Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Máy In Hóa Đơn

Máy in hóa đơn nhiệt thanh toán siêu thị giá rẻ tại hà nội. Máy in hóa đơn nhiệt hay còn gọi là máy in nhiệt, máy in bill thanh toán. Là một dạng máy in nhiệt cổ điển, chúng sử dụng đầu in nhiệt và sử dụng loại giấy in đặc biệt có phủ lớp hoá chất. Đầu in và giấy in sẽ tiếp xúc trực tiếp, khi đầu in tạo nhiệt sẽ tác động lên lớp hoá chất trên bề mặt và tạo ra chữ.Bấm hiển thị thêm nội dung

Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in nhiệt, máy in bill thanh toán. Là một dạng máy in nhiệt cổ điển, chúng sử dụng đầu in nhiệt và sử dụng loại giấy in đặc biệt có phủ lớp hoá chất. Đầu in và giấy in sẽ tiếp xúc trực tiếp, khi đầu in tạo nhiệt sẽ tác động lên lớp hoá chất trên bề mặt và tạo ra chữ.

Phương pháp in này sẽ cho phép in tốc độ rất cao, nhưng bản chất của bản in sẽ có thời gian sử dụng ngắn. Do lớp hoá chất rất dễ bị biến chất khi tiếp xúc trực tiếp với không khí lâu ngày hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nên những máy in kiểu này chỉ thích hợp cho việc in ấn thời gian ngắn như phục vụ việc bán lẻ hàng hoá.

may-in-hoa-don may-in-hoa-don

Thích hợp sử dụng cho doanh nghiệp bán lẻ

Đặc điểm của bán lẻ là không cần sử dụng lâu dài bản in thanh toán. Do vậy loại máy in hoá đơn này là hoàn toàn thích hợp. Nên chúng vẫn được gọi là máy in bill thanh toán siêu thị. Nếu như bạn muốn sử dụng bill thanh toán này thay cho phiếu bảo hành thì nên cẩn thận. Bởi loại giấy này kém bền dễ bay màu hoặc ố vàng khi ở ngoài môi trường lâu. Chỉ có thể thích hợp với việc in bill thanh toán trong thời gian thanh toán.

Máy in hóa đơn có những loại nào ?

may-in-hoa-don-kho-80mm may-in-hoa-don-kho-80mm

Máy in hóa đơn hiện nay trên thị trường có từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Nhưng tất cả đều được phân chia thành 2 loại chính là máy in hóa đơn khổ 80mm đây là dòng máy in khổ to phổ thông nhất. Chúng được sử dụng bởi hầu hết các siêu thị và các shop. Khổ rộng của đầu in là 80mm là đủ mọi thông tin sản phẩm cần thiết mà một siêu thị cần in trên phiếu đến với tay khách hàng của mình. Hơn nữa máy in khổ 80mm khiến chiếc máy in to hơn để có thể nhà sản xuất thiết kế thêm dao cắt giấy tự động. Các máy in nhiệt khổ 80mm đều có cơ chế tự động cắt giấy khi in xong.

may-in-hoa-don-kho-57mm may-in-hoa-don-kho-57mm

Loại tiếp theo là máy in hóa đơn khổ 57mm loại máy in hóa đơn này hay còn gọi là máy in hóa đơn mini. Dòng máy in máy in nhiệt nhỏ này có giá khá dễ chịu. Giá thành rẻ là đặc điểm lớn nhất của dòng máy in hóa đơn này. Vì sử dụng giấy nhiệt 57mm khá bé trong sử dụng. Một số người dùng không thích một bản in nhỏ như vậy. Và những chiếc máy in hóa đơn 57mm có thiết kế quá bé. Khiến chúng không thể được tích hợp tính năng tự cắt giấy được. Bạn phải tự xé giấy thủ công mỗi lần in xong. Nếu bạn cần một tốc độ làm việc cao thì việc này gây khá nhiều khó chịu.

Có nên chọn máy in hoá đơn giá rẻ ?

Những máy in hoá đơn giá rẻ như Xprinter hiện nay được sử dụng rất lớn. Bởi chúng phù hợp với đại đa số người dùng. Với một chi phí tiết kiệm cùng khả năng in ấn nhanh chóng chúng dần có mặt nhiều hơn ở những shop nhỏ hay các siêu thị mini. Nhưng tất nhiên những dòng máy in hoá đơn của các thương hiệu lớn như EPSON cũng không phải là lựa chọn tồi nếu như bạn chấp nhận được chi phí khá cao của chúng.

Máy in hóa đơn có thời gian sử dụng bao lâu

Đây là câu hỏi của nhiều người mới sử dụng. Trung bình một chiếc máy in hóa đơn mới 100% có thời gian sử dụng trung bình từ 4 – 5 năm. Nếu trong thời gian sử dụng máy in của bạn được bảo vệ tốt nhất. Vì máy in hóa đơn được áp dụng trong rất nhiều mô hình như : quán cafe hay nhà hàng, siêu thị.

Do môi trường làm việc khác nhau nên việc bảo vệ cũng khác nhau. Ví dụ một nhà hàng sử dụng máy in hóa đơn là máy in order thì những chiếc máy này thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ và môi trường ẩm. Lâu ngày mỡ sẽ bám lại bên trong máy sẽ gây hỏng cho máy. Hoặc ở các siêu thị hay các shop nếu không bảo quản tốt những con vật như gián hay kiến có thể chui vào máy gây chập. Nên việc bảo quản máy in trong khi sử dụng phải được chú trọng.

Việc cách sử dụng máy in hóa đơn ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của chiếc máy in của bạn. Máy in hóa đơn nhiệt có thiết kế rất đơn giản chỉ với 3 bộ phận chính là có thể tạo thành một chiếc máy in nhiệt được rồi. Nên việc bụi trong không khí có thể chui vào máy là chuyện rất hay xảy ra. Nếu bạn có ý định mua và sử dụng máy in nhiệt thì nên để ý các vấn đề này.

Mọi chi tiết hay bạn muốn tư vấn cụ thể hơn về các dòng máy in hóa đơn. Xin hãy liên hệ trực tiếp với mavachso.net theo số hotline để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Sản phẩm tại mavachso luôn cam kết máy in mới 100% và được bảo hành 12 tháng. Ngoài thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn. Nếu máy in được mua ở mavachso khách hàng được hỗ trợ giá sửa chữa trọn đời máy với giá rẻ nhất.

Gửi thông tin liên hệ