Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Giấy In Mã Vạch

Giấy in mã vạch có nhiều cách gọi label in mã vạch, giấy decal in mã vạch, giấy barcode, giấy decal cuộn....Một loại giấy chuyên dụng để in mã vạch ( barcode ). Giấy được làm hình dạng cuộn, mặt trước là lớp bóng hoặc nhám để in thông tin và mặt sau có phủ 1 lớp keo dùng để dán lên sản phẩm.

Giấy thường

  • Là loại giấy thông dụng với bề mặt bóng và có thể bị xé rách,không chống nước và hóa chất được.phù hợp với mặt hàng ở nơi khô thoáng.không tiếp xúc với những môi trường đặc biệt.

Giấy in PVC

  • Giấy PVC có 2 loại : loại bề mặt bóng và loại bề mặt nhám,cả 2 loại đều có độ dai cao,chống thấm nước,xé không rách.thích hợp cho những mặt hàng chịu nước như hàng đông lạnh,tem vàng bạc trang sức.v….v….

Giấy in Xi Bạc

  • Là loại decal cao cấp nhất được phủ lớp kim loại mỏng trên bề mặt,có bề mặt màu xám bạc,cũng giống như giấy PVC,xi bac không bị xé rách.thích hợp cho việc in thông số các thiết bị điện tử….

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà các bạn chọn loại chất liệu giấy cho phù hợp với sản phẩm của mình. Các chất liệu giấy khác nhau sẽ có giá khác nhau và sử dụng các loại mực khác nhau cho phù hợp.Bấm hiển thị thêm nội dung

Loading...
Gửi thông tin liên hệ