Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Giá đỡ giấy cho máy in mã vạch

LIÊN HỆ GIÁ

( Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất )

Thông tin sản phẩm

Giá đỡ giấy cho máy in mã vạch là phụ kiện ngoài của chiếc máy in tem nhãn mã vạch. Đây không phải là phụ kiện theo máy mà được sản xuất riêng, bạn có thể sử dụng với bất kỳ chiếc máy in mã vạch nào. Chúng chỉ có tác dụng là giá đỡ…

Liên hệ

Bán hàng online

Mr Tuấn Anh  0904 07 6638skype tuananh19.01mavachso.net@gmail.com

 

 

Giá đỡ giấy cho máy in mã vạch là phụ kiện ngoài của chiếc máy in tem nhãn mã vạch. Đây không phải là phụ kiện theo máy mà được sản xuất riêng, bạn có thể sử dụng với bất kỳ chiếc máy in mã vạch nào. Chúng chỉ có tác dụng là giá đỡ giấy cho máy in mà thôi. Như chúng ta biết các máy in mã vạch cỡ nhỏ chỉ có thể sử dụng cuộn giấy với độ dài 50m mà thôi. Nhưng các cuộn 50m này khi in khá là nhanh hết, khiến người dùng phải thay giấy thường xuyên hơn mất khá nhiều thời gian. Do đó bạn có thể sử dụng thêm giá đỡ giấy máy in mã vạch phụ thêm ở ngoài. Bạn có thể sử dụng cuộn giấy in lên đến hơn 200m.

Bạn có thể sử dụng chúng với bất kỳ máy in mã vạch nào bạn đang sử dụng. Bạn lắp giấy in của bạn vào giá đỡ và để giá đỡ phía sau máy in, sau đó luồn giấy theo phần nắp hở phía sau của máy in lên phía trước và đóng nắp mực in như bình thường. Có thể giá đỡ sẽ chiếm thêm một ít không gian của bạn nhưng sự tiện lợi không phải thay thế giấy nhiều lần cũng là sự lựa chọn phù hợp với những đơn vị có nhu cầu in ấn nhiều hơn.

Gửi thông tin liên hệ