Thế nào là giấy in hoá đơn nhiệt chất lượng tốt nhất

Thế nào là giấy in hoá đơn nhiệt chất lượng tốt nhất. Chắc hẳn bạn đã từng mua phải loại giấy in kém chất lượng cho bản in mờ nhạt. Hay sau khi sử dụng một loại giấy in nào đó sau một thời gian thì máy in hoá đơn của bạn bị hỏng đầu in. Hoặc là giấy in của bạn sau một thời gian mua mặc dù chưa sử dụng hết nhưng khi sử dụng thì có hiện tượng giấy in bệt màu. Đó chính là do loại giấy in bạn mua phải loại chất lượng kém. Cùng mavachso tìm hiểu xem loại giấy in hoá đơn nào là loại giấy có chất lượng cao nhé.

Giấy in hoá đơn nhiệt
Giấy in hoá đơn nhiệt

Phân biệt thế nào là giấy in hoá đơn nhiệt có chất lượng tốt

Hiện nay chúng ta có rất nhiều thương hiệu giấy in nhiệt để bạn có thể lựa chọn. Nhưng không phải chất lượng loại giấy in nào cũng như nhau. Nếu chỉ là một người dùng phổ thông thì thật khó để có thể phân biệt được bằng mắt thường giữa các loại giấy in với nhau. Để nhằm cố gắng hạ giá thành sản phẩm các đơn vị gia công đã sử dụng một số loại nguyên liệu giấy có chất liệu kém hơn.

Các loại giấy này thường có bề mặt giấy khô giáp hơn một chút so với giấy in chất lượng cao. Chỉ một chút thô giáp đó thôi, nhưng với thời gian sử dụng dài thì đó là yếu tố gây hỏng đầu in nhiệt là rất lớn. Bởi bề mặt giấy khi được lắp vào máy in hoá đơn nhiệt sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhau. Một bề mặt nhẵn mịn sẽ bảo vệ đầu in nhiệt tốt nhất kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy in.

Giấy in hoá đơn nhiệt tốt luôn có bề mặt sáng mịn
Giấy in hoá đơn nhiệt tốt luôn có bề mặt sáng mịn

Nếu bạn là người dùng phổ thông hãy trải nghiệm thử các chất liệu giấy in khác nhau. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa các loại với nhau. Với mắt thường hãy xem xét bề mặt in trên giấy, tất nhiên với bề mặt in thì độ mịn càng lớn thì càng tốt. Ngược lại, nếu bề mặt quá nhiều vết gợn hãy loại bỏ loại giấy in đó.

Đặc biệt hãy lựa chọn loại giấy in có bọc giấy bạc, lớp giấy bạc này có tác dụng chống ẩm rất tốt. Trong trường hợp các cuộn giấy in bạn chưa sử dụng đến lớp vỏ thùng và với giấy bạc kết hợp với nhau. Chúng sẽ đảm bảo giấy in nhiệt không bị ẩm đặc biệt là trong các mùa mưa hay trong những nơi có không khí ẩm. Giấy in hoá đơn nhiệt bị ẩm sẽ dẫn đến việc bản in không còn tốt nữa, và có hiện tượng sau khi in xong giấy in sẽ bị dính bết lại tại đầu in.

>>> Xem thêm : Mua giấy in hoá đơn cần lưu ý gì ?

Hãy lựa chọn thông minh khi mua giấy nhiệt

Mặc dù khi chúng ta lựa chọn thì không phải lúc nào cũng đúng, nhưng nếu có những tiêu chí thì sẽ một phần nào đó giúp bạn lựa chọn đúng đắn hơn. Điều quan trọng nếu bạn muốn có một loại giấy in chất lượng thì không nên đặt nặng vào vấn đề giá bán quá mức. Sự chênh lệch giữa giấy tốt và giấy kém không quá nhiều, nên hãy lựa chọn loại giấy in tốt. Đảm bảo khi sử dụng an tâm hơn cho máy in và chất lượng in tốt hơn.

  • Giấy in đảm bảo độ trắng
  • Bề mặt giấy phải có độ mịn cao
  • Giấy in phải được bọc giấy bạc từng cuộn riêng lẻ
  • Nên chọn loại giấy in có lõi bằng nhựa
  • Đủ độ dày của cuộn giấy ( có thể cùng số mét giấy, nhưng giấy in kém sẽ mỏng hơn giấy in chất lượng cao ).

>>> Xem các loại giấy in hoá đơn nhiệt tại mavachso

Mavachso cung cấp giấy in nhiệt chất lượng cao tại Hà Nội

Mavachso là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị mã vạch và các phụ kiện liên quan. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, nên mavachso có thể biết được đâu là loại giấy in nhiệt tốt nhất dành cho bạn. Tất cả các sản phẩm tại mavachso đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Mavachso luôn cam kết với quý Khách hàng:

  • Các sản phẩm giấy in được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại đảm bảo độ trắng sáng của sản phẩm, sản phẩm được bao bọc kỹ càng tránh bị oxy hóa hay các tác nhân bên ngoài tác động như bám dính bụi bẩn.
  • Đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng đảm bảo bạn không bị gián đoạn trong quá trình thanh toán.
  • Các sản phẩm tại mavachso luôn có giá tốt nhất kèm chính sách ưu đãi và hậu mãi sau này.

>>> Xem thêm : Giấy in hoá đơn bán lẻ siêu thị chất lượng cao

Tags :
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt
Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội