Giấy decal tem nhãn cho thực phẩm đông lạnh bám dính chắc chắn

Giấy decal tem nhãn cho thực phẩm đông lạnh bám dính chắc chắn ngay cả bề mặt đã bám hơi nước ?. Như ta đã biết thì việc dán tem nhãn cho các loại thực phẩm đông lạnh khá là khó khăn do đặc tính của sản phẩm. Các loại sản phẩm đông lạnh luôn được bọc kín trong các lớp nilon. Việc dán tem nhãn lên lớp nilon đã không thể bám dính tốt được như trên các vật liệu khác.

Đặc điểm cần có của tem nhãn cho thực phẩm đông lạnh

Đặc điểm riêng của giấy decal tem nhãn này như đã nói ở phần trên là khó khăn trong việc dán trên bề mặt bóng của nilon. Hơn nữa bề mặt dán tem nhãn đôi khi không thật sự chắc chắn. Cùng với việc khi đông lạnh thực phẩm sẽ hình thành hơi nước trên bề mặt khiến việc giữ chắc tem nhãn lại càng khó khăn hơn nữa.

Giấy decal tem nhãn thực phẩm đông lạnh
Giấy decal tem nhãn thực phẩm đông lạnh

Như bài viết giấy decal tem nhãn dành cho kho lạnh thì mavachso đã nêu thì tem PVC là sự lựa chọn tốt cho các sản phẩm đông lạnh. Nhưng trên thực thế thì không phải đơn vị nào cũng cần đến tính chất chống thấm nước của tem nhãn PVC. Sẽ là sự lãng phí khá lớn khi giá thành của tem PVC là không hề rẻ. Tem nhựa ( PVC ) chỉ thực sự phát huy tác dụng với những thứ đông lạnh vận chuyển xa hay có thời gian sử dụng hoặc vận chuyển dài.

Với những đồ đông lạnh có thời hạn sử dụng ngắn ngày thì với tem nhãn thường đã là quá đủ rồi. Bởi vì những đồ đông lạnh này cũng chỉ đọng hơi nước chứ không phải tiếp xúc trực tiếp với nước. Nên khách hàng chỉ cần chọn loại tem nhãn có chất keo dính tốt là có thể thoải mái sử dụng.

Tư vấn lựa chọn tem nhãn đông lạnh tốt nhất cho khách hàng

Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm trong việc lựa chọn chất liệu giấy decal tốt nhất cho khách hàng của mình. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng và nghành nghề khách hàng của chúng tôi mà chúng tôi lựa chọn các loại tem nhãn phù hợp nhất cho khách hàng của mình.

Decal tem nhãn pvc dạng cuộn
Decal tem nhãn pvc dạng cuộn

Mavachso có đầy đủ các chất liệu giấy decal tem nhãn phục vụ đủ nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn chưa thật sự lựa chọn được chất liệu tốt nhất hãy liên hệ với mavachso. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ nhất theo yêu cầu của bạn, và đưa ra loại chất liệu tối ưu nhất nhằm đạt đủ tiêu chuẩn sử dụng. Đồng thời cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng của mình.

>>>> Chọn chất liệu giấy in mã vạch có thật sự quan trọng ?

Tags :
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt
Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội