Ứng dụng máy in hóa đơn nhiệt trong kinh doanh

Ứng dụng máy in hóa đơn nhiệt trong kinh doanh. Máy in hóa đơn nhiệt tuy mới xuất hiện được vài năm trở lại đây nhưng chúng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người sử dung. Đặc biệt là những người làm kinh doanh bán lẻ. Một chiếc máy in nhỏ gọn hơn rất nhiều so với máy in truyền thồng. Nhưng lại có khả năng in ấn nhanh hơn nhiều lần. Hơn nữa trong quá trình sử dụng lại mang lại nhiều tiện lợi hơn. Bạn không cần lo lắng cho việc hết mực hay bị kẹt giấy. Nhưng cái ăn tiền nhất của máy in hóa đơn nhiệt đó chính là chiếc máy in này có tốc độ in rất nhanh.

Máy in hóa đơn nhiệt là máy in có sử dụng 1 đầu in nhiệt. Và một loại giấy in đặc biệt được gọi là giấy in hóa đơn nhiệt. Khi đầu in nhiệt này nóng lên tác động vào giấy in nhiệt trong thành phần giấy có hóa chất. Dưới tác dụng nhiệt của đầu in các hóa chất sẽ bị biến đổi tạo thành các nét in theo chữ.

may-in-hoa-don

Máy in hóa đơn nhiệt in ít gây tiếng ồn và nó in nhanh hơn máy in laser. Kích thước của máy in hóa đơn nhiệt cũng nhỏ hơn, nhẹ hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn. Chúng hoạt động tốt trong môi trường bán lẻ do đặc tính thiết kế đơn giản và gọn nhẹ của chúng. Thay giấy cũng nhanh chóng và không cần thay mực in.  Được ứng dụng nhiều trong các trạm xăng, quầy bán lẻ, in điện tim trong bệnh viện

Tiện lợi trong công việc phục vụ bán hàng

Trong các thiết bị phụ trợ bán hàng tất cả đều có đặc điểm là cần tốc độ nhanh. Do đặc thù của công việc này cần tốc độ nhanh. Một chiếc máy in nhiệt có tốc độ in rất nhiều là hoàn toàn phù hợp. Việc các doanh nghiệp sử dụng máy in hóa đơn phục vụ công việc bán hàng thuận tiện. Nó như một trợ thủ đáp ứng công việc hiệu quả nhanh nhất. Công việc quản lý các đơn hàng và hoạt động thanh toán thu chi thật. Với một công việc luôn gắn liền các con số bạn thực sự đủ khả năng để làm việc rõ ràng không bị nhầm lẫn.

Chiếc máy in hóa đơn này thì đó là một sự đồng bộ hóa thiết bị hỗ trợ công việc. Thay đổi một diện mạo hiện đại hoác trong cửa hàng bạn. Công nghệ phát triển đang phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Chính vì thế sử dụng các thiết bị vào cửa hàng kinh doanh buôn bán là điều hiển nhiên. Chiếc máy in hóa đơn tự động sẽ đem đến một hiệu quả cao tăng sự hài lòng cho khách hàng. Một thiết bị công nghệ được nhiều người chọn lựa làm giải pháp hữu ích cho công việc. Nhằm tiết kiệm thời gian thì bạn biết hiệu quả của nó như thế nào rồi. Đặc biệt với những thao tác in nhanh chóng có khả năng phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc.

>>>>> Tham khảo thêm máy in hóa đơn thanh toán

Tiết kiệm chi phí hơn

Với việc sử dung giấy in hóa đơn giá rẻ hơn nhiều so với giấy in thường. Và một lượng giấy in cho việc in ấn một phiếu bán cần sử dụng cũng ít hơn so với sử dụng giấy in thường. Bên cạnh đó chi phí mua giấy in hóa đơn rẻ hơn nhiều mang đến hiệu quả kinh tế cao hơn. Các dòng máy sử dụng lượng điện năng thấp. Giá của máy in hóa đơn bán hàng có nhiều mức khác nhau. Nhưng trung bình chúng có giá thành khá thấp thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Sử dụng và sửa chữa máy dễ dàng, không tốn nhiều chi phí. Đầu in Japan chất lượng vượt trội tuổi thọ cao, bạn không lo phải thay đầu in thường xuyên.

Các dòng máy in hóa đơn nếu được bảo quản tốt thì độ bền cũng không thua gì các dòng máy in laser. Chúng có tuổi thọ trung bình từ 2 – 3 năm cho đầu in và từ 4 – 5 năm cho phần còn lại. Các dòng máy in hóa đơn chính hãng đều được bảo hành 12 tháng. Và khách hàng đều được hỗ trợ sử dụng trọn đời. Máy khi mua máy tại mavachso còn được hưởng chế độ hỗ trợ sửa chữa miễn phí khi hết thời gian bảo hành. Liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Tags : , ,
Tính hữu dụng khi bạn sử dụng một hệ thống POS bán hàng
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị