Máy đọc mã vạch sản phẩm nào tốt giá lại rẻ

Máy đọc mã vạch sản phẩm nào tốt giá lại rẻ. Việc kinh doanh ngày nay tận dụng tối đa các thiết bị hỗ trợ. Tất cả đều nhằm mục đích giảm bớt công việc quản lý đến mức thấp nhất. Do các sản phẩm ngày nay đều phải dán tem nhãn mã vạch. Nên việc sử dụng của chúng cũng chỉ đơn thuần là sử dụng một chiếc máy đọc để đọc các mã vạch đó trên sản phẩm. Máy đọc mã vạch có nhiều loại, phù hợp với từng mô hình kinh doanh riêng. Vậy để đọc các sản phẩm thông thường thì máy quét nào tốt giá lại rẻ nhất.

may-doc-ma-vach

may-doc-ma-vach

Máy đọc mã vạch sản phẩm tốt

Chọn phần khúc giá máy quét mã vạch là việc làm đầu tiên. Mỗi mô hình kinh doanh các sản phẩm khác nhau. Các mặt hàng cũng có mã vạch khác nhau. Có sản phẩm đến từ các quốc gia khác nhau họ sử dụng một chuẩn code riêng. Cũng có hàng hóa họ sử dụng mã vạch 2D cho sản phẩm. Thì lúc này bạn cần phải sử dụng một máy đọc 2D.

Một mô hình đơn giản nhất và thông dụng nhất đó là siêu thị mini. Hầu hết các mặt hàng trong một siêu thị mini đều là những sản phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như gia vị, bánh kẹo, sữa. Với đặc trưng này của cửa hàng tạp hóa thì loại đầu đọc mã vạch nên chọn là loại đầu đọc mã vạch đa tia. Có thể vừa đọc được mã vạch 1D vừa đọc được mã vạch 2D. Máy quét mã vạch đa tia bạn có thể tham khảo là máy đọc mã vạch đa tia Youjie HF600.

may-quet-ma-vach-honeywell-hf600

may-quet-ma-vach-honeywell-hf600

Hay bạn có một không gian rất rộng rãi với lượng khách hàng có nh cầu thanh toán liên tục. Lúc này lựa chọn tốt nhất cho bạn đó là các loại đầu đọc mã vạch với tốc độ quét nhanh. Có thể giảm thời gian chờ của khách hàng xuống mức thấp nhất. Một chiếc máy đọc mã vạch Zebex Z6170 là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

may-quet-ma-vach-zebex-z6170

may-quet-ma-vach-zebex-z6170

Nếu bạn không muốn đầu tư một số tiền lớn. Hoặc bạn cảm thấy những chiếc máy đọc mã vạch bình thường cũng đủ cho nhu cầu của bạn. Thì những chiếc máy đọc giá rẻ là giải pháp cho bạn. Những chiếc máy đọc giá rẻ nhỏ gọn vừa giúp tiết kiệm diện tích. Chiếc máy đọc mã vạch honeywell YJ3300 là chiếc máy với giá thấp nhất cho một chiếc máy đọc. Nó vẫn có thể đáp ứng tốt cho bạn.

may-quet-ma-vach-honeywell-yj3300

may-quet-ma-vach-honeywell-yj3300

Một số sự lựa chọn ở trên có thể phù hợp với rất nhiều người. Nhưng nó có thể không phù hợp với bạn. Hoặc những chiếc máy quét đó bạn không thích thiết kế của chúng. Hay bất kỳ điểm gì đó hãy tham khảo thêm các dòng máy khác. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Tags : , ,
Tính hữu dụng khi bạn sử dụng một hệ thống POS bán hàng
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị