Nếu chọn máy quét mã vạch 2D hãy chọn Honeywell

Nếu chọn máy quét mã vạch 2D hãy chọn Honeywell. Dòng máy quét đến từ Honeywell luôn là một trong những dòng máy quét tốt. Đặc điểm của Honeywell là mọi sản phẩm đều có chất lượng như nhau. Không chỉ ở các sản phẩm cao cấp mới có độ bền, mà ngay cả ở dòng máy quét mã vạch giá rẻ cũng có chất lượng đảm bảo.

may-quet-ma-vach-honeywell

may-quet-ma-vach-honeywell

Máy quét 2D Honeywell tốt cho nhiều đối tượng

Máy quét mã vạch 2D cũng như các máy quét khác vậy. Cũng có nhiều loại của nhiều hãng khác nhau. Và lý do vì sao chúng ta nên chọn của Honeywell. Không hẳn là máy quét honeywell tốt hơn các máy quét của hãng khác. Mà bởi vì các dòng máy của hãng luôn có độ ổn định hiệu năng tốt hơn. Trong một mức giá hết sức hợp lý có thể tiếp cận dễ dàng với nhiều người. Luôn mang trong mình những công nghệ quét tiên tiến nhất, hiệu năng của máy luôn đạt mức tốt nhất. Cho dù thời gian sử dụng đã khá lâu, nhưng hiệu năng của các máy quét honeywell hầu như không bị suy giảm quá nhiều.

Xem thêm : Tìm hiểu máy quét mã vạch Honeywell

Máy quét 2D honeywell nào tốt

Tiêu biểu cho dòng máy quét mã vạch 2D là Honeywell YJ4600Honeywell HF600. Đây đều là hai mẫu máy tốt, một chiếc máy cầm tay và một chiếc máy để bàn. YJ4600 có thiết kế cầm tay vừa vặn với tay, với vỏ bằng nhựa cứng màu đen mang lại cảm giác chắc chắn hơn. Máy có thể đọc tốt mọi mã vạch 2D từ các mã vạch khó như Matrix đến các mã 2D thông dụng như QR code.

may-quet-ma-vach-honeywell-yj4600

may-quet-ma-vach-honeywell-yj4600

Mua ngay : Máy quét mã vạch Honeywell YJ4600

Honeywell HF600 máy quét 2D để bàn tiện lợi hơn. Chân đế được thiết kế gắn liền với bộ phận đọc của máy quét. Tổng hợp thiết kế làm một khối duy nhất, không còn việc chân đế rời dễ bị mất hoặc gãy trong quá trình sử dụng. Lợi thế của các dòng máy quét để bàn là chúng luôn có mắt đọc rộng hơn nhiều các máy cầm tay. Do chúng to hơn nên có nhiều không gian để mắt đọc hơn.

may-quet-ma-vach-honeywell-hf600

may-quet-ma-vach-honeywell-hf600

Mua ngay : Máy quét mã vạch Honeywell HF600

Trên đây chỉ là 2 mẫu máy nổi bật của Honeywell. Hãng còn rất nhiều sản phẩm khác tốt ngang ngửa thậm chí là hơn 2 mẫu máy ở trên. Nhưng việc chọn lựa còn tùy vào việc bạn muốn sử dụng máy quét thế nào. Do vậy tất cả chỉ là yếu tố tham khảo dành cho bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với mavachso.net để được tư vấn cụ thể hơn về các máy quét mã vạch.

Xem chi tiết : Máy quét mã vạch honeywell

Tags :
Tính hữu dụng khi bạn sử dụng một hệ thống POS bán hàng
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị