Máy in hóa đơn cho thanh toán dễ dàng

Máy in hóa đơn cho thanh toán dễ dàng. Máy in hóa đơn nhiệt thường được sử dụng trong quầy thu ngân thanh toán. Bởi vì thiết kế của chúng cho phép in ít gây tiếng ồn và tốc độ in rất nhanh. Chúng cho phép bạn in ấn phiếu thanh toán nhanh chóng và chính xác nhất. Thời gian bạn tiết kiệm so với việc sử dụng máy in truyền thống là rất nhiều. Kích thước của máy in hóa đơn nhiệt cũng nhỏ hơn, nhẹ hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn.

Một lợi ích nữa khi so sánh máy in hóa đơn nhiệt với máy in truyền thống đó là việc chúng không cần thay mực in. Máy in hóa đơn nhiệt là máy in có sử dụng 1 đầu in nhiệt. Khi đầu in nhiệt này nóng lên tác động vào giấy in nhiệt trong thành phần giấy có hóa chất nhạy nhiệt sẽ lám đen giấy và hiển thị những thông tin cần in.

Máy in nhiệt chuyên dụng có tốc độ in nhanh hơn tăng hiệu quả công việc. Bằng cách giảm thời gian làm việc với mỗi khách hàng. Với phong cách chuyên nghiệp máy in hóa đơn kết hợp với hệ thống quản lý bán hàng. Chúng trở thành công cụ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn, mang đến sự thành công, phát triển bên vững.

Nếu bạn biết kết hợp từ các máy móc công nghệ với chiếc máy in hóa đơn này thì đó là một sự đồng bộ hóa thiết bị hỗ trợ công việc của nhau thay đổi một diện mạo hiện đại hoác trong cửa hàng bạn.

may-in-hoa-don

may-in-hoa-don

Công cụ đắc lực trong phục vụ bán hàng

Máy in nhiệt hiện nay nó được coi như là một một trợ thủ đắc lực trong nghành bán lẻ. Chúng dễ dàng đáp ứng công việc hiệu quả nhanh nhất và không có nhầm lẫn.

Máy in hóa đơn nhiệt được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau trong đó bao gồm việc sử dụng các máy in chuyên. Đơn giản chỉ cần đặt, in nhiệt là công nghệ in kỹ thuật số mà tạo ra hình ảnh trên giấy đặc biệt khi giấy đi qua đầu in của máy in nhiệt. Hình ảnh được sản xuất như là một kết quả của việc áp dụng nhiệt từ đầu in. Quá trình in ấn toàn không cần sử dụng mực in. công nghệ in nhiệt là công nghệ nhanh nhất trong lĩnh vực in hóa đơn.Vì lĩnh vực này đòi hỏi thời gian nhanh chóng, chính xác,cần diện tích của máy in phải nhỏ gọn tránh mất diện tích cửa hàng, chi phí đầu tư cho máy thấp. Sản phẩm không gây ồn ảnh hưởng tới không gian cửa hàng.

Sử dụng giấy in đặc biệt

Máy in hóa đơn nhiệt bắt buộc phải sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt thì mới in được. Những máy in hóa đơn nhiệt này sử dụng giấy in nhiệt. Khi có tác dụng của nhiệt từ đầu in của máy in hóa đơn nhiệt sẽ hiển thị những thông tin cần in mà không cần sử dụng mực in. Vì trong thành phần của giấy in nhiệt có cấu tạo hóa chất. Khi hóa chất này khi gặp nhiệt độ cao sẽ chuyển thành màu đen. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khi mua mực. Và giảm bớt trục trặc do mực in gây ra như những máy in thông thường ở văn phòng. Thường xuyên bị hết mực, mực ra không đều. Rất tốn thời gian và chi phí cho khâu thay mực và xử lý trục trặc.Tùy vào từng loại máy in mà dùng những khổ giấy khác nhau như khổ giấy in nhiệt k57 và khổ giấy in nhiệt k80.

Lợi ích lớn

  • Không cần phải sử dụng mực khi in bởi trong thiết bị có gắn một đầu in nhiệt. Đầu in có tác dụng nhằm đốt nóng giấy sau đó giấy sẽ tự in ra mực.
  • Quá trình thay giấy diễn ra đơn giản, gọn nhẹ
  • Thời gian chờ đợi cho mỗi lần in nhanh hơn. Giảm bớt lượng nhân nhân viên đồng thời đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Dòng máy in hóa đơn loại này ít bị hư hỏng hơn so với dòng in kim cùng với đó có độ bền cao. Thích ứng với những môi trường đòi hỏi áp lực cao.
  • Có tốc độ in khá nhanh và được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Nên nó được các siêu thị, nhà hàng tin tưởng sử dụng. Ngoài ra cũng còn rất nhiều ngành nghề khác cũng đã lựa chọn dòng máy này
  • Có khả năng chịu được môi trường có nhiệt độ cao
  • Độ bền cực kỳ tốt
  • Dễ sử dụng đối với những người mới bắt đầu làm quen
  • Tốc độ in cực kỳ nhanh và có khả năng tự động cắt giấy.

mavachso.net cung cấp các loại máy in hóa đơn giá rẻ tại hà nội. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng cùng chế độ bảo hành tốt nhất 12 tháng. Hỗ trợ sử dụng trọn đời máy, ngay cả khi hết thời gian bảo hành chúng tôi cũng sửa chữa miễn phí cho máy của chúng tôi bán ra.

Tags : , ,
Tính hữu dụng khi bạn sử dụng một hệ thống POS bán hàng
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị