Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Máy in mã vạch

Máy in mã vạch tem nhãn hàng hoá giá rẻ bảo hành chính hãng dài. Máy in mã vạch là loại máy in có đầu in nhiệt tiện lợi có tốc độ in nhanh trên bề mặt giấy decal. Đây là máy in dành cho in ấn tem nhãn bóc dính trực tiếp, chúng chỉ thích hợp với công việc in tem nhãnBấm hiển thị thêm nội dung

Máy in mã vạch là loại máy in có đầu in nhiệt tiện lợi có tốc độ in nhanh trên bề mặt giấy decal. Đây là máy in dành cho in ấn tem nhãn bóc dính trực tiếp, chúng chỉ thích hợp với công việc in tem nhãn

may-in-ma-vach may-in-ma-vach

Đầu in nhiệt trong máy in mã vạch sẽ có tác dụng tạo ra nhiệt tác động trực tiếp lên mực in khiến mực in nóng chảy và bám lên bề mặt decal. Để có thể sử dụng được phương pháp này bạn sẽ cần loại mực in dạng ribbon ( dạng ruy băng ) khác biệt so với các loại mực mà bạn vẫn thấy trên các máy in khác.

Phương pháp in nhiệt này cho phép bỏ qua rào cản về tốc độ in của các phương pháp in khác. In nhiệt sẽ cho phép bạn in tốc độ cao hơn rất nhiều so với in phun trước kia. Mặc dù vậy chúng lại không thích hợp cho các công việc in khác ngoài in tem nhãn. Bởi chi phí sản xuất một đầu in nhiệt sẽ có giá khá cao. Nếu như sản xuất đầu in có khổ lớn như khổ A4 sẽ khiến cho máy in có giá thành rất cao.

Phân loại máy in mã vạch

may-in-ma-vach-gia-re may-in-ma-vach-gia-re

Các dòng máy in tem mã vạch cũng được phân chia thành nhiều nhóm nhỏ hơn. Cho nhu cầu sử dụng phù hợp hơn với người sử dụng. Chúng ta có máy in mã vạch giá rẻmáy in mã vạch công nghiệp.

may-in-tem-nhan-cong-nghiep may-in-tem-nhan-cong-nghiep

Máy in mã vạch giá rẻ

Máy in mã vạch giá rẻ là những dòng máy in phổ thông cho những người dùng có nhu cầu cơ bản. Đặc điểm chung của các dòng máy in giá rẻ này chính là sự nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Sự nhỏ gọn mang lại tính dễ dùng và dễ tương thích với người dùng cá nhân hoặc các doanh nghiệp nhỏ hơn. Và đặc biệt giá thành của chúng dễ chịu sẽ dễ dàng tiếp cận với người dùng phổ thông hơn.

Mặc dù có giá thành rẻ với nhưng nhà sản xuất vẫn giữ lại ” tốc độ in” một thứ đặc sản của dòng máy in nhiệt này. Vẫn có thể duy trì tốc độ in cao ngang bằng với các máy in cao cấp khác. Ngay cả những dòng máy in mã vạch giá rẻ thì chúng vẫn có thể dễ dàng đạt tốc độ 108mm/s. Không thua kém bất kỳ máy cao cáp nào.

Tất nhiên với những linh kiện được rút gọn tối đa nhằm giảm chi phí sản xuất thì để có thể duy trì tốc độ cao trong thời gian dài là rất khó. Các bộ phận đầu in sẽ không có những thanh tản nhiệt cần thiết để máy có thể hoạt động tốc độ cao liên tục trong nhiều giờ được. Trên thực tế sử dụng để đạt hiệu quả cao thì tốc độ 108mm/s là quá cao so với máy in mã vạch giá rẻ

Máy in mã vạch công nghiệp

Từ ” công nghiệp ” phía sau đã cho bạn biết đây là những dòng máy in mã vạch đắt tiền với nhiều công nghệ và linh kiện tốt nhất của mỗi hãng sản xuất rồi. Đúng vậy, dòng máy in mã vạch này được sản xuất để phục vụ các nhu cầu công nghiệp với công suất làm việc cực lớn. Có thể hoạt động 24/7 trong thời gian rất dài mà khó có thể gặp những vấn đề ngoài mong muốn.

Phần đầu in nhiệt là yếu điểm lớn của máy in mã vạch giá rẻ nhưng với các máy in công nghiệp phần đầu in nhiệt đều có những nẹp kim loại chắc chắn. Vừa giữ chắc chắn đầu in vừa có tác dụng tản nhiệt nhanh.

Phần động cơ trong máy đều sử dụng loại có công suất lớn, có linh kiện bền bỉ hơn. Lớp vỏ ngoài của máy in nhãn công nghiệp đều sử dụng kim loại cứng thay vì dùng vỏ nhựa trên các dòng máy in mã vạch giá rẻ.

Độ phân giải của máy in

Độ phân giải hay còn được biết đến dòng thông số ” DPI ” là thứ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bản in. Với cùng một phân khúc giá máy in, một chiếc máy in có độ phân giải cao 300dpi luôn có giá đắt hơn loại thường 203dpi. Nếu bạn có nhu cầu cao về độ sắc nét của bản in hãy chọn máy in có độ phân giải cao.

203dpi là độ phân giải thông dụng nhất trên thị trường. Các dòng máy in đều có những phiên bản sử dụng độ phân giải này. Nhưng có những nhà kinh doanh cần có những chiếc máy in tem với độ phân giải cao hơn. Họ yêu cầu các tem nhãn có độ sắc nét cao hơn thì những chiếc máy in có độ phân giải lớn hơn như 300dpi hay 600dpi là sự lựa chọn tốt.

Gửi thông tin liên hệ