Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Giấy In Hóa Đơn Nhiệt

Giấy in hóa đơn nhiệt hay còn được gọi là giấy in nhiệt, giấy in bill siêu thị. Hiện nay loại giấy này được sử dụng thay thế cho giấy in hóa đơn bán lẻ cũ. Giấy in hóa đơn thế hệ mới này tốt và dễ sử dụng hơn phương pháp in hóa đơn bán lẻ cũ. Loại giấy nhiệt này tiện lợi hơn trong sử dụng, in ấn nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn hóa đơn bán lẻ được in sẵn.

Giấy in hóa đơn là công nghệ mới của nghành sản xuất giấy in. Thay vì phải sử dụng mực in lên bề mặt như các cách truyền thống mà ta vẫn biết. Loại giấy in hóa đơn nhiệt này được phủ sẵn một lớp hóa chất nhiệt lên bề mặt. Tạo ra một mặt giấy có độ trơn hơn, dưới tác động nhiệt được tạo ra bởi một đầu in nhiệt. Lớp hóa chất này sẽ chuyển biến thành màu đen theo các ký tự được in.

Phương pháp in mới này cho phép các máy in có tốc độ in nhanh hơn nhiều lần. Do lược bỏ được rất nhiều bước để in như trước. Chỉ cần một đầu in nhiệt và giấy in được tiếp xúc trực tiếp với nhau là chúng ta có thể in. Không còn lo lắng về tình trạng mực vừa in ra chưa kịp khô, hay tình trạng viết giấy hóa đơn thanh toán bằng tay.

giay-in-hoa-don-nhiet giay-in-hoa-don-nhiet

Giấy in hóa đơn có 2 loại chính

Chúng ta có 2 loại giấy in hóa đơn chính là k80k57. Hay còn được biết đến là giấy in hóa đơn 80mmgiấy in hóa đơn 57mm. Giấy in hóa đơn được chia làm 2 loại bởi chúng được sử dụng bởi 2 dòng máy in có độ lớn khác nhau. Nên giấy in phải có kích thước phù hợp với máy in. Về cấu tạo thì 2 loại này đều cùng một loại giấy. Chúng chỉ khác nhau về kích thước của bản in.

giay-in-hoa-don-80mm giay-in-hoa-don-80mm

Giấy in hóa đơn nhiệt k80giấy in hóa đơn nhiệt k57 cũng có những cuộn giấy với chiều dài giống nhau. Chúng đều có cuộn giấy dài 20m, 50m80m, riêng với giấy in nhiệt k57 thì chúng không có cuộn 80m. Do các dòng máy in nhỏ không sử dụng được cuộn giấy quá to. Vì kích thước bé nên khoang chứa giấy bị hạn chế.

giay-in-hoa-don-57mm giay-in-hoa-don-57mm

Giấy in hóa đơn nhiệt được sử dụng rộng rãi

Giấy in hóa đơn nhiệt ngày nay được sử dụng ở các trung tâm thương mại, hay các siêu thị lớn đến các siêu thị mini. Hay chúng có thể dễ dàng nhận được một tờ hóa đơn bán lẻ được in ngay tại quầy thanh toán. Khi thanh toán tại các quầy thu ngân ở các shop kinh doanh. Hay bất kỳ một nơi cần thanh toán ngày nay đều sử dụng loại giấy in này.Bấm hiển thị thêm nội dung

Gửi thông tin liên hệ