Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội

Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội. Giấy in nhiệt là một phụ kiện đi kèm và không thể thiếu của tất cả các máy in hóa đơn. Tất nhiên chúng cũng có 2 loại giấy in khác nhau cho phù hợp nhất với kích cỡ máy in khác nhau. Nhưng chúng đều có chất liệu giống nhau chỉ khác nhau về kích thước mà thôi. Bạn cần phải có đơn vị nào cung cấp giấy in này với chất liệu giấy tốt nhất. Bởi chất liệu giấy in tốt sẽ cho bạn một bản in hoá đơn tốt và sắc nét hơn. Và hơn nữa là chúng không gây hại cho đầu in của máy in.

giay-in-hoa-don-80mm

giay-in-hoa-don-80mm

Tại mavachso chúng tôi cung cấp các loại giấy in hóa đơn với chất lượng cao cấp nhất. Bề mặt giấy in luôn trắng sáng và mịn hơn giúp tăng tuổi thọ của đầu in lên rất nhiều so với các loại giấy in kém chất lượng khác có bề mặt ráp hơn. mavachso cam kết chất lượng giấy in là tốt nhất cho cả 2 kích cỡ là k80 và k57 đều có chất lượng tốt như nhau. Khách hàng được giao hàng miễn phí trong ngày trong nội thành hà nội khi mua 1 thùng ( 100 cuộn ) trở lên.

Tham khảo : Mua giấy in hoá đơn cần lưu ý gì

Đủ kích cỡ cho các khách hàng

Giấy in hoá đơn tuy chỉ được phân ra 2 loại kích thước chiều rộng là 80mm và 57mm. Nhưng có một số các máy in nhiệt đặc biệt khác có yêu cầu sử dụng loại giấy nhiệt này có chiều dài của cuộn giấy nhỏ hơn. Nghĩa là cùng chiều rộng là 57mm hoặc 80mm nhưng chúng có chiều dài ngắn hơn. Do các loại máy đặc biệt đó có kích cỡ nhỏ, nên chỉ có thể lắp vừa với những cuộn giấy nhỏ hơn mà thôi. Ví dụ như các loại máy quẹt thẻ ngân hàng chẳng hạn, chúng cũng sử dụng giấy nhiệt k57 nhưng chúng laị chỉ có thể sử dụng với cuộn giấy nhỏ có đường kính 30mm mà thôi.

Các loại giấy in hoá đơn đều được bọc giấy bạc giúp chống ẩm dễ dàng cho khách hàng bảo quản lúc chưa sử dụng đến. Nhưng dù có giấy bạc bọc kín nhưng việc giữ cho giấy luôn trong trạng thái khô ráo là điều rất cần thiết mỗi khi sử dụng. Khách hàng nên bảo quản giấy ở nơi cao và thoáng nhất có thể. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc môi trường ẩm ướt xung quanh. Với khách hàng sử dụng giấy nhiệt trong order tại nhà bếp, hãy sử dụng cuộn giấy in hoá đơn Phi 80mm có chiều dài lớn nhất. Để tránh việc phải thay giấy quá nhiều lần mà phải bảo quản thùng giấy in ngay tại nhà bếp.

>>>>> Mua giấy in hoá đơn ở đâu tại hà nội

Tags : , ,
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt
Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội