Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Máy in mã vạch Datamax

Máy in mã vạch Datamax là nhà cung cấp các giải pháp in ấn nhãn và tiếp nhận giấy tờ cố định và di động, cho phép các thị trường sản xuất và cung cấp nắm bắt được lợi ích của việc nhận diện sản phẩm tự động và các giao dịch pháp lý và tài chính tự động. Dòng máy in để bàn của Datamax kết hợp với dòng máy in di động hoàn chỉnh của O\\\'Neil cung cấp giải pháp in cho bất kỳ môi trường công nghiệp, doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp nào.

Datamax-O\\\'Neil đã tự hào sản xuất hơn 1 triệu máy in trên toàn thế giới, và với một nguyên tắc chỉ đạo của bởi khách hàng của chúng tôi hứa hẹn liên tục đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng của mình. Sản phẩm Datamax-O\\\'Neil nổi tiếng với dòng sản phẩm linh hoạt và linh hoạt, có hệ khung đúc khuôn đúc khuôn rắn chắc, hệ thống ổ đĩa và mô đun tùy chọn plug and play. Để giữ cho khách hàng nhớ đến đầu tiên, sản phẩm được xây dựng để dễ sử dụng, với các phần mã màu trên tất cả các máy mà người dùng có thể chạm vào (quy trình chứng minh lỗi không thể không thành công).

may-in-ma-vach-datamax may-in-ma-vach-datamax

Chuyên tâm giải pháp công nghiệp nặng

Song hành cùng các hãng lớn tên tuổi khác Datamax được xếp trong hàng với những tên tuổi lớn trên thế giới của những máy in tem nhãn. Chỉ chú trọng và môi trường công nghiệp nặng, nên tên tuổi của hãng không thật sự rộng rãi như các hãng khác đánh vào phân khúc phổ thông.

Để chuyên tâm được vào nghành công nghiệp nặng thì Datamax cũng có những dây chuyền sản xuất đẳng cấp nhất. Liên tuc phát triển những công nghệ mới trên các dòng máy in, nhằm cung cấp giải pháp tốt nhất theo sự thay đổi nhanh chóng của công nghiệp. Môi trường công nghiệp khắc nghiệt và liên tục thay đổi để đáp ứng được tốt môi trường này không phải chuyện đơn giản. Phải là một hãng sản xuất có kinh nghiệm và bề dày trong việc sản xuất mới có thể đáp ứng. Không như các hãng nhỏ khác, thị trường phổ thông đơn giản hơn nhiều. Một giải pháp mã vạch cho công nghiệp yêu cầu tính đồng nhất từ phần mềm đến phần cứng.

Thương hiệu đẳng cấp toàn cầu

Cung cấp những giải pháp in ấn công nghệ cao, Datamax là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho nghành công nghiệp. Có rất nhiều quốc gia vẫn đang tin dùng các giải pháp của Datamax và hãng cũng luôn phát triển mạnh mẽ hơn. Những giải pháp luôn được cải tiến ở các thế hệ mới luôn tốt hơn các thế hệ cũ trước kia.

Đa dạng cung ứng các giải pháp

Datamax-O\\\'Neil Corporation thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường các nhãn sản phẩm giải quyết mọi vấn đề giải pháp in ấn tem nhãn cố định và di động. Datamax cũng cung cấp dòng máy in cố định và cả máy in nhãn di động có thể tự do gắn trên xe. Các giải pháp trải dài ở mọi nhu cầu từ máy tính để bàn nhỏ gọn và máy in nhiệt tầm trung cho tới các máy in chuyên dụng RFID.

Phần mềm quản lý là một sản phẩm quan trọng của máy in cho chuỗi cung ứng sản phẩm hay sản xuất công nghiệp nặng. Hay các giải pháp công nghiệp tiên tiến nhất hiện tại đó là RFID và các ứng dụng khác kèm theo. Bấm hiển thị thêm nội dung

Gửi thông tin liên hệ