Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Mực In Mã Vạch

Mực in mã vạch là mực dạng ribbon ( ruy băng ). Sử dụng dạng in chuyển nhiệt là một quá trình in kỹ thuật số, trong đó vật liệu được áp dụng cho giấy (hoặc một số vật liệu khác) bằng cách làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính dính với vật liệu đã in. Nó tương phản với in nhiệt trực tiếp, không có ruy băng nào có trong quá trình này. Nó được phát minh bởi tập đoàn SATO một công ty Nhật Bản.

Phương pháp hoạt động

Công nghệ in bằng nhiệt có thể được sử dụng để tạo ra những hình ảnh màu sắc bằng cách bám vào mực in dựa trên sáp lên giấy. Khi giấy và ruy băng cuộn xuống dưới đầu in nhiệt, mực in dựa trên sáp từ băng tải sẽ chảy ra trên giấy. Khi làm mát, sáp được gắn chặt với giấy.

Loại máy in nhiệt này sử dụng bảng điều khiển kích thước giống như ribbon cho mỗi trang được in, bất kể nội dung của trang. Máy in đơn sắc có bảng màu đen cho mỗi trang được in. Không giống như các máy in nhuộm tinh vi, các máy in này không thể thay đổi cường độ chấm, nghĩa là hình ảnh phải được làm sáng. Mặc dù có thể chấp nhận về chất lượng, các bản in từ các máy in này không thể so sánh với máy in phun hiện đại và máy in laser màu.

Hiện nay, loại máy in này hiếm khi được sử dụng cho việc in toàn bộ trang và bây giờ được sử dụng cho in nhãn công nghiệp do độ bền nước và tốc độ của nó. Những máy in này được coi là rất đáng tin cậy do số lượng nhỏ các bộ phận chuyển động. Các bản in từ máy in nhiệt màu bằng sáp nhạy cảm với mài mòn, vì mực sáp có thể được cạo, chà xát, hoặc bôi. Tuy nhiên, hợp chất nhựa sáp và nhựa tổng hợp có thể được sử dụng trên các vật liệu như polypropylene hoặc polyester để tăng độ bền.Bấm hiển thị thêm nội dung

Loading...
Gửi thông tin liên hệ