Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Thiết bị kiểm kho Honeywell

Thiết bị kiểm kho Honeywell kết hợp những ưu điểm của PDA tiêu dùng và các máy tính di động công nghiệp cao cấp vào một chiếc máy duy nhất. Hoạt động với hiệu suất cao và khá phức tạp, máy kiểm kho honeywell thích hợp với một giải pháp đồng bộ và khép kín.

thiet-bi-kiem-kho-honeywell thiet-bi-kiem-kho-honeywell

Dòng máy kiểm kho cao cấp

Hàng loạt công nghệ và các tiêu chuẩn công nghiệp nặng, tất cả đều nằm trong một chiếc máy kiểm kho Honeywell nhỏ và nhẹ. Từ kết nối Wifi không dây chuẩn thế giới như 802.11x để đồng nhất dữ liệu với hệ thống. Hay chuẩn kết nối Bluetooth để giao tiếp trực tiếp với các thiết bị khác. Tất cả đều nằm trong một chiếc máy nhỏ gọn trong lòng bàn tay của bạn.

Một hệ điều hành windows mobile hoàn chỉnh, giao diện thân thiện với mọi người. Thậm chí chúng còn được tùy biến lại một chút sao cho giống với máy tính nhất có thể. Mang lại cảm giác " quen thuộc " với người dùng, bởi sự phổ biến của windows. Và hệ điều hành này là " trái tim " của mọi chiếc máy kiểm kho honeywell, mọi thao tác hay mọi dữ liệu của bạn đều được quản lý chi tiết và chính xác nhất.

Tương thích với phần mềm thứ 3 tốt

Thông thường để thiết bị hoạt động ổn định thì các nhà sản xuất rất hạn chế một phần mềm bên thứ 3. Nhưng với thiết bị kiểm kho honeywell thì điều này không có. Một hệ điều hành cho phép bạn cài đặt cũng như gỡ bỏ một phần mềm của bên thứ 3 phát triển dễ dàng. Điều này mang lại sự tương thích với khách hàng tốt hơn. Nhu cầu khác nhau nên sự cởi mở của hệ điều hành cho phép chúng tùy biến theo nhu cầu sử dụng. Đây thực sự là một hệ điều hành mở với nhiều tiện lợi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy PDA cầm tay chính hiệu với giá phù hợp. Thì Honeywell chắc chắn là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc nhất.Bấm hiển thị thêm nội dung

Gửi thông tin liên hệ