Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Mực in mã vạch Resin

Mực in mã vạch Resin dành riêng cho một phân khúc khách hàng riêng. Cũng có thể nói loại mực in mã vạch này là loại mực in chuyên dụng cho hiệu suất làm việc cao cấp. Mực in resin luôn cho chất lượng bản in bền bỉ với thời gian. Thời gian làm việc tốt với một bản in sử dụng mực resin có vòng làm việc từ 4 - 5 năm trong nhiều điều kiện sử dụng.

muc-in-ma-vach-resin muc-in-ma-vach-resin

Không giống như mực in mã vạch wax với chủ yếu sáp trong thành phần. Mực ribbon resin có thành phần nhựa resin là chủ yếu. Chính thành phần resin là yếu tố quan trọng mang lại những khả năng vượt trội của ribbon resin. Resin là một hợp chất không thấm và không tan trong nước. Chúng có nhiệt độ nóng chảy rất cao, nhưng khi bám lên bề mặt của giấy decal thì resin có độ kết dính rất cao. Độ kết dính tốt không thể bị nhòe khi bị cọ xát cho phép mực resin cho thể chống chịu với các chất tẩy rửa. Hay chúng có tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài mà rất khó bị bay màu.

Mực in mã vạch wax resin cũng được thêm resin vào trong thành phần. Nhưng tỷ lệ này của wax resin ít hơn nhiều so với resin. Nên chúng không thể bám dính tốt được như mực in resin đích thực. Khi nghe tên gọi của từng loại mực các bạn cũng biết thành phần của từng loại mực này rồi. Tên gọi được gọi theo thành phần của mực, để cho người dùng dễ phân biệt là lựa chọn.

Mực in mã vạch resin được sử dụng ở đâu

Mực in mã vạch resin có thể được sử dụng cho những tem nhãn có môi trường làm việc cả ở trong nhà. Hay các tem nhãn thường xuyên làm việc ở ánh sáng ngoài trời. Resin cung cấp bản in tem nhãn mã vạch gần như không thể bị tổn hại trong khi sử dụng. Ngay với cả các sản phẩm ngoài trời thường xuyên làm việc dưới ánh nắng gắt. Cũng không thể làm khó được mực in này. Ribbon mực Resin là một sản phẩm lý tưởng cho việc in nhãn dệt hoặc hàng may mặc, nhãn ô tô, nhãn dược phẩm. Hay chúng vẫn được sử dụng in tem cho một số mặt hàng đặc biệt như dược phẩm, nhãn trống hoá học, nhãn hóa chất hoặc chất độc hại.

Mực in resin thường được sử dụng kết hợp với giấy decal xi bạc cho chất lượng tốt nhất. Và có thể tận dụng tối đa tác dụng của mực in này.

Lưu ý khi sử dụng mực in mã vạch resin

Mực in resin này có nhiệt độ nóng chảy khá cao. Khiến máy in của bạn phải làm việc ở công suất cao hơn bình thường. Nếu bạn không cần tốc độ in cao, bạn nên hạn chế tốc độ in của máy in khi sử dụng mực in này. Tốc độ in chậm của máy in giúp máy in tản nhiệt được dễ hơn, hạn chế tối đa hư hỏng cho đầu in.

Loại ribbon resin này gây khá nhiều khó khăn cho đầu in của máy in. Nếu bạn sử dụng mực in này thường xuyên rất có thể thời gian bạn phải thay đầu in của máy in sẽ sớm hơn bình thường.Bấm hiển thị thêm nội dung

Gửi thông tin liên hệ