Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Máy in mã vạch Zebra

Máy in mã vạch Zebra giữ hoạt động của bạn chạy trơn tru và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn dựa vào máy in và các công cụ đáng tin cậy, bền, dễ sử dụng và không cần nhiều không gian. Máy in mã vạch để bàn của Zebra nhỏ gọn, dễ sử dụng, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí. Và, họ thúc đẩy lịch sử lâu dài của chúng ta về sự đổi mới và khả năng dẫn đầu trong ngành.

Thương hiệu toàn cầu

Zebra là thương hiệu lớn trên toàn cầu. Một thương hiệu số 1 trong nghành máy in tem nhãn mã vạch. Các dòng máy của Zebra luôn được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất. Hiệu năng luôn luôn thuộc top trong các dòng máy in cùng tầm giá.

Khi nhắc đến thương hiệu Zebra thường người sử dụng hay nghĩ đến các dòng máy in mã vạch công nghiệp với công suất lớn. Hay các máy in có độ phân giải đầu in rất cao lên đến 600dpi. Nhưng Zebra cũng có những dòng máy in tầm thấp phục vụ những nhu cầu thông thường

Máy in mã vạch công nghiệp Zebra

Máy in công nghiệp của Zebra đáp ứng nhu cầu của bạn để giúp bạn làm được nhiều việc hơn. Chúng dễ dàng tích hợp vào doanh nghiệp hiện tại của bạn và bắt kịp với những thách thức kinh doanh phát triển của bạn. Xem toàn bộ chuỗi cung ứng của bạn trong thời gian thực, tăng hiệu quả và tận dụng Internet of Things (IoT) để đạt được lợi thế cạnh tranh. Lý tưởng cho nhiều ứng dụng công nghiệp có quy mô lớn đến trung bình trong sản xuất, vận chuyển và hậu cần, chính phủ, bán lẻ và chăm sóc sức khoẻ.

Khi chọn các dòng máy in tem nhãn công nghiệp Zebra luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy là hãng sản xuất trải đều tất cả các phân khúc giá. Nhưng khi có nhu cầu sử dụng công suất lớn cho công nghiệp thì Zebra vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Máy in mã vạch Zebra giá rẻ

Máy in mã vạch Zebra giá rẻ là các dòng máy in có công suất vừa phải. Với lớp vỏ bằng nhựa cứng giảm trọng lượng tổng thể của thiết bị. Trọng lượng nhẹ cho phép tính cơ động được nâng cao hơn. Người dùng dễ dàng thay đổi vị trí trong khi sử dụng.

Các máy in Zebra giá rẻ luôn có độ bền bỉ cao hơn so với các hãng khác. Nhưng để có được độ bền bỉ đó thì tuy là một dòng máy in tầm thấp nhưng các máy Zebra vẫn có giá cao hơn các hãng sản xuất khác. Có thể nói đây là một bước cản khi người sử dụng muốn sử dụng một chiếc máy của Zebra.

Đi đầu về công nghệ RFID

Các dòng máy in mã vạch công nghiệp Zebra luôn làm việc một cách chính xác và hiệu quả. Một số dòng máy in hỗ trợ công nghệ RFID cung cấp cho bạn khả năng theo dõi và quản lý cao cấp hơn. Công nghệ mã hóa thích ứng cho phép hiệu chuẩn RFID trở nên đơn giản hơn. Công nghệ RFID trên toàn cầu của Zebra hỗ trợ người dùng ở mọi quốc gia.

Dòng máy in tiêu biểu

Zebra một nhà sản xuất máy in tem nhãn hàng đầu thế giới. Zebra sở hữu hàng loạt các mẫu máy in tem mã vạch nổi tiếng trên thị trường. Các dòng máy trải đều rất nhiều phân khúc khác hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của các môi trường làm việc. Máy in tem mã vạch Zebra cho chất lượng in rõ ràng, tốc độ cao. Dẫn đầu về độ bền trong các thương hiệu máy in mã vạch.

Có thể kể đến ở đây là một số dòng máy in tiêu biểu nhất của Zebra như :

Máy in công nghiệp

Một bộ khung bằng kim loại đi kèm với viền bọc cao su mang lại độ chắc chắn ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Máy in mã vạch công nghiệp Zebra mang lại sự tiến bộ trong tốc độ in.

Được trang bị cổng giao tiếp USB, Serial, Ethernet và kết nối Bluetooth luôn luôn là dễ dàng nhất cho việc kết nối. Một số dòng máy cao cấp hơn đi kèm cùng với khả năng mở rộng RFID. Máy in công nghiệp Zebra cho phép in với tốc độ cao cho những nhu cầu lớn. Với độ bền của cấu trúc khung kim loại,sức chứa ribbon lớn hơn để sử dụng lâu dài hơn.

 • Máy in mã vạch zebra ZT-230
 • Máy in mã vạch zebra ZM-400
 • Máy in mã vạch zebra 105SL Plus
 • Máy in mã vạch zebra 105SL
 • Máy in mã vạch zebra ZT-410
 • Máy in mã vạch zebra ZM-600

Máy in zebra giá rẻ

Các máy in zebra giá rẻ đều có đặc điểm thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn và khỏe khoắn. Một màu đen hoặc trắng kết hợp với màu xanh cho một tổng thể hài hòa nhất. Tính nhỏ gọn trong thiết kế không chiếm nhiều diện tích và dễ dàng phối với không gian làm việc rất phù hợp với văn phòng làm việc có diện tích nhỏ.

 • Máy in mã vạch zebra GK420T
 • Máy in mã vạch zebra GK420D
 • Máy in mã vạch zebra GC420T
 • Máy in mã vạch zebra GX430T
 • Máy in mã vạch zebra TLP 2844

mavachso.net chuyê cung cấp các loại máy in zebra chính hãng tại hà nội. Cam kết hàng chính hãng bảo hành 12 tháng. Cùng chế độ bảo hành và hỗ trợ sử dụng tốt nhất đến tay khách hàng. Chính sách hỗ trợ sửa chữa sau thời gian bảo hành tốt nhất. Liên hệ để có sự tư vấn cụ thể nhất.Bấm hiển thị thêm nội dung

Gửi thông tin liên hệ