Giới thiệu chung

Đôi nét về công ty

Vào thời điểm năm 2010 thị trường mã số mã vạch tại Việt Nam có những bước phát triển to lớn. Việc quản lý bằng mã số mã vạch được các doanh nghiệp cũng như các cá nhân rất chú trọng và áp dụng vào để công việc quản lý trở nên hiệu quả và chính xác hơn.

– Cung cấp tổng quan các giải pháp về mã số mã vạch.

– Cung cấp các thiết bị ứng dụng công nghệ sinh trắc học và mã số mã vạch

– Thương mại hóa các mặt hàng điện tử thuộc lĩnh vực mã số mã vạch

– Sản xuất, mua bán, gia công và phát triển phần mềm.

– Xuất nhập khẩu các thiết bị mã số mã vạch.

Với đội ngũ kỹ thuật trẻ đầy năng động, sáng tạo và ham học hỏi. Cùng với kinh nghiệm cung cấp các thiết bị công nghệ trên thị trường 4 năm qua – Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng 1 giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.

Sứ mệnh của chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành 1 công ty cung cấp giải pháp tổng thể ứng dụng mã số mã vạch, đưa thương hiệu vươn ra tầm vóc quốc tế.”

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính vì vậy chính sách “Khách hàng là trung tâm” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng những kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu nhất những nhu cầu đó, giúp cho chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính của mình.

Hơn thế nữa chúng tôi cũng hiểu chất lượng sản phẩm góp phần quan trọng trong việc xây dựng uy tín và thương hiệu của công ty, vì vậy chúng tôi chỉ cung cấp các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng – luôn luôn nói không với những sản phẩm trôi nổi không rõ xuất xứ. Đây cũng chính là lời cam kết vàng của chúng tôi với khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi

Công ty luôn chú trọng và có kế hoạch chăm lo đội ngũ lao động, coi trọng việc phát huy nhân tố con người là yếu tố quyết định cho việc thành công của công ty. Từ đó ban lãnh đạo từng bước tổ chức tốt bộ máy và quản lý đội ngũ cán bộ công nhân viên quy củ, chuyên nghiệp hơn. Các kế hoạch đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên luôn được quan tâm và bổ sung thường xuyên, chính vì vậy kỹ năng tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên công ty luôn luôn trong trạng thái tốt nhất.

Định hướng phát triển công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu…

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, phát triển phần mềm, giải pháp mạng… lên 1 tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.