Điểm lại những mẫu máy quét QRcode tốt cho năm 2020

Điểm lại những mẫu máy quét QRcode tốt cho năm 2020. Những máy quét QRcode dành cho những đối tượng khách hàng khá là đặc biệt. Loại mã vạch QR này khá là khó đọc, hay với những nghành đặc biệt đôi khi khác biệt có những yêu cầu cũng khác biệt so với việc sử dụng thông thường. Cũng có thể nói tuỳ từng tính chất công việc, mà khả năng sử dụng hoàn toàn khác nhau. Dẫn đến việc lựa chọn những máy quét mã vạch QRcode cũng khác biệt đôi chút so với các máy quét mã vạch thông thường khác.

may-quet-ma-vach-2D
Máy quét mã vạch 2d QRcode của Honeywell

Tiêu chuẩn máy đọc mã vạch QRcode cũng được đề cao hơn, ngoài khả năng đọc được nhiều loại code mã vạch khác nhau nó còn có khả năng đọc được các loại mã vạch di chuyển qua ở tốc độ cho phép cũng như đọc được mã vạch ở nhiều góc độ khác nhau giúp cho việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn.

Nên chọn máy quét QR để bàn hay cầm tay

Do sử dụng mắt đọc dạng chụp ảnh công nghệ tiên tiến. Sự khác biệt khi đọc và giải mã các mã vạch gần như không phân biệt được giữa các máy quét cầm tay hay máy quét để bàn. Không như máy quét mã vạch phổ thông 1D, sự khác biệt là rất lớn khi so sánh với máy quét để bàn. Máy quét 2D không còn sự chênh lệch đó nữa, tất cả phù thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế, hoặc thiết kế tổng thể của nơi làm việc.

>>> Xem thêm: Máy quét mã vạch để bàn quét đa hướng tiện dụng

Máy quét QRcode tốt cho năm 2020

Máy đọc mã vạch 2D Datamax O-5500

Máy đọc mã vạch để bàn Datamax O-5500 với cộng nghệ mắt đọc được cải tiến thêm nhiều tính năng phụ trợ. Với công nghệ mới hãng có thể tự tin khẳng định rằng các dòng máy đọc đời mới có tốc độ làm việc không thề thua kém bất cứ hãng sản xuất nào. Lợi thế mạnh của Datamax O-5500 có giá bán vô cùng hợp lý. Nhìn sang các dòng sản phẩm cùng có mức giá tương đương. Bạn khó có thể tìm được một máy đọc dạng để bàn hoàn hảo và cứng cáp đến như thế.

Mắt đọc với công nghệ cao giúp cho việc đọc mã vạch trở nên chính xác và dễ dàng, máy có thể đọc được các loại mã vạch mờ và xước rất tốt. Tốc độ quét cực nhanh lên tới 1650 scan/giây giúp cho việc đọc các loại mã vạch một cách nhanh chóng hơn tiết kiệm tối đa thời gian thanh toán.

Máy quét mã vạch 2D QRcode Datamax 0-5500
Máy quét mã vạch 2D QRcode Datamax 0-5500

Thông số kỹ thuật máy đọc Datamax O-5500

 • Công nghệ đọc: Mắt đọc vùng sáng rộng
 • Tốc độ: 1650 dòng/ giây
 • Bộ nhớ: Không
 • Kết nối: USB/ RS232
 • Bảo hành chính hãng: 12 tháng

Máy đọc mã vạch để bàn đa tia Honeywell Youjie HF600

may-quet-ma-vach-honeywell-hf600
Máy quét mã vạch Honeywell HF600 để bàn 2D

Đã từng là chiếc máy quét cao cấp, nhưng qua quá trình thì những chiếc máy HF600 đã được nhà sản xuất điều chỉnh lại giá bán. Giờ đây giá bán của Honeywell HF600 đã chạm đáy, giờ là thời điểm vô cùng thích hợp để sở hữu một máy quét 2D này.

Tốc độ vẫn thuộc dạng làm việc tốt với nhiều công việc yêu cầu độ chính xác cao cùng tốc độ nhanh. Độ bền bỉ nhiều năm qua đã được khẳng định bởi chính người dùng nhiều nơi. Có lẽ không cần phải bàn nhiều về độ bền bỉ của chúng. Cho đến nay Honeywell HF600 vẫn là mẫu máy quét qrcode tốt.

Thông số kỹ thuật máy quét để bàn Honeywell HF600

 • Công nghệ đọc: Đa tia – Area Imaging
 • Tốc độ: 1000 dòng/ giây
 • Bộ nhớ: Không
 • Kết nối: USB/ RS232
 • Bảo hành chính hãng: 12 tháng

Máy đọc Honeywell MK 7120

Thiết kế bầu bĩnh khi nhìn qua ảnh có vẻ chúng khá to, nhưng thực tế MK7120 khá nhỏ gọn. Phần chứa mắt đọc được gói gọn trong một khối cầu hình tròn phía trên. Điều đặc biệt là khối cầu hình tròn này có thể khá linh hoạt khi bạn có thể xoay chúng. Mặc dù không thể xoay 360 độ, nhưng sự linh hoạt này có phép người dùng sử dụng tốt hơn trong vài trường hợp gặp khó khăn.

may-quet-ma-vach-honeywell-orbit-7120
Máy quét mã vạch Honeywell MK7120

Thông số kỹ thuật MK 7120

 • Công nghệ đọc: Đa tia
 • Khả năng đọc: Mã vạch 1D, 2D
 • Tốc độ: 1120 dòng/ giây
 • Bộ nhớ: Không
 • Kết nối: USB/ RS232
 • Chân đế: Không

Địa chỉ bán máy quét QRcode 2D chính hãng bảo đảm

Mavachso đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm máy quét mã vạch chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Do vậy chính sách bán hàng cũng như bảo hành luôn được đảm bảo theo đúng chính sách của nhà sản xuất.

Mavachso cam kết tất cả các sản phẩm mua tại đây sẽ đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, thời hạn bảo hành máy lâu năm.

Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chu đáo nhất khi là khách hàng. Mavachso có đội ngũ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi tự tin đảm bảo cho bạn sản phẩm của bạn sẽ luôn vận hành tốt nhất trong mọi điều kiện.

Đội ngũ kỹ thuật của Mavachso sẽ luôn hỗ trợ bạn 24/7 mỗi khi gặp vấn đề về máy để bạn luôn an tâm sử dụng sản phẩm

>>> Xem các mẫu máy quét mã vạch tại mavachso

Tags :
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt
Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội