Thay đầu in máy in zebra zm400 uy tín tại hà nội

Thay đầu in máy in zebra zm400 uy tín tại hà nội. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thay đầu in cho máy in tem mã vạch của bạn thì hãy liên hệ với mavachso, chúng tôi cung cấp đầy đủ linh kiện cho các dòng máy in từ máy in công nghiệp cho đến các dòng máy in giá rẻ khác. Cam kết đầu in chính hãng chất lượng đảm bảo, có bảo hành để khách hàng an tâm thay thế linh kiện. Chúng tôi cam kết bảo hành đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất với khách hàng thay thế linh kiện.

dau-in-zebra-zm400

dau-in-zebra-zm400

Thay đầu in zebra zm400 tại hà nội

Đầu in là bộ phận hao mòn lớn nhất của máy in zebra zm400 nên do vậy việc thay thế một đầu in mới là điều cần thiết sau thời gian dài sử dụng. Một đầu in mới cho phép bạn sử dụng lại gần như là một chiếc máy in mới. Các bản in trở lại sắc nét hơn như lúc đầu tiên bạn sử dụng máy in zm400 vậy. Hoặc trường hợp không may là bạn làm xước đầu in này thì cũng cần phải thay thế một chiếc đầu in mới thì mới có thể tiếp tục sử dụng.

Đầu in zebra zm400 203dpi và 300dpi

Như ta đã biết Zebra zm400 có hai opticon cho khách hàng là đầu in độ phân giải 203dpi và 300dpi. Nên khi thay thế đầu in mới bạn cần phải biết đầu in của mình đang sử dụng là loại nào. Mặc dù là 2 đầu in có thể thay thế sang nhau được. Nhưng nếu bạn đang sử dụng 300dpi mà lại thay nhầm đầu in 203 thì tất nhiên bản in sẽ không còn sắc nét như các bản in lúc đầu.

Nếu bạn ở nội thành hà nội chúng tôi sẽ giao hàng cà thay thế miễn phí. Nhưng nếu bạn ở tỉnh thì bạn phải chuyển máy lên địa chỉ của chúng tôi. Để chúng tôi thay thế đầu in cho zebra zm400. Còn nếu bạn muốn chúng tôi thay thế trực tiếp tại đơn vị thì chúng tôi sẽ tính phí di chuyển. Liên hệ trực tiếp với mavachso để biết thêm thông tin chi tiết.

Tham khảo : Máy in mã vạch zebra giá rẻ

Tags : ,
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt