Máy in tem nhãn cho bán hàng shopee

Máy in tem nhãn cho bán hàng shopee hay lazada thường lựa chọn là những dòng máy in tem nhãn nhỏ gọn và thuận tiện nhất. Có thể chúng không có những tính năng cao cấp nhất, hay tốc độ in của chúng không phải nhanh nhất. Nhưng nhỏ gọn là thứ hợp nhất với việc bán hàng qua shopee hoặc các trang bán hàng điện tử lớn khác như lazada.

Shopee hiện nay là trang thương mại điện tử lớn và phổ biến bậc nhất ở Việt Nam. Bởi lẽ trang thương mại này có độ rộng bao phủ hơn các đối thủ khác. Các trang thương mại điện tử khác thường sẽ ưu tiên ở trong miền nam hơn. Nhưng shopee bạn sẽ có nhiều gian hàng ở nhiều tỉnh thành khác nhau hơn. Đó là thứ mà khách hàng yêu thích nhất trang web bán hàng này.

Tại sao bán hàng shopee nên chuyển sang dùng máy in tem ?

Trước kia việc sử dụng máy in a4 văn phòng thường để in đơn hàng khá là chậm chạp. Sau khi in xong phiếu đơn hàng người bán hàng sẽ gặp khó khăn trong việc dán chúng lên hàng để bàn giao cho đơn vị vận chuyển.

Thế nhưng nếu sử dụng một máy in tem nhãn thì việc đó trở nên đơn giản hơn. Việc in ấn diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm. Sau khi in xong bản in là giấy decal nên hoàn toàn có thể bóc dán ngay lập tức. Vừa đơn giản vừa nhanh chóng tiết kiệm rất nhiều thời gian đóng hàng cho từng đơn hàng khác nhau.

máy in tem nhãn bán hàng shopee

Bán hàng shopee nên dùng máy in tem nhãn nào ?

Có thể sử dụng tốt với cả những máy in tem nhãn thông thường mà không gặp khó khăn nào cả. Nếu như bạn đã từng mua hoặc đang sử dụng một máy in tem nhãn nào đó. Nhưng nếu bạn là người mới thì bạn có thể tham khảo một số máy in tem nhiệt của Xprinter nhỏ gọn. Có một số dòng máy có thiết kế hơi khác so với những máy in tem truyền thống. Mục đích là để phù hợp hơn với từng môi trường bán hàng khác nhau.

Xprinter cũng có những dòng máy với thiết kế đặc biệt nhỏ gọn và ít chiếm diện tích cho hình thức kinh doanh qua web như shopee hay lazada chẳng hạn.

máy in xprinter bán hàng trực tuyến

Dòng máy in tem cho bán hàng trực tuyến này có giá bán rẻ phù hợp với mọi gian hàng, với mọi mặt hàng kinh doanh. Được thiết kế vuông vức cho cảm giác nhỏ gọn nhất có thể. Thậm chí bạn có thể để chúng lên một mặt phẳng bất kỳ nào đó để thực hiện in. Trọng lượng của chúng chỉ 1kg mà thôi không có khó khăn gì khi bạn muốn di chuyển chúng đến vị trí khác cho mục đích sử dụng của mình.

Các tính năng chia sẻ máy in trong mạng Lan hay nhiều máy tính có thể in qua mạng đều được đảm bảo trên mọi dòng máy in xprinter này.

>>>>> Cách tăng độ nét khi sử dụng máy in tem nhãn

Tags :
Tính hữu dụng khi bạn sử dụng một hệ thống POS bán hàng
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị