Máy in hóa đơn quán cafe giá rẻ bảo hành dài

Máy in hóa đơn quán cafe giá rẻ bảo hành dài. Khi bạn tìm đến bài viết này chắc hẳn bạn đang có ý định mở một quán cafe để kinh doanh. Và bạn đang muốn tìm một chiếc máy in phiếu hóa đơn cho khách hàng của mình. Thực chất máy in hóa đơn cho quán cafe với máy in hóa đơn tính tiền siêu thị là chung một loại máy. Theo nhu cầu của người dùng đôi khi họ chia ra những mẫu máy khác nhau mà thôi.

may-in-hoa-don-gia-re

may-in-hoa-don-gia-re

Bán máy in hóa đơn quán cafe bảo hành dài

Là một đơn bị bán máy in hóa đơn chính hãng tại hà nội mavachso.net có nhiều mẫu máy tốt cho khách hàng của mình. Bạn đang muốn tìm một chiếc máy phù hợp với quán cafe của bạn. Chúng tôi có rất nhiều mẫu máy in k80 cho bạn lựa chọn. Mavachso khuyên bạn nên chọn những chiếc máy in k80 hơn là máy in k57. Bởi tên các đồ uống ở một quán cafe thường có tên rất dài. Thậm chí có những quán còn tách riêng nguyên liệu pha chế của cùng một đồ uống. Do vậy lúc in hóa đơn thanh toán những tên đồ uống chiếm rất nhiều diện tích hóa đơn.

Nên một máy in to hơn một chút sẽ in đủ tên của đồ uống. Nhìn tổng thể một hóa đơn sẽ không còn rối mắt vì tên đồ uống luôn phải xuống dòng do giấy in quá bé. Bạn hoàn toàn có thể tự mình so sánh kích thước trước khi mua. Hay bạn có thể đi uống ở một quán cafe nào đó khác. Bạn sẽ thấy một chiếc máy in k80mm ở đó.

Xem chi tiết : Máy in hóa đơn 80mm

Ngoài cung cấp máy in hóa đơn cho siêu thị chúng tôi cũng cung cấp máy in hóa đơn cho các quán cafe. Mọi máy in được mua tại mavachso.net được đảm bảo có thời gian bảo hành dài nhất. Để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng tăng thời gian bảo hành dài hơn tiêu chuẩn của hãng. Xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn về chế độ bảo hành.

Xem thêm các mẫu máy in hóa đơn nhiệt

Tags :
Tính hữu dụng khi bạn sử dụng một hệ thống POS bán hàng
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị