Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Máy quét mã vạch 1d có dây datamax m1200

LIÊN HỆ GIÁ

( Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất )

Thông tin sản phẩm

Máy quét mã vạch 1d có dây datamax m1200 là sản phẩm giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Với mức giá dưới 1 triệu đồng thì bạn khó có thể tìm kiếm được một chiếc máy hàng chính hãng có đầy đủ chế độ bảo hành chính hãng. Không quá màu mẻ trong…

Liên hệ

Bán hàng online

Mr Tuấn Anh  0904 07 6638skype tuananh19.01mavachso.net@gmail.com

 

 

Máy quét mã vạch 1d có dây datamax m1200 là sản phẩm giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Với mức giá dưới 1 triệu đồng thì bạn khó có thể tìm kiếm được một chiếc máy hàng chính hãng có đầy đủ chế độ bảo hành chính hãng. Không quá màu mẻ trong quảng cáo với nhiều tính năng và công nghệ như các hãng khác. Datamax M1200 là sản phẩm hướng đến các khách hàng thông dụng, với nhu cầu sử dụng ở mức cơ bản. M1200 đảm bảo cho khách hàng có được sản phẩm ưng ý với tiêu chí độ bền bỉ tốt. Ở mức độ khách hàng cơ bản thì không phải là các tính năng cao cấp, hay tốc độ quét nhanh. Mà chính là độ bền bỉ là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với những đối tượng khách hàng này.

Máy quét mã vạch 1D có dây datamax m1200

Máy quét mã vạch 1D có dây datamax m1200

Thiết kế cổ điển với tay cầm và nút bấm

Với thiết kế cổ điển dạng tay cầm thì khách hàng không quá bỡ ngỡ khi chuyển sang sử dụng datamax m1200. Mặc dù không được tạo các đường gân theo nắm tay người dùng, nhưng điều đó không thật sự cần thiết. Có thể khi có thêm các đường gân thì việc cầm nắm có điểm tựa hơn. Nhưng cũng có người dùng họ không thích các đường gân này. Đôi khi chúng còn dây khó chịu cho một số người dùng. Nên yếu tố này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến trải nghiệm của người dùng.

Dạng nút bấm cổ điển khi sử dụng cũng là thứ cần thiết cho người dùng. Có thể chủ động đọc các mã vạch hơn, tránh việc đọc nhầm mã vạch. Nhất là khi tem nhãn có nhiều mã vạch chẳng hạn thì việc máy quét để bàn đọc nhầm là chuyện hoàn toàn bình thường. Bên cạnh đó nếu người dùng có nhu cầu sử dụng đọc tự động thì datamax m1200 cũng có thể chuyển đổi chế độ hoạt động dễ dàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thiết kế và chế độ làm việc. Chúng thích hợp với mọi người dùng phổ thông ở nhiều khu vực làm việc khác nhau.

Tặng kèm chân đế đi kèm

Không như những mẫu máy quét trước kia. Nhiều khách hàng tỏ ra khá khó chịu khi việc mua máy quét mã vạch xong, khách hàng còn phải bỏ thêm một số tiền nữa cho việc mua sắm chân đế của chúng nữa. Datamax M1200 được tặng kèm chân đế có sẵn trong hộp, người dùng chỉ việc lắp đặt và sử dụng ngay lập tức mà không phải bỏ thêm bất kỳ một chi phí nào cả. Tuy chỉ là một chân đế nhỏ nhưng đó là sự tiện lợi của datamax mang đến cho khách hàng của mình.

Tags Sản phẩm :
Gửi thông tin liên hệ