Lựa chọn siêu rẻ máy in nhiệt bán hàng cỡ nhỏ k57

Lựa chọn siêu rẻ máy in nhiệt bán hàng cỡ nhỏ k57. Giải pháp máy in nhiệt giá rẻ đặc biệt hấp dẫn với giá thành cực rẻ. Những chiếc máy in nhiệt k57 vẫn là sự lựa chọn tốt, mặc dù đã bị cắt giảm một vài tính năng. Nhưng giá thành rẻ là yếu tố khiến nhiều khách hàng vẫn chọn lựa dòng máy in mini này.

Máy in hoá đơn k57 giá rẻ
Máy in hoá đơn k57 giá rẻ

Cùng nằm trong chuỗi sản phẩm máy in hoá đơn nhiệt bán hàng, dòng máy in hoá đơn nhiệt k57 đã có mặt từ lâu. Nhưng vì chúng đã bị lược giảm nhiều thứ nên khá nhiều người dùng đã không lựa chọn chúng. Một số người dùng với tính năng cơ bản vẫn lựa chọn chúng.

Máy in hoá đơn nhiệt k57 có thể mang lại những gì ?

Được bán với giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ khoảng dưới 1 triệu đồng một chút. Thích hợp với các cửa hàng tạp hoá cỡ nhỏ ở các khu dân cư. Nếu so sánh chỉ riêng lợi ích / số tiền bỏ ra. Máy in k57 có tỷ lệ cao hơn với máy in k80 phổ thông kia.

  • Nhỏ gọn tiện lợi in ấn không kém nhiều so với các máy in cao cấp. Hoàn toàn phù hợp với bất kỳ cửa hàng tạp hoá nhỏ lẻ nào. Từ những cửa hàng tạp hoá, bán rau sạch, hay các cửa hàng bán đồ gia dụng nhỏ….
  • Tiết kiệm chi phí tối đa cho một cửa hàng bán lẻ trong thời gian đầu khi mới mở cửa hàng mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu in ấn tại cửa hàng.
  • Tiết kiệm không gian cho quầy thanh toán, những mẫu máy in mini khá nhỏ gọn nó không chiếm quá nhiều diện tích tại những cửa hàng có không gian nhỏ.

>>> Xem thêm : Trọn bộ thiết bị bán hàng giá rẻ kinh doanh nhỏ

Những yếu điểm cần xem xét

Bị lược bỏ chế độ tự động cắt bill khi in xong, máy in hoá đơn k57 khiến người dùng phải làm thêm 1 bước xé giấy sau khi in xong. Nhiều lúc khá là bất tiện, nếu đông khách hàng thanh toán, người thanh toán rất dễ xé hỏng bill thanh toán. Điều này khá là mất thẩm mỹ đối với khách hàng. Một tờ bill hoá đơn bán hàng đẹp sẽ có lẽ là một cái gì đó mang tính lịch sự với khách hàng hơn.

Máy in hoá đơn nhiệt k57
Máy in hoá đơn nhiệt k57

Tốc độ trên các máy in hoá đơn k57 này cũng bị giảm đi đáng kể so với máy in k80. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng về việc này, mặc dù tốc độ in chậm là có thể thay rõ ràng khi bạn sử dụng. Nhưng ở đây bạn là một cửa hàng kinh doanh nhỏ, do đó số lượng khách cũng sẽ không bị dồn dập số lượng lớn như ở các siêu thị lớn. Nên chúng vẫn sẽ đáp ứng tốt việc in ấn.

Cùng tham khảo một số mẫu máy in hoá đơn k57

ModelCổng kết nốiGiá bán (VNĐ)
Máy in hóa đơn Xprinter XP- 58UUSB600.000
Máy in hóa đơn APOS-058MUSB650.000
Máy in hóa đơn APOS – 058KUSB700.000
Máy in hóa đơn Bluetooth K57 XprinterBLUETOOTH, USB2.350.000
Máy in hóa đơn Bluetooth APOS 100BLUETOOTH, USB1.900.000
Bảng giá một số mẫu máy in hoá đơn k57

Trên đây chỉ là một số mẫu máy in để bạn đọc có thể tham khảo về giá bán. Còn rất nhiều mẫu máy in hoá đơn khác từ mavachso.net. Bạn có thể chát trực tiếp trên web với nhân viên của chúng tôi hoặc liên hệ với số điện thoại của chúng tôi.

>>> Xem tất cả dòng máy in hoá đơn k57 của mavachso

Tags :
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt
Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội