Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Máy quét mã vạch Datalogic

Máy quét mã vạch Datalogic nhập khẩu chính hãng bảo hành 18 tháng. Máy quét mã vạch Datalogic có một danh tiếng về thiết kế chắc chắn của họ và công nghệ quét dựa trên hình ảnh. Nhiều máy quét Datalogic được trang bị công nghệ Green Spot được cấp bằng sáng chế cung cấp phản hồi tốt sau mỗi lần quét bằng cách thông báo cho người dùng rằng đã đọc thành công bằng đèn xanh.

Datalogic cung cấp một hệ thống không dây STAR được cấp bằng sáng chế có tính năng di động và truyền thông theo thời gian thực thông qua tần số vô tuyến 433 MHz hoặc 910 MHz linh hoạt giúp giảm thiểu sự giao thoa với cơ sở hạ tầng WiFi. Máy quét mã vạch hàng đầu của Datalogic bao gồm dòng sản phẩm PowerScan (Rugged), Dòng Gryphon (Mục đích chung) và Dòng QuickScan (Mục đích Chung). Ngoài máy quét mã vạch, Datalogic Mobile Computers còn có các máy quét tích hợp và hệ điều hành hoàn chỉnh. Hãy gọi một trong những chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về giải pháp Datalogic Scanner hoặc yêu cầu giảm giá theo số lượng.

Datalogic chuyên về tự động thu thập dữ liệu và tự động hóa công nghiệp cho ngành công nghiệp sản xuất, chăm sóc sức khoẻ, bán lẻ và vận chuyển / hậu cần. Máy quét Datalogic, máy tính di động và máy quét mã vạch công nghiệp được xây dựng để tồn tại và tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu về nhu cầu công nghệ ngày nay. Duyệt lựa chọn sản phẩm Datalogic dưới đây hoặc gọi một trong những đại diện của chúng tôi để được giảm giá theo số lượng.

Bằng sáng chế “Green Spot

[caption id="attachment_2252" align="aligncenter" width="514"]Datalogic-Green-Spot Datalogic-Green-Spot[/caption]

Bằng sáng chế " Green Spot" của datalogic là một sự khác biệt của hãng so với các hãng máy đọc mã vạch khác. Tính năng này nâng cao khả năng của các máy quét mã vạch Datalogic. Cho phép chúng có thể thu nhận hình ảnh mã vạch nhanh chóng, sắc nét và chính xác với tốc độ cao hơn. Chúng có thể thu nhận số lượng lớn hình ảnh trong thời gian liên tục mà vẫn dữ được độ ổn định tối đa.

Công nghệ quét laser tự động giúp góc quét được mở rộng. Các đường quét của máy đọc cũng sắc nét và có độ sáng tốt hơn rất nhiều. Nên chúng có thể quét cả những góc rộng mà không cần gia tăng khoảng cách.

Thiết bị có thể nhận diện chính xác kể cả những mã vạch dài với nhiều chi tiết như trên các hóa đơn tiện ích hay các linh kiện điện tử. Đặc biệt kể cả đối với mã vạch bị mờ xước hay qua các lớp nilon thì đầu đọc mã vạch Datalogic.

Thiết kế với độ bền cao chứng chỉ

Có một điều gần như hiển nhiên đó là các máy quét mã vạch datalogic luôn luôn có thiết kế máy có độ bền cao. Lớp vỏ nhựa cứng có thể chịu được môi trường khắc nghiệt trong kho. Hay các lần đánh rơi từ độ cao trên 1m. Với những tiêu chuẩn đó chúng hoàn toàn lý tưởng cho công việc trong quản lý kho.

Giải mã tất cả mã vạch

[caption id="attachment_1141" align="aligncenter" width="374"]Máy quét mã vạch 2D cầm tay datalogic yj4600 Máy quét mã vạch 2D cầm tay datalogic yj4600[/caption]

Các máy đọc mã vạch datalogic luôn mang lại một sự đáng tin cậy cho công việc của bạn. Nó giải mã tất cả các chuẩn 1D và 2D, bao gồm cả mã tuyến tính GS1 DataBar, Mã bưu chính (China Post). Ngay với cả các mã xếp chồng GS1 DataBar Expanded Stacked, GS1 DataBar Stacked, GS1 DataBar. Dữ liệu được từ việc giải mã nhanh chóng được gửi đến máy chủ. Máy quét lại sẵn để đọc mã vạch khác ngay lập tức.

Hỗ trợ sử dụng với tia LED xanh

Các tia quét laser luôn là nguồn phát sáng mạnh. Một người khi làm việc quá lâu với những tia này có thể gây căng thẳng thị giác. Datalogic đã phát triển với mục đích để giảm căng thẳng thị giác người dùng trong các hoạt động quét hàng ngày.

Các máy quét của datalogic luôn bao gồm một tia chiếu sáng màu đỏ sẫm mềm mại. Chúng được kết hợp cùng với hai hình tam giác màu xanh LED. 2 hình tam giác này có tác dụng chỉ vào các mã vạch mục tiêu. Kết quả là một hệ thống chính xác góp phần làm giảm sự căng thẳng thị giác trong khi sử dụng và lại có tác dụng tăng độ chính xác từ ngay lần đọc đầu tiên.

Đa dạng chủng loại kích cỡ

Cũng như nhiều hãng máy đọc mã vạch khác. Datalogic cũng có nhiều model máy khác nhau. Từ các máy đọc cầm tay, máy quét để bàn hay các dòng máy quét công nghiệp.

Các đầu đọc mã vạch Datalogic được sử dụng vào các mục đích cho các hoạt động thu thập dữ liệu từ bán lẻ đến sản xuất công nghiệp. Sản phẩm đầu đọc mã vạch Datalogic ứng dụng công nghệ laser, đặc biệt công nghệ chụp ảnh duy nhất chỉ có tại hãng với green spot đảm bảo quét được những mã vạch cực mịn, mờ mà không một hãng nào có thể thay thế.

mavachso.net chuyên cung cấp các loại máy đọc mã vạch datalogic chính hãng. Cùng chế độ bảo hành dài nhất.Bấm hiển thị thêm nội dung

Gửi thông tin liên hệ