Lý do để Godex G500 là chiếc máy in mã vạch giá rẻ huyền thoại

Lý do để Godex G500 là chiếc máy in mã vạch giá rẻ huyền thoại. Giữa thị trường vô vàn các dòng máy in mã vạch thì g500 vẫn nổi lên như là một sự lựa chọn hàng đầu. Chiếc máy in này được người dùng bình chọn là một chiếc máy in mã vạch giá rẻ huyền thoại. Có thể trong một khía cạnh nào đó thì chính nhà sản xuất cũng có bất ngờ về thành công của máy in godex g500 lại đến mức như vậy. Hãng Godex đã tạo ra 1 sản phẩm máy in gần như là chuẩn mực. Đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng phổ thông.

may-in-ma-vach-godex-g500

may-in-ma-vach-godex-g500

Máy in Godex G500 có giá thành rẻ

Với giá thành khoảng chừng 4 triệu đồng. Với khoảng giá này không thiếu sự lựa chọn dành cho bạn. Nhiều model đến từ nhiều nhà sản xuất khác cũng có giá thành tương đương. Nhưng người dùng vẫn coi g500 là sự lựa chọn hàng đầu vì chúng có giá thành rẻ lại rất dễ sử dụng và tiện lợi. Thiết kế đơn giản nhất cho một chiếc máy in tem mã vạch. Trong thiết kế điều quan trọng nhất đó là ” tối giản “. Bởi càng ” đơn giản ” bao nhiêu thì chúng lại càng thân thiện với người sử dụng bấy nhiêu. Với nhiều chiếc máy in khác chúng có thiết kế rất nhiều đường gân tạo cảm giác nhấn mạnh với khách hàng. Nhưng nó vô tình chung lại gây khó khăn hơn trong sử dụng với những người sử dụng phổ thông.

Máy in godex g500 đơn giản dễ sử dụng, lại có thể sử dụng được mực in 300m. Đó là lợi thế lớn của các dòng máy in tem nhãn mã vạch. Bởi dùng cuộn mực dài 300m cho phép bạn in tốt hơn. Mật độ thay mực và giấy kéo dài hơn với các máy chỉ sử dụng mực in 100m. Đó là một trong những mặt tiết kiệm chi phí in ấn của máy.

Máy in Godex G500 hoạt động bền bỉ theo thời gian, ít hỏng hóc

Với máy in godex g500 bạn không cần lo lắng về bất cứ lỗi kỹ thuật nhỏ nào trong suốt quá trình sử dụng. Độ ổn định của g500 thật sự là một ” chuẩn mực ” cho các dòng máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ khác phải học tập. Trong suốt quá trình sử dụng chúng hầu như không có lỗi vặt nào. Trừ khi việc bảo quản máy in của bạn cẩu thả, khi để một số các sinh vật như gián, mối chui vào máy in gây chập bảng mạch của máy.

Kể cả với trường hợp xấu nhất là chiếc g500 của bạn bị hỏng hóc thì việc sửa chữa chúng cũng rất đơn giản. Các linh kiện thay thế cũng rất dễ tìm kiếm. Và việc sửa chữa đơn giản hơn các dòng máy in khác rất nhiều. Nhưng tốt hơn cả là bạn cần bảo quản máy in của mình tốt. Tránh để máy bị dính nước hay một số sinh vật chui vào máy gây chập bảng mạch.

Máy in g500 có chất lượng bản in chuẩn, đẹp

Với độ phân giải 203dpi nên g500 không thể có chất lượng cao như các máy in có 300dpi. Nhưng g500 luôn là máy in tem có chất lượng bản in tốt nhất trong các dòng máy in có cùng độ phân giải 203dpi. Chất lượng bản in đẹp luôn được duy trì dù bạn sử dụng bất kỳ loại mực in nào wax, wax resin hay resin. Thì g500 vẫn đáp ứng tốt nhu cầu in ấn của bạn. Mực in resin là loại mực khá khó in, vì thành phần nhựa resin có tỷ lệ cao. Nên chúng cần nhiệt độ cao hơn để có thể nóng chảy. Máy in Godex g500 vẫn có thể in ấn tốt cả loại mực in này ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Nhưng vì phải sử dụng nhiệt độ cao nên khi in với mực resin thì tốc độ in của máy sẽ bị giảm để phù hợp nhất.

Tất cả những điểm trên đã khiến chiếc máy in g500 giá rẻ đáng lựa chọn nhất trong phân khúc giá rẻ. G500 gần như là sản phẩm không có đối thủ trong phân khúc của chúng.

Yếu điểm của Godex g500

Vì là một dòng máy in tem giá rẻ nên chúng cũng có những yếu điểm nhất định. Với độ phân giải 203dpi ở g500 vẫn cho chất lượng tốt. Nhưng với những mã vạch hay chữ quá nhỏ thì vẫn xảy ra hiện tượng bị vỡ hình. Chúng chỉ có thể in tốt với font không quá nhỏ.

Tốc độ in nhanh nhưng có vẻ như vấn đề tản nhiệt của máy in khá khó khăn. Nếu bạn in liên tục trong thời gian dài, máy có hiện tượng tự dừng đột ngột khi đến một mức nhiệt nào đó. Nhưng đó không hẳn là nhược điểm khó chịu. Vì để cho máy in tự dừng vì nóng thì bạn phải in số lượng rất lớn rồi. Hơn nữa việc này diễn ra không thường xuyên. Máy chỉ dừng hoạt động 1p sau khi bạn đã sử dụng máy từ 8 – 10h đồng hồ liên tục.

Tags : , ,
Tính hữu dụng khi bạn sử dụng một hệ thống POS bán hàng
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị