Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Thiết bị kiểm kho

Thiết bị kiểm kho hay chúng ta vẫn gọi chúng là máy kiểm kho. Một chiếc máy được thiết kế lại hoàn toàn. Nói một cách chính xác hơn là chúng được nâng tầm cao hơn từ một chiếc máy quét không dây. Nếu xét về hình thức làm việc thì chúng đúng là một chiếc máy quét không dây. Chúng vẫn cần một chân đế để có thể kết nối được với máy tính. Vậy nói chúng được nâng tầm cao hơn thì chúng khác biệt những gì ?.

thiet-bi-kiem-kho thiet-bi-kiem-kho

Máy kiểm kho một thiết bị độc lập

Cách làm việc của một thiết bị máy kiểm kho là hoàn toàn độc lập. Các máy đều được trang bị một hệ điều hành riêng. Cũng giống như việc các máy tính có một hệ điều hành riêng vậy. Máy kiểm kho cũng được trang bị hệ điều hành Windows dành cho mobile. Bạn có thể cài một ứng dụng bên thứ 3 lên thiết bị hoàn toàn bình thường. Chỉ trừ một số dòng máy kiểm kho giá rẻ chúng hoạt động theo hệ điều hành cơ bản. Thì các máy kiểm kho cao cấp hệ điều hành đều có giao diện đồ họa trực quan.

Có một hệ điều hành cho phép người dùng có thể lưu trữ thông tin mã vạch đã đọc ở ngay trên máy kiểm kho đó. Bạn có thể mang chúng theo người đi bất cứ đâu. Công việc của bạn là đọc các mã vạch trên hàng hóa mà bạn cần kiểm kê. Tất cả dữ liệu mà bạn đã đọc sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ của máy.

Công việc cuối cùng mà bạn cần làm là kết nối máy kiểm kho với chân đế của chúng. Và chúng có thể xuất dữ liệu về máy tính. Máy kiểm kho cũng hỗ trợ định dạng excel để tương thích tốt với các máy tính windows.

Thiết kế đơn giản và gọn nhẹ có thể mang theo

Thiết bị thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay như một chiếc điện thoại di động. Nhỏ gọn, tiện lợi giúp người sử dụng có thể theo dõi hàng tồn kho và quản lý hàng hóa một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thiết bị này được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác như bệnh viện, bán lẻ. Hay bất cứ một mô hình kiểm kê nào.

Cùng với sự phát triển của mã vạch thì việc quản lý kiểm kê hàng hóa qua mã vạch cũng phát triển cùng. Hệ thống mã vạch ngày nay được sử dụng rộng rãi để quản lý hầu như tất cả các loại mặt hàng trong kho của các đơn vị kinh doanh. Hệ thống kiểm kho được xem là một công cụ hữu hiệu vì nó đảm bảo chất lượng quản lý hàng hóa của doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề xảy ra liên quan đến quy trình giao nhận hàng hóa

Ưu điểm

  • Giúp quản lý dễ dàng, chính xác
  • Tiết kiệm thời gian và công sức
  • Và bạn sẽ giảm chi phí, tăng hiệu quả hoạt động
  • Máy kiểm kê kho giúp nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Cung cấp máy kiểm kho giá rẻ

mavachso.net cung cấp các loại máy kiểm kho giá rẻ chính hãng. Tất cả máy kiểm kho 1Dmáy kiểm kho 2D đều là hàng chính hãng sản xuất. Chúng tôi cung cấp máy kiểm kho với chính sách bảo hành và hỗ trợ sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Bảo hành theo đúng chính sách của hãng với 12 tháng. Chúng tôi hỗ trợ sử dụng chọn vòng đời của thiết bị với khách hàng mua thiết bị tại mavachso. Nếu bạn đang tìm mua một thiết bị kiểm kho chính hãng liên hệ trực tiếp với mavachso để được tư vấn cụ thể hơn.Bấm hiển thị thêm nội dung

Gửi thông tin liên hệ