Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Mực In Mã Vạch

Mực in mã vạch chính hãng nhập khẩu giá rẻ cho máy in godex, tsc, zebra. Mực in mã vạch loại mực in chuyên biệt dành cho máy in mã vạch. Loại mực in dạng ribbon ( ruy băng ) này chỉ dùng cho các máy in nhiệt. Chúng có dạng cuộn tròn với độ dày khác nhau cho từng loại máy in khác nhau. Máy in mã vạch cũng được thiết kế theo một tiêu chuẩn chung về ribbon mà chúng có thể sử dụng. Nên chúng ta có những loại mực in mã vạch có độ dài tiêu chuẩn như 74m, 100m, và 300m.Bấm hiển thị thêm nội dung

Mực in mã vạch chính hãng nhập khẩu giá rẻ cho máy in godex, tsc, zebra. Mực in mã vạch loại mực in chuyên biệt dành cho máy in mã vạch. Loại mực in dạng ribbon ( ruy băng ) này chỉ dùng cho các máy in nhiệt. Chúng có dạng cuộn tròn với độ dày khác nhau cho từng loại máy in khác nhau. Máy in mã vạch cũng được thiết kế theo một tiêu chuẩn chung về ribbon mà chúng có thể sử dụng. Nên chúng ta có những loại mực in mã vạch có độ dài tiêu chuẩn như 74m, 100m, và 300m.

Nhân tiện nói đến độ dày của mực in mã vạch thì chúng ta cũng có tiêu chuẩn của độ rộng mực in. Tiêu chuẩn của đầu in nhiệt là 110mm nên các cuộn mực in cũng có tiêu chuẩn là rộng 110mm. Tất nhiên vẫn có những cuộn mực rộng 90mm hay 60mm, chúng được gọi là cuộn mực nhỏ được đặt riêng theo từng nhu cầu.

muc-in-ma-vach muc-in-ma-vach

Các loại mực in mã vạch

Mực in mã vạch có 3 loại chính là ribbon wax, ribbon wax resin, ribbon resin. Cho dù chúng đến từ hãng sản xuất mực nào đi nữa, thì chúng cũng được phân chia thành 3 loại chính này. Tại sao lại phải chia thành nhiều loại như vậy thì là một vấn đề liên quan đến cấu tạo của chúng.

Mực in mã vạch wax

Mực in mã vạch wax loại mực in mã vạch giá rẻ cho người dùng. Loại mực in này có tỷ lệ sáp rất cao trong thành phần. Nên nhiệt độ đầu in cần tạo ra để chúng nóng chảy là không nhiều. Nhưng chính vì không cần nhiệt lớn để sử dụng, mực in mã vạch wax này lại là mực in tốt nhất cho đầu in nhiệt.

Mực in wax sử dụng tốt nhất cho decal fasson, với bề mặt nhẵn chúng có thể bám chắc trên bề mặt trong suốt thời gian dài mà không gặp hiện tượng bị bong mực.

Mực in mã vạch wax resin

Mưc in mã vạch wax resin đây là loại mực in mã vạch cho những nơi có nhu cầu cao về in ấn tem nhãn. Một tỷ lệ vàng giữa Wax và Resin để tạo nên loại mực in có độ bám dính cao hơn và bóng đẹp hơn. Chất Resin cho phép mực in bám tốt hơn trên các bề mặt nhẵn bóng của decal. Và mực in wax resin thực sự chúng rất khó để có thể bay màu ngay cả sau thời gian dài sử dụng.

Mực in mã vạch wax resin có thể sử dụng với cả decal fasson nếu bạn chỉ có nhu cầu cần một bản in đẹp hơn và bền bỉ hơn. Nếu muốn tận dụng tối đa công năng của mực in wax resin thì giấy decal fasson pvc sẽ là loại decal mà bạn cần phải sử dụng.

Loại decal này không rách, có thể chống nước. Chúng sẽ phát huy hết tác dụng với mực wax resin thì cả hai không thể tan trong nước khi sử dụng cho các sản phẩm đông lạnh. Chúng cũng không dễ bị nhoè khi chúng bị cọ xát giữa các kiện hàng vận chuyển đi xa.

Mực in mã vạch resin

Đây là mực in chuyên dụng dành riêng cho một vài nhu cầu quá cao cấp. Đây cũng là loại mực in có độ bám dính chắc chắn qua thời gian rất dài, hay qua nhiều môi trường khó khăn nhất. Chúng không tan trong nước, cũng không bay màu khi sử dụng các chất tẩy rửa. Không bị ăn mòn bởi mồ hôi tay hay nước biển. Chúng cũng không bay màu nhiều khi ở ngoài trời nắng gắt.

Tôi nên chọn mực in mã vạch thế nào ?

Câu trả lời đã ở trên rồi, mỗi loại mực in sẽ cho từng người sử dụng riêng. Bạn chỉ cần biết mình đang sử dụng loại decal nào hoặc nhu cầu của bạn là gì để chọn mực in phù hợp. Nếu bạn còn phân vân có thể chát trực tiếp với mavachso để được tư vấn thêm.

Gửi thông tin liên hệ