Mua máy đọc mã vạch giá bao nhiêu thì hợp lý

Mua máy đọc mã vạch giá bao nhiêu thì hợp lý. Đó là câu hỏi của rất nhiều người mới bắt đầu sử dụng. Khi mới bắt đầu sắm cho mình một chiếc máy đọc mã vạch. Thì chắc hẳn người dùng không khỏi bỡ ngỡ giữa hàng loạt các mẫu máy của các nhà sản xuất. Bạn đang phân các dòng máy đọc có giá thành rẻ liệu có tốt không. Nhưng dòng máy đắt tiền lại có giá khá cao có thể khiến bạn có một chút e ngại. Vì không muốn chi phí quá lớn cho một chiếc máy quét.

may-doc-ma-vach

may-doc-ma-vach

Mua máy đọc mã vạch giá cao mới tốt

Đây là một sai lầm của người mới sử dụng. Người sử dụng hay có một tâm lý đó là các thứ đắt tiền thì mới có độ bền cao. Điều này có thể đúng với một số trường hợp. Nhưng với thị trường máy quét đọc mã vạch hiện nay thì điều này không hẳn đúng. Các máy quét có giá cao thường là các dòng máy được tích hợp nhiều tính năng cao cấp. Các máy quét không dây bluetooth hay wifi chúng có giá cao bởi chúng sử dụng rất nhiều công nghệ. Đó là phương châm của các nhà sản xuất. Chứ không phải các dòng máy quét đó có độ bền cao hơn.

may-quet-ma-vach-khong-day

may-quet-ma-vach-khong-day

Hay các máy quét mã 2D chúng cũng có giá thành cao. Vì để đọc được mã 2D chúng phải sử dụng mắt đọc chụp ảnh tân tiến. Các máy đọc laser thông thường với 1 tia quét mỏng không thể bao phủ toàn bộ mã vạch 2D được. Nên chúng không thể đọc được mã 2D. Để đọc được mã 2D các máy đọc phải chụp ảnh toàn bộ mã vạch đó sau đó mới có thể giải mã chúng.

ma-vach-2D

ma-vach-2D

Nên chọn máy đọc mã vạch giá bao nhiêu

Ở trên không nói là chúng ta không nên mua các máy đọc đắt tiền. Tất nhiên nếu bạn là người sử dụng có nhu cầu sử dụng cao. Đặc biệt là các doanh nghiệp thì các máy đọc không dây và máy đọc 2D là sự lựa chọn hàng đầu. Còn nếu bạn là một người sử dụng phổ thông thì các máy giá rẻ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Các nhà sản xuất cũng biết cách chiều lòng người dùng. Khi họ vẫn thường xuyên cho ra các mẫu máy đọc giá rẻ tốt nhất. Chỉ với số tiền hơn 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc máy quét đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Zebex, Motorola hay Honeywell. Tất cả các thương hiệu này đều là những tên tuổi lớn trên thế giới nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hiện nay có một số dòng máy đọc có giá cực rẻ đến từ trung quốc. Các dòng máy đọc mã vạch trung quốc này có giá cực thấp. Nhưng khi so sánh với hàng chính hãng thì chúng có đáng mua hay không thì phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.

Chọn máy đọc mã vạch giá bao nhiêu thì câu trả lời chính là phụ thuộc nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn sử dụng phổ thông nhưng mua một chiếc máy đọc không dây thì thật là lãng phí. Bạn không cần phải quá lo lắng về các dòng máy quét giá rẻ có chất lượng kém. Tất cả các dòng máy quét giá rẻ cũng đều được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Bài viết liên quan :

>>>>> 04 chiếc máy quét mã vạch giá rẻ tốt nhất

>>>>> Máy quét mã vạch hãng nào tốt

>>>>> Máy quét mã vạch bảo hiểm y tế

Tags : , ,
Tính hữu dụng khi bạn sử dụng một hệ thống POS bán hàng
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị