Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Mực in mã vạch wax

Mực in mã vạch Wax sự lựa chọn mực in tem nhãn mã vạch với chi phí thấp nhất cho người dùng.Là mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất, hơn 90% người dùng tem nhãn mã vạch đều sử dụng loại mực in này. Bởi loại mực này phù hợp với mọi người dùng, với giá thành phải chăng nhưng lại vẫn đủ dùng cho nhiều loại nhu cầu.

muc-in-ma-vach-wax muc-in-ma-vach-wax

Ribbon in mã vạch Wax được các chuyên gia đánh giá là loại mực in mã vạch thân thiện nhất với máy in của bạn. Bởi trong phương pháp in nhiệt thì mực in được cuộn trực tiếp qua đầu in. Mực được cuộn luân chuyển liên tục, hơn nữa đây là mực được ép trên bề mặt nilon. Không có được độ min và mềm như mực bột. Do tiếp xúc trực tiếp và luân chuyển liên tục nên khả năng đầu in hỏng là khả năng rất cao. Nhưng mực in mã vạch wax lại rất thân thiện với máy in. Bởi nguyên liệu tạo nên chúng là sáp mềm nên đầu in không cần tạo quá nhiều nhiệt. Điều này gián tiếp bảo vệ máy in theo cách tốt nhất.

Mực in mã vạch wax phù hợp với khách hàng nào

Như đã nói ở phần đầu bài viết, là hơn 90% người in ấn tem nhãn đều sử dụng mực in wax. Nên có thể nói rằng mực in mã vạch wax có thể sử dụng với bất kỳ đối tượng khách hàng nào. Không như mực in mã vạch khác khá kén chọn người dùng. Như mực in mã vạch wax resin thì lại thích hợp cho các sản phẩm cần tiêu chuẩn chống nước và chống hóa chất. Hay như mực in mã vạch resin lại dành cho các tem nhãn của thiết bị điện tử.

Bán mực in mã vạch đủ chủng loại

Mavachso.net cung cấp đủ chủng loại mực in mã vạch wax như ribbon wax 110mm x 300m, 110mm x 100m, 110mm x 74m. Những loại mực in thông dụng và được dùng nhiều như trên là những loại mực có sẵn. Mực in wax còn một số khổ mực bé hơn như 60mm x 300m hay 90mm x 300m. Những khổ mực bé này được ít người sử dụng hơn, do việc lắp mực và điều chỉnh in khó hơn. Hơn nữa các loại mực này cũng có giá thấp hơn mực khổ 110m không bao nhiêu. Nên khách hàng thường chọn mực 110mm để sử dụng tiện lợi hơn.Bấm hiển thị thêm nội dung

Gửi thông tin liên hệ