Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Mực in mã vạch wax

Mực in mã vạch Wax sự lựa chọn mực in tem nhãn mã vạch với chi phí thấp nhất cho người dùng.Là mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất, hơn 90% người dùng tem nhãn mã vạch đều sử dụng loại mực in này. Bởi loại mực này phù hợp với mọi người dùng, với giá thành phải chăng nhưng lại vẫn đủ dùng cho nhiều loại nhu cầu.Bấm hiển thị thêm nội dung

Mực in mã vạch Wax sự lựa chọn mực in tem nhãn mã vạch với chi phí thấp nhất cho người dùng.Là mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất, hơn 90% người dùng tem nhãn mã vạch đều sử dụng loại mực in này. Bởi loại mực này phù hợp với mọi người dùng, với giá thành phải chăng nhưng lại vẫn đủ dùng cho nhiều loại nhu cầu.

Mực in mã vạch wax NW21

Mực in mã vạch wax NW21

muc-in-ma-vach-wax

Ribbon in mã vạch Wax được các chuyên gia đánh giá là loại mực in mã vạch thân thiện nhất với máy in của bạn. Bởi trong phương pháp in nhiệt thì mực in được cuộn trực tiếp qua đầu in. Mực được cuộn luân chuyển liên tục, hơn nữa đây là mực được ép trên bề mặt nilon. Không có được độ min và mềm như mực bột. Do tiếp xúc trực tiếp và luân chuyển liên tục nên khả năng đầu in hỏng là khả năng rất cao. Nhưng mực in mã vạch wax lại rất thân thiện với máy in. Bởi nguyên liệu tạo nên chúng là sáp mềm nên đầu in không cần tạo quá nhiều nhiệt. Điều này gián tiếp bảo vệ máy in theo cách tốt nhất.

Mực in mã vạch wax phù hợp với khách hàng nào

Mực in mã vạch wax armor awr8

Mực in mã vạch wax armor awr8

Như đã nói ở phần đầu bài viết, là hơn 90% người in ấn tem nhãn đều sử dụng mực in wax. Nên có thể nói rằng mực in mã vạch wax có thể sử dụng với bất kỳ đối tượng khách hàng nào. Chúng thích hợp với các loại decal thông thường. Loại mực in này thích hợp với hơn 90% nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Ngay cả với các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu cũng đã và đang sử dụng loại mực in mã vạch chính hãng này.

Một số các loại mực in cao cấp có tính chất đặc biệt khác như mực in mã vạch wax resin chẳng hạn thì chúng lại là mực in dành cho các sản phẩm hàng hoá cũng có tính chất đặc biệt khác. Wax resin thì được thiết kế và sử dụng cho các hàng hóa cần tiêu chuẩn chống nước và chống hóa chất tẩy rửa.

Còn mực in mã vạch resin lại là mực in dành cho các tem nhãn của thiết bị điện tử. Với khả năng bám dính cực cao và có thể tồn tại trong nhiều môi trường vô cùng phức tạp khác nhau. Từ việc chúng có thể chống tẩy rửa, chúng thậm chí còn có thể ở bên ngoài tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời trong nhiều năm.

Bán mực in mã vạch đủ chủng loại

Mavachso.net cung cấp đủ chủng loại mực in mã vạch wax như ribbon wax 110mm x 300m, 110mm x 100m, 110mm x 74m. Những loại mực in thông dụng và được dùng nhiều như trên là những loại mực có sẵn. Mực in wax còn một số khổ mực bé hơn như 60mm x 300m hay 90mm x 300m.

Mực in mã vạch wax kích thước 110x100m

Mực in mã vạch wax kích thước 110x100m

Những khổ mực bé này được ít người sử dụng hơn, do việc lắp mực và điều chỉnh in khó hơn. Hơn nữa các loại mực này cũng có giá thấp hơn mực khổ 110m không bao nhiêu. Nên khách hàng thường chọn mực 110mm để sử dụng tiện lợi hơn.

Lựa chọn thông minh giữa các chủng loại mực in

Việc lựa chọn mực in đúng chuẩn thì bạn cần phải nắm rõ máy in của bạn đang sử dụng là loại mực in nào. Mỗi máy in sẽ có thể sử dụng một kích thước mực in khác nhau. Bạn không thể sử dụng cuộn mực in 75m cho một máy in chỉ thiết kế để sử dụng mực in 110mm x 300m và ngược lại. Nếu như bạn không thể biết loại mực in nào phù hợp, hãy liên hệ với nhân viên bán hàng để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn.

Thứ hai bạn cần biết loại giấy in mà bạn đang sử dụng. Mực in tem mã vạch đã được phân loại thành nhiều loại nhỏ khác nhau. Có nghĩa là chúng sẽ được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Xác định chính xác loại giấy in sẽ giúp bạn lựa chọn được mực in chuẩn. Điều này sẽ đảm bảo bạn sử dụng tối đa công dụng của loại giấy in cũng như có bản in sắc nét và rõ ràng hơn. Không những thế còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng nữa.

Gửi thông tin liên hệ