục hoặc khi va chạm với các bề mặt khác. Với những tác động thông thường thì chúng dường như không thể rách được.

Chất keo của giấy in mã vạch pvc cũng cao cấp hơn so với giấy in mã vạch thường, chất keo tốt cho phép giấy có thể bám chắc trên mọi bề mặt. Ở phần trên ta biết trong môi trường kho lạnh chúng ta có một chút hơi ẩm. Hơi ẩm chính là thứ dễ dàng khiến keo dán bong tróc nhất. Nên chúng ta phải chọn một loại giấy có chất liệu keo tốt để đảm bảo chúng khó có thể bong được trong khi sử dụng. Nếu bạn sử dụng giấy decal tem nhãn cho kho lạnh thì giấy decal pvc là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mực in không kém phần quan trọng

Đã có chất liệu giấy decal tốt tất nhiên đi kèm theo chúng thì ta phải có loại mực in tốt tương ứng với những đặc điểm của giấy decal pvc. Mực in wax resin là sản phẩm thích hợp nhất với giấy pvc. Chúng có thành phần resin không thể tan trong nước kết hợp với wax thông thường ( tại đây ). Điều này cho phép tem nhãn của bạn không thể bong tróc khi gặp hơi ẩm và cũng không bị bay màu khi gặp hơi nước. Đó là sự kết hợp hoàn hảo cho tem nhãn kho lạnh.

muc-in-ma-vach-wax-resin-110x100m
muc-in-ma-vach-wax-resin-110x100m

Nếu bạn có nhu cầu cao hơn nữa về tem nhãn thì mực in resin sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Nhưng mực in resin cao cấp sẽ khiến bạn bỏ thêm chi phí tương đối nữa. Và bạn cũng sẽ cần một loại máy in tốt hơn để đảm bảo độ bền bỉ khi sử dụng với mực in resin.

Xem giấy in mã vạch pvc : https://mavachso.net/giay-in-ma-vach-pvc/

Tags :
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt
Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội