Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Máy in mã vạch

Máy in mã vạch được thiết kế sử dụng công nghệ in nhiệt tiên tiến. Công nghệ in nhiệt vượt trội so với việc in bằng các máy in văn phòng. Chúng có tốc độ nhanh hơn. Với tốc độ in cao hơn mang lại nhiều lợi ích cũng như việc ứng dụng cũng trở nên dễ dàng hơn.

may-in-ma-vach may-in-ma-vach

Các máy in mã vạch chúng được phân chia theo hai phương pháp:

Sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy decal cảm nhiệt để tạo ra các vệt in. Và phương pháp dùng nhiệt làm nóng chảy mực in dạng sáp hoặc trên ribbon mực in nóng chảy sẽ bám lên bề mặt giấy decal tạo ra các ký tự cần in.

Hiện nay công nghệ in nhiệt trực tiếp không còn được sử dụng rộng rãi nữa do cơ chế in của chúng không mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa còn phải phụ thuộc vào chất liệu giấy decal. Giấy decal cảm nhiệt không có tính bền vững cao, không thể tồn tại ở môi trường ẩm. Có thể nói công nghệ in nhiệt trực tiếp và giấy cảm nhiệt có khá nhiều nhược điểm cũng như khả năng hạn chế.

Công nghệ in nhiệt sử dụng ribbon đang rất thịnh hành. Hầu hết các dòng máy in tem nhãn mã vạch có mặt trên thị trường đều sử dụng chúng. In nhiệt gián tiếp cũng có phương pháp hoạt động giống in nhiệt trực tiếp. Nhưng chúng sử dụng nhiều decal khác nhau không phải decal cảm nhiệt. Do vậy chúng cần phải sử dụng kèm với mực ribbon. Phương pháp in này loại bỏ hầu hết những yếu điểm tồn tại ở việc in nhiệt trực tiếp.

Phân loại

may-in-ma-vach-gia-re may-in-ma-vach-gia-re

Các dòng máy in tem mã vạch cũng được phân chia thành nhiều nhóm nhỏ hơn. Cho nhu cầu sử dụng phù hợp hơn với người sử dụng. Chúng ta có máy in nhãn mã vạch giá rẻmáy in tem nhãn mã vạch công nghiệp.

may-in-tem-nhan-cong-nghiep may-in-tem-nhan-cong-nghiep

Phân loại theo dòng máy

Máy in tem nhãn giá rẻ để chỉ các dòng máy có các chỉ số hay các thông số in ở mức trung bình. Tốc độ in trung bình ở các dòng máy in tem nhãn mã vạch thường đạt tốc độ 108mm/s. Đây là một tốc độ in khá cao, có thể sử dụng tốt khi bạn in với số lượng vừa phải. Đây cũng là dòng máy in mã vạch giá rẻ thông dụng nhất trên thị trường. Yếu điểm các dòng máy in mã vạch giá rẻ này là chúng có công suất nhỏ hơn. Nếu bạn in với số lượng lớn trong thời gian liên tục máy dễ dàng bị hư hỏng hoặc phát sinh lỗi.

Máy in mã vạch công nghiệp có công suất lớn. Bạn có thể in ấn tem nhãn mã vạch với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Bởi chúng được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng với công suất lớn. Các phần lắp ghép của đầu in nhiệt cũng như việc tháo lắp giấy đều có những nẹp kim loại chắc chắn. Các động cơ trong máy đều sử dụng loại lớn hơn. Hơn nữa, lớp vỏ ngoài của máy in nhãn công nghiệp đều sử dụng kim loại cứng thay vì dùng vỏ nhựa trên các dòng máy in mã vạch giá rẻ hơn.

Phân loại theo độ sắc nét của máy in

Chúng ta có 2 phân loại lớn ở trên là máy in mã vạch giá rẻ và dòng máy in nhãn công nghiệp. Nhưng bên trong mỗi loại này cũng được phân chia tiếp cho từng nhu cầu sử dụng. Tại sao lại có việc phân chia kỹ lưỡng đến vậy. Bởi vì việc phân loại càng kỹ người sử dụng càng có nhiều sự lựa chọn hơn. Việc chọn máy in theo đúng nhu cầu trở nên dễ dàng hơn.

Trong các dòng máy in nhãn mã vạch chúng được phân chia lớp thứ 2 theo độ phân giải của đầu in nhiệt. Một chiếc máy cùng nằm trong phân khúc máy in tem nhãn công nghiệp nhưng chúng có độ phân giải của đầu in khác nhau cũng có giá thành khác nhau.

Độ phân giải 203dpi là độ phân giải thông dụng nhất trên thị trường. Các dòng máy in đều có những phiên bản sử dụng độ phân giải này. Nhưng có những nhà kinh doanh cần có những chiếc máy in tem với độ phân giải cao hơn. Họ yêu cầu các tem nhãn có độ sắc nét cao hơn thì những chiếc máy in có độ phân giải lớn hơn như 300dpi hay 600dpi là sự lựa chọn tốt.

Việc phân chia theo độ phân giải của máy in cũng cần thiết vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành một chiếc máy. Các máy in có độ phân giải cao có giá cao hơn khá nhiều.

Việc chọn lựa máy in phù hợp thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn. Hay các điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng.

Kết nối dễ dàng

Máy in mã vạch cũng như các thiết bị ngoại vi khác của chiếc máy tính chúng sử dụng các kết nối với máy tính theo các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay. Các máy in hiện nay đều có chuẩn kết nối USB 2.0 tiện lợi, có thể cắm với mọi loại thiết bị.

Cao cấp hơn là một số máy được trang bị thêm cổng kết nối LAN. Cho phép bạn in ấn thông qua mạng LAN. Hoặc cao cấp hơn nữa các dòng máy đời mới hoàn toàn có thể kết nối Bluetooth. Tương thích với các thiết bị di động như máy tính bản hay điện thoại di động trên cả 2 nền tảng phổ biến hiện nay là Ios và Android.

In ấn dễ dàng

Các máy in nhãn mã vạch thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch. Hay trợ giúp việc tạo nội dung kèm theo, và kích thước mã vạch cần in. Bạn có thể in trực tiếp từ phần mềm quản lý của mình đã được phần mềm thiết kế sẵn. Hoặc có thể in từ một phần mềm in mã vạch chuyên dụng riêng.

mavachso.net cam kết chỉ bán các sản phẩm máy in mã vạch chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràngBấm hiển thị thêm nội dung

Loading...
Gửi thông tin liên hệ