Ngăn kéo siêu thị thường được sử dụng ở địa điểm nào

Ngăn kéo siêu thị thường được sử dụng ở địa điểm nào. Là một trong những thiết bị phụ trợ bán hàng giúp cho việc thanh toán tiền với khách hàng của nhân viên nhanh chóng hơn. Cũng là một trong những thiết bị trong bộ thiết bị bán hàng siêu thị nhưng ngăn kéo siêu thị là thiết bị không phải là hàng chủ đạo. Có nghĩa là bạn có thể tuỳ chọn có sử dụng ngăn kéo hay không mà không ảnh hưởng gì đến việc bán hàng bằng mã vạch của bạn.

Tham khảo : Bộ thiết bị bán hàng siêu thị

bo-thiet-bi-ban-hang-sieu-thi

bo-thiet-bi-ban-hang-sieu-thi

Ngăn kéo đựng tiền thường được sử dụng ở đâu

Các loại tiền mặt được phân loại thành tiền lớn và tiền nhỏ, bạn cần tách riêng biệt từng mệnh giá tiền mới có thể nhận và thanh toán tiền nhanh chóng hơn. Trong ngăn kéo đựng tiền cũng có chia thành nhiều ngăn nhỏ cho phép bạn đựng riêng loại tiền cho từng ngăn. Để ngăn kéo hoạt động với đúng chức năng của chúng thì bạn cần đến máy in hoá đơn để điều khiển chúng. Hầu hết các két đựng tiền được tích hợp với máy in hóa đơn, khi máy in hóa đơn in ra thì ngăn kéo đựng tiền cũng tự động mở khóa. Mà máy in hoá đơn hiện nay xuất hiện ở hầu hết các siêu thị và các cửa hàng kinh doanh bất kỳ nào. Do vậy ngăn kéo đựng tiền cũng xuất hiện ở những nơi như thế, giống với máy in hoá đơn. Bởi ngăn kéo đựng tiền và máy in hoá đơn là 2 thiết bị cần phải kết nối chặt chẽ với nhau.

  • Dùng trong nhà hàng, khách sạn
  • Dùng trong siêu thị
  • Có thể sử dụng trong các cửa hàng thời trang
  • Các quầy lễ tân của khách sạn
  • Cửa hàng kinh doanh rau sạch
  • Cửa hàng kinh doanh thực phẩm

Khi nào bạn nên chọn mua một ngăn kéo đựng tiền

ngan-keo-dung-tien-sieu-thi

ngan-keo-dung-tien-sieu-thi

Thay vì mỗi lần thu tiền từ khách, nhân viên bán hàng cần dùng khóa mở két để cất tiền.  Với việc kết nối kết với máy in hoá đơn thì ngăn kéo có thể tự động mở mỗi lần in hoá đơn. Mọi thao tác thanh toán và cất giữ tiền diễn ra trơn tru, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất phục vụ khách hàng. Két đựng tiền được phân chia thành các ngăn nhỏ, nhân viên bán hàng có thể dễ dàng phân chia thành các loại tiền với nhiều mệnh giá theo từng ngăn khi nhận thanh toán, hay lấy tiền trả lại khách hàng nhanh chóng. Dựa vào chính tính năng của chúng thì ta có thể thấy khi nào chúng ta cần đến những tính năng này thì mới cần chọn mua một chiếc ngăn kéo.

  • Khi bạn có nhiều khách hàng nên cần thanh toán nhanh chóng hơn hiện tại
  • Bạn có nhiều nhân viên làm theo ca và cần quản lý tiền mặt tốt hơn
  • Khi bạn muốn cải thiện cách làm việc của nhân viên trở nên tốt hơn
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cho việc thanh toán

Chúng tôi xin nhắc lại rằng ngăn kéo đựng tiền là một thiết bị phụ trợ không phải là thiết bị chính trong bộ máy bán hàng mã vạch của bạn. Nên do đó bạn có thể quyết định là có mua chúng hay không. Vẫn không ảnh hưởng gì đến việc bán hàng bằng mã vạch của bạn cả. Nếu bạn cảm thấy cần chúng thì hãy chọn mua cho mình một chiếc két tốt.

Tham khảo : Ngăn kéo đựng tiền giá rẻ

Tags : ,
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt