Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Mực in mã vạch Wax Resin Armor AWR7

LIÊN HỆ GIÁ

( Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất )

Thông tin sản phẩm

Mực in mã vạch Wax Resin Armor AWR7 dòng mực in mã vạch chính hãng nhập khẩu nguyên cuộn của Zebra. Chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất trong dòng wax resin hiện tại. Mực in mã vạch wax resin nhập khẩu nguyên cuộn AWR7+. Khác biệt hoàn toàn so với các loại  mực sản…

Liên hệ

Bán hàng online

Mr Tuấn Anh  0904 07 6638skype tuananh19.01mavachso.net@gmail.com

 

 

Mực in mã vạch Wax Resin Armor AWR7 dòng mực in mã vạch chính hãng nhập khẩu nguyên cuộn của Zebra. Chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất trong dòng wax resin hiện tại. Mực in mã vạch wax resin nhập khẩu nguyên cuộn AWR7+. Khác biệt hoàn toàn so với các loại  mực sản xuất trong nước khác. Mực in wax resin AWR7 là mực được nhập khẩu chính hãng từ Zebra. Được sản xuất trực tiếp từ một nhà sản xuất máy in hàng đầu. AWR7 hứa hẹn sẽ cho chất lượng bản in bóng và mịn nhất.

Mực in chính hãng tốt nhất

Bất kỳ một sản phẩm nào được hãng sản xuất lớn đảm bảo. Thì người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của chúng. Và AWR7 cũng nằm ngoài những sản phẩm như thế. Có rất nhiều người dùng hay các doanh nghiệp sử dụng các máy in của nhiều hãng khác nhau. Nhưng nếu chọn loại mực in cho máy in mã vạch tốt nhất, thì chúng luôn thuộc về mực in của Zebra. Chất lượng tốt cùng với nhiều kênh phân phối khác nhau, cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng chúng.

Đặc điểm của AWR7

  • Độ dài 110mm x 300
  • Chất liệu : Wax resin có thể chống chịu nước và một số hóa chất tẩy rửa
  • Được đóng gói nguyên cuộn với tem nhãn zebra
  • Tương thích mọi loại máy in
  • Màu đen sâu và bóng khi in

Mực in mã vạch AWR7 cũng có các kích thước khác với khổ nhỏ hơn 90mm, 60mm. Nhưng nhu cầu sử dụng loại  mực in này không nhiều. Đa số người dùng đều chọn khổ 110mm có thể in cả khổ giấy to và khổ giấy nhỏ.

Xem thêm các loại mực in mã vạch wax resin khác

Tags Sản phẩm :
Gửi thông tin liên hệ