Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Máy quét mã vạch Zebex

Máy quét mã vạch Zebex sản xuất máy quét CCD, máy quét laze, thiết bị đầu cuối dữ liệu di động và hệ thống nhúng WinCE để nhận dạng tự động các ngành công nghiệp. Zebex có thể được mô tả như là một công ty sáng tạo với R D mạnh mẽ và các sản phẩm chất lượng cao về độ tin cậy, độ bền, và thiết kế "ergonomic".

Zebex được thành lập vào năm 1987. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị barcode. Đây là một trong những công ty Đài Loan chuyên sản xuất các thiết bị đọc mã vạch và các thiết bị kiểm kê kho. Hay các loại thiết bị đầu cuối cho các nghành công nghiệp. Zebex luôn đặt ưu tiên hàng đầu là tập trung vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Cam kết duy trì sự hài lòng của khách hàng thông qua hỗ trợ, và việc sử dụng các công nghệ tiên tiến của chúng tôi để cung cấp hiệu suất cao.

Ngày nay các thiết bị mã vạch của Zebex đã và đang có mặt ở nhiều nơi trên toàn thế giới. Có thể nói các máy quét mã vạch Zebex luôn được các nước phát triển chọn lựa cho nghành công nghiệp. Bởi chúng luôn đạt được các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Các máy đọc mã vạch luôn có thể làm việc với công suất tối đa ngay cả ở trong những môi trường khó khăn nhất.

Để có được những sản phẩm đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khắt khe ở các nước phát triển Zebex phải làm tốt từ khâu dây chuyền lắp ráp của nhà máy. Một hệ thống sản xuất từ khâu nguyên vật liệu cho đến khâu lắp ráp thiết bị. Đến các công đoạn cuối cùng như đóng gói và vận chuyển tất cả đều phải thật chuyên nghiệp.

Với sự đầu tư có hệ thống tên tuổi của Zebex ngày một lớn mạnh hơn trên nhiều thị trường quốc tế. Năm 1998 Zebex đã vinh dự được cấp chứng chỉ ISO 9001 cho một dây chuyền sản xuất sản phẩm chất lượng. Cùng với đó là một danh sách các chứng chỉ chứng nhân trình độ công nhận trong ngành của các tổ chức uy tín.

Zebex vẫn tiếp tục có hoạt động sản xuất Đài Loan với một quy trình hệ thống có tính hiệu quả cao. Một hệ thống khéo kín cho pheps zebex đảm bảo chất lượng sản xuất sản phẩm có chất lượng luôn luôn là đồng nhất. Khi chất lượng sản phẩm được đảm bảo và đồng nhất thì tính ổn định của sản phẩm luôn có thể đạt 100%.

Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy trước khi được đến với khách hàng. Chúng đều phải trải qua thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt bậc nhất về độ bền và độ tin cậy của thiết bị đó. Liệu phần cứng đó có được giám sát chặt chẽ để đảm bảo rằng tất cả tuân thủ môi trường và an toàn cho người sử dụng hay không.

Luôn mang đến những công nghệ mới

Máy quét mã vạch cầm tay Zebex luôn được trang bị các cấu hình mới nhất. Hay các công nghệ phát triển với tính năng quét tiên tiến nhất. Bên cạnh đó thiết kế cũng luôn được cải tiến cho phù hợp với thói quen người sử dụng. Chế độ máy quét rảnh tay sẽ giúp cải thiện tính đơn giản trong sử dụng ở bất kỳ môi trường nào cho dù là môi trường kho hàng khó khăn. Máy quét Zebex có thể đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt của môi trường giao thông cao.

Công nghệ Z-Scan chống rung độc quyền

Công nghệ Z-Scan được zebex đăng ký độc quyền. Nghĩa là bạn muốn sở hữu công nghệ chống rung tuyệt vời này thì bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị Zebex. Công nghệ chống rung cho các mắt quét mang lại cho các máy đọc mã vạch zebex có hiệu năng cao hơn. Hệ thống kép sử dụng công nghệ độc quyền Z-SCAN + để quét tiên tiến.

Đa dạng mẫu mã trong mọi phân khúc

Zebex sở hữu hàng loạt các model máy quét cầm tay và các máy quét để bàn. Mọi ứng dụng và mọi môi trường sử dụng chúng đều có những mẫu máy phù hợp. Các mẫu máy được thiết kế đặc biệt cho từng môi trường nên chúng luôn đem lại cảm giác thoải mái sử dụng và tin cậy cao. Chọn một máy quét cầm tay từ Zebex mang lại cho bạn lợi ích của việc thực hiện vượt trội công nghệ độc quyền.

Không ngừng vươn tới

Hàng năm Zebex luôn có những sự đầu tư xứng đáng. Và hãng chưa bao giờ ngừng đầu tư vào phát triển sản xuất. Luôn phát triển những công nghệ để mang đến những tiện ích mới cho khách hàng. Những công nghệ hay những phát minh mới tạo ra cảm giác sử dụng mới. Hay chúng có thể sử dụng tốt hơn trong môi trường sử dụng nào đó. Đó là một cách tự hoàn thiện bản thân của các sản phẩm.

Các thiết bị mã vạch và máy quét mã vạch Zebex đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế có uy tín

  • Giải thưởng thiết kế sản phẩm iF vào các năm 2007 2009
  • Giải thưởng thiết kế sản phẩm đỏ năm 2007 2010 tại Đức
  • Giải thưởng Good Design Award 2007 tại Nhật Bản.

Với những giải thưởng vinh danh đó. Zebex đang ngày một khẳng định thương hiệu của họ là một thương hiệu đẳng cấp toàn cầu.

mavachso cung cấp các máy quét mã vạch zebex tại hà nội. Cam kết hàng chính hãng cùng thời gian bảo hành dài nhất. Hỗ trợ sử dụng sản phẩm trọn đời máy. Đối với những sản phẩm đã hết thời gian bảo hành chúng tôi vẫn nhận sửa chữa miễn phí cho khách hàng.

Bấm hiển thị thêm nội dung
Gửi thông tin liên hệ