Thiết bị bán hàng phù hợp với cửa hàng kinh doanh nhỏ

Thiết bị bán hàng phù hợp với cửa hàng kinh doanh nhỏ. Các cửa hàng nhỏ thường là các cửa hàng kinh doanh nằm ở trong các khu chung cư. Với mô hình kinh doanh nhỏ và vừa phải không được đầu tư quy mô như những siêu thị mini. Thế nhưng chúng cũng có rất nhiều các mặt hàng cần thiết với nhu cầu của người dân. Có thể mặt bằng kinh doanh không thật sự lớn thế nhưng số lượng hàng hoá cũng không phải là ít để có thể quản lý và ghi chép bằng sổ sách được. Để có thể rảnh tay cho chính người bán hàng thì đầu tư một số các thiết bị bán hàng là điều cũng nên cân nhắc nhiều.

thiet-bi-ban-hang

thiet-bi-ban-hang

Nói cách khác là các thiết bị này chính là các thiết bị hỗ trợ việc bán hàng bằng mã vạch. Các thiết bị này sẽ hỗ trợ bán hàng tốt hơn và nhanh chóng hơn với chỉ vài thao tác cho một khách hàng thanh toán mà thôi.

  • Nhanh chóng thanh toán giúp tiết kiệm thời gian
  • Quản lý được hàng hóa tránh thất thoát hàng hóa
  • Quản lý sản phẩm danh sách sản phẩm đơn giản

Các thiết bị cho cửa hàng nhỏ

Tham khảo một vài thiết bị dưới đây được mavachso chọn lọc với tiêu chí ngon, bổ, rẻ và đặc biệt là vẫn phù hợp nhất với các cửa hàng nhỏ :

Máy in hoá đơn ( bill )

Dòng máy in bill là thứ bạn nên chọn đầu tiên cho mình. Bởi máy in này chính là vật sẽ tiếp xúc và giao tiếp trực tiếp với khách hàng của bạn qua những bill thanh toán được in ra. Với giá bán chỉ hơn 1 triệu đồng cho một chiếc máy in bill hiện đại.

may-in-hoa-don-xprinter

may-in-hoa-don-xprinter

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại rất chắc chắn khác với những máy in khác trong cùng phân khúc thị trường. Máy in xprinter đang là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho những ai muốn có một chiếc máy in bill hoá đơn giá rẻ hiện nay. Đây là dòng máy in xuất xứ TQ nên một số người dùng sẽ lo ngại về chất lượng. Nhưng bạn không cần lo lắng về chất lượng của chúng, bởi chúng đã có mặt ở thị trường từ rất lâu rồi. Và rất nhiều đơn vị đã sử dụng chúng trong nhiều năm mà không gặp bất cứ trục trặc gì lớn cả.

Xem ngay máy in hoá đơn xprinter giá rẻ tại địa chỉ này

Đầu đọc mã vạch

Đã bán hàng bằng mã vạch thì bạn không thể thiếu một thiết bị để bạn đọc những mã vạch đó rồi phải không. Và honeywell yj5900 là chiếc đầu đọc phù hợp nhất dành cho bạn. Là một trong những đầu đọc mã vạch để bàn tốt. Sẽ rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng khi bạn không phải cầm tay mỗi lần thanh toán cho khách hàng. Hơn nữa các đầu đọc để bàn luôn có tốc độ đọc cao hơn rất nhiều so với các máy cầm tay. Chưa kể đến là chúng có nhiều tia quét hơn khiến cho việc đọc mã vạch đơn giản hơn khi bạn không phải chỉnh tia quét cho đúng mã vạch bạn cần đọc.

may-quet-ma-vach-honeywell-yj5900

may-quet-ma-vach-honeywell-yj5900

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu đầu đọc mã vạch khác mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn cảm thấy những chiếc đầu đọc cầm tay phù hợp với mình hơn có thể tham khảo tại đây và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Tham khảo thêm : Tại sao nên chọn máy đọc mã vạch đa tia

Tags : ,
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt