Địa chỉ mua giấy decal mã vạch 3 tem uy tín hỗ trợ sử dụng tốt

Địa chỉ mua giấy decal mã vạch 3 tem uy tín hỗ trợ sử dụng tốt tại mavachso. Từ lâu kích cỡ giấy in 3 tem ( 35mm x 22mm ) là kích cỡ được sử dụng rộng rãi. Kích thước này phù hợp với nhiều hàng hóa khác nhau. Không quá to cũng không quá nhỏ, vừa đủ để in vài dòng thông tin cần thiết. Giấy decal 3 tem thường được các nhà bán lẻ sử dụng là tem nhãn quản lý sản phẩm hơn là dành cho nhà sản xuất. Bởi nhà sản xuất sẽ sử dụng kích thước phù hợp nhất với sản phẩm của họ.

Với một số hàng hóa kích thước nhỏ thì decal 3 tem lại khá lớn. Với một số hàng hóa khác thì chúng lại quá nhỏ để in thông tin sản phẩm. Nên thích hợp nhất là với nhà bán lẻ, dùng in tem nhãn mã vạch dành cho việc quản lý nội bộ. Giấy in mã vạch 3 tem thường được sử dụng trong các hệ thống kho và siêu thị, cửa hàng thời trang, hiệu sách..

>>> Xem thêm: Nên chọn kích thước giấy in mã vạch nào ?

Nên chọn giấy in mã vạch 3 tem thế nào ?

Khi nói đến giấy in 3 tem siêu thị thì chắc chắn là đang nói đến tem nhãn kích thước 35mm x 22mm nhưng tại sao lại phải lựa chọn ?. Bởi decal 3 tem này cũng được sản xuất với nhiều chất liệu giấy in khác nhau. Nên bạn cũng cần lựa chọn một chút về chất liệu giấy in của chúng.

Giấy in mã vạch 3 tem chất lượng cao

Giấy decal mã vạch 3 tem được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Không chỉ có giấy in thường ( decal fasson ) mà còn từ những giấy nguyên liệu khác như PVC hay là cả giấy decal xi bạc nữa.

Tất nhiên các chất liệu này sẽ là lựa chọn của bạn, tùy theo từng ngành hàng mà bạn đang kinh doanh để lựa chọn chất lượng tem nhãn phù hợp để sử dụng tem và yêu cầu sử dụng chất liệu cho phù hợp.

Đối với loại giấy in mã vạch thường ( fasson ) khi in cũng cho ra những con tem có chất lượng khá tốt nhưng độ bền lại hơi kém một chút. Loại decal thường này sẽ bị ngấm nước và dễ xé rách.

Ví dụ như với những sản phẩm cần bảo quản trong môi trường đông lạnh hay tiếp xúc nhiều với nước thì quý khách nên sử dụng giấy 3 tem có sử dụng chất liệu PVC. Loại decal này có đặc điểm không thấm nước, xé không rách, thích hợp trong môi trường không quá khắc nghiệt.

Decal tem nhãn pvc dạng cuộn
Decal tem nhãn pvc dạng cuộn

Còn với giấy xi bac kích thước 35mm x 22mm thì khá là ít người sử dụng. Bởi những khách hàng sử dụng chất liệu này là những nhà sản xuất có nhu cầu cao. Họ có những yêu cầu đặc biệt đối với tem nhãn hàng hóa của mình. Với các tính năng chuyên dụng nổi bật của xi bac mà lại sử dụng đại trà cho các mặt hàng trong siêu thị hay cửa hàng là điều không cần thiết. Nên dùng giấy 3 tem xi bac cho các sản phẩm cần vận chuyển đi lại nhiều, môi trường tiếp xúc bảo quản hàng hóa khắc nghiệt, tiếp xúc nhiều với dung môi hóa chất.

giay-in-ma-vach-xi-bac
Giấy in mã vạch chất liệu xi bạc cao cấp

Đặc điểm nổi bật của giấy decal 3 tem

  • Kích thước tem vừa tầm.
  • Tạo được số lượng lớn.
  • Giá thành rẻ tiết kiệm được chi phí.
  • Chất lượng in tem rõ nét.

Với những ưu điểm trên giấy decal 3 tem là sự lựa chọn phù hợp cho các chuỗi cửa hàng, siêu thị. hơn thế nữa với ưu điểm chống bóc nên decal 3 tem ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn trong các công ty xí nghiệp may mặc.

Địa chỉ mua giấy in mã vạch 3 tem tốt nhất ?

Để đặt mua giấy in mã vạch 3 tem với giá ưu đãi cùng nhiều hỗ trợ tốt nhất. Nếu bạn ở Hà Nội thì mavachso là đơn vị cung cấp giấy in 3 tem tốt nhất cùng nhiều hỗ trợ khách hàng. Mavachso chuyên cung cấp các loại giấy in mã vạch chuẩn chất lượng được đóng gói kỹ càng không bị ảnh hưởng từ môi trường như ẩm mốc, bụi bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng tem nhãn khi in. Bởi giấy in cần phải được bảo quản rất kỹ trước khi sử dụng, nếu không chúng có thể gây hỏng đầu in của máy in của bạn.

>>> Mua ngay giấy in mã vạch 3 tem Tại Đây

Ngoài ra thì mavachso cũng luôn có sẵn nhiều kích thước tem khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đối với kích thước tem đặt theo yêu cầu quý khách hàng chỉ mất 1-2 ngày làm việc là có thể nhận được hàng.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi đặt mua giấy in mã vạch

Tags :
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt
Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội