Tem nhãn decal pvc sự lựa chọn hoàn hảo doanh nghiệp sản xuất

Tem nhãn decal pvc hay còn được gọi cái têm giấy in mã vạch pvc là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp sản xuất hàng hóa. Loại decal đặc biệt này có độ bền bỉ và dai tốt, thích hợp cho mọi sản phẩm ở nhiều môi trường hoạt động khác nhau. Chất liệu PVC là một trong những chất liệu được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất hiện nay. Đây đặc biệt là decal pha nhựa pvc an toàn, mang lại chất lượng tốt và độ bền cao.

Giấy decal pvc dạng cuộn tem nhãn

Đặc điểm nổi bật của decal pha nhựa pvc

  • Chất lượng giấy in đảm bảo về độ bền. Sử dụng chất liệu PVC sẽ giúp giấy in có tuổi thọ cao hơn. Đem lại sự khác biệt lớn nhất đối với các loại giấy decal thông thường khác.
  • Decal pvc có khả năng chịu tác động của thời tiết như mưa hay nắng. Khả năng chống chọi với môi trường này đảm bảo phù hợp với các ngành hàng tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài. Đặc biệt là các sản phẩm thường xuyên phải di chuyển.
  • Giấy in có độ bám mực cao và nhanh chóng. Với các đơn hàng tiêu chuẩn. giấy in mã vạch PVC chính là sự lựa chọn chính xác nhất. Sử dụng giấy in cần đảm bảo được yếu tố chất lượng trong mực và độ bám mực.

Có đầy đủ kích thước theo yêu cầu

Giấy decal in mã vạch pvc được đảm bảo đầy đủ các loại kích thước tiêu chuẩn. Theo tiêu chuẩn phù hợp với các loại máy in tem nhãn từ văn phòng cho đến các dòng máy in công nghiệp. Đảm bảo chất lượng đến kích thước yêu cầu tiêu chuẩn của doanh nghiệp.

Giấy in mã vạch PVC chắc chắn sẽ mang những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Với kích thước tiêu chuẩn và đa dạng, các loại giấy in mã vạch này đáp ứng được tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp đóng gói hàng hóa.

Ngoài ra giấy decal pvc cũng có đủ loại màu sắc theo tiêu chí của từng loại mặt hàng riêng biệt. Decal màu trắng là loại tiêu chuẩn, nhưng nếu doanh nghiệp có yêu cầu riêng về màu sắc chủ đạo của tem nhãn thì cũng không là vấn đề gì đó quá khó khăn. Decal pvc hoàn toàn có chủng loại theo đúng màu sắc đi kèm với kích thước yêu cầu,

>>> Xem thêm: Điểm cần biết ở máy in mã vạch để chọn giấy in phù hợp

Mua tem nhãn pvc ở đâu chất lượng tốt nhất

mavachso là một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp chất lượng là giải pháp giấy in mã vạch tốt nhất hiện nay. Khách hàng lựa chọn tem nhãn pvc tại mavachso luôn được đảm bảo :

giay-in-ma-vach-pvc
Giấy in mã vạch pvc
  • Chất liệu giấy in mã vạch pvc cao cấp của thương hiệu lớn
  • Kích thước giấy in mã vạch đa dạng. Đây là đơn vị duy nhất có khả năng cung cấp đa dạng các loại giấy in mã vạch. Chất lượng giấy in tiêu chuẩn. Khả năng cung cấp các mẫu giấy in cho nhiều mặt hàng hóa.
  • Mức giá giấy in mã vạch tốt nhất đến tận tay khách hàng, nhưng mavachso vẫn cam kết đảm bảo người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

>>> Xem thêm : Nhận biết các loại giấy in mã vạch trên thị trường

Tags :
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt
Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội