Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Máy in hóa đơn khổ 80

Máy in hóa đơn khổ 80mm sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt khổ rộng 80mm. Đây là dòng máy in hóa đơn được ưa dùng nhiều nhất tại các shop và các siêu thị. Lý do chúng được ưa chuộng hơn các dòng máy in hóa đơn khổ nhỏ rất đơn giản vì chúng có thể in được khổ giấy phù hợp hơn. Thay vì sử dụng khổ giấy quá nhỏ có thể khiến việc in ấn không được đẹp hoặc không đủ để in đủ thông tin cần thiết trên phiếu bán hàng. Hay kích thước to hơn có thể khiến bill bán hàng của bạn quá khổ gây khó khăn cho khách hàng. Ngày nay máy in nhiệt khổ 80mm được tích hợp trong rất nhiều ứng dụng khác nhau. Ứng dụng trong thu ngân, ứng dụng trong bệnh viện, ứng dụng trong ngân hàng, ứng dụng trong việc in biên lai thu tiền tận nơi.v.v.

may-in-hoa-don-kho-80mm may-in-hoa-don-kho-80mm

Máy in hóa đơn 80mm tốt hơn máy in khổ nhỏ

Tuy rằng máy in hóa đơn k80 có giá cao hơn khá nhiều so với máy in nhiệt khổ nhỏ. Nhưng quan trọng nhất đó là khổ rộng 80mm mới là kích thước phù hợp để sử dụng cho việc in ấn. Một đặc điểm nữa đó là có giá thành cao đương nhiên sẽ được các nhà sản xuất cho thêm nhiều lợi ích hơn. Các máy in hóa đơn k80 luôn có tốc độ in cao. So sánh hài hước rằng giá máy in 80mm đắt gấp 2 lần máy in nhỏ thì tốc độ in của chúng cũng cao hơn gấp đúng 2 lần.

Do đầu in to hơn nên thiết kế máy cũng to hơn. Đủ cho nhà sản xuất đủ để tích hợp thêm 1 bộ dao cắt cho máy in. Bạn thử nghĩ xem với một tốc độ in cao. Mà sau khi in xong máy tự động cắt giấy, người sử dụng không cần phải tự xé. Như thế là đỡ được khá nhiều công đoạn trong khâu làm việc.

Máy in hóa đơn 80mm có những loại nào

80mm được coi như là một kích thước tiêu chuẩn cho việc in bill thanh toán. Nên mọi nhà sản xuất đều sản xuất máy theo kích thước này. Từ các nhà sản xuất tiếng tăm như Epson hay các nhà sản xuất từ Trung Quốc. Nếu bạn không ngại những sản phẩm đến từ Trung Quốc hay đơn giản là bạn không thích hàng Trung Quốc. Thì những thương hiệu như Bixolon hay Epson là những thương hiệu tốt mà bạn nên lựa chọn. Các dòng máy in khổ 80mm Epson luôn có thiết kế cứng cáp. Cùng độ sắc nét khi in gây ấn tượng mạnh với người dùng. Còn các dòng máy in khổ 80mm của Bixolon lại cho độ dẻo dai cùng bền bỉ đến khó tin.

Còn bạn không ngại khi sử dụng các dòng máy Trung Quốc thì bạn có thể chọn như Xprinter. Đây là thương hiệu Trung Quốc được ưa chuộng tại nước ta. Các máy in hóa đơn của hãng này luôn có giá hấp dẫn kích thích người tiêu dùng. Giá thành hợp lý và hấp dẫn luôn là ưu thế của các thương hiệu này. Tuy giá thành tốt nhưng bạn không cần lo lắng về chất lượng của chúng. Các máy in hóa đơn Xprinter không thua kém về độ bền bỉ khi được so sánh với các thương hiệu lớn.

Dòng máy Xprinter được ưa chuộng có thể kể đến như Q200, Q80ii hay XP-C230H, C230 và còn nhiều mẫu máy khác nữa. Chúng là những mẫu máy làm khuynh đảo thị trường máy in hóa đơn nhiệt 80mm giá rẻ trong những năm gần đây.

Tại sao nên chọn máy in hóa đơn 80mm

Vì chúng sử dụng giấy in to. Đấy là chiều chắc chắn nhất của dòng máy in này. Những sự khó chịu khi sử dụng khổ giấy nhỏ và khá lớn. Một khổ giấy in to cho phép bạn in được nhiều thông tin cần thiết. Quan trọng hơn đó là khổ rộng cho phép bạn thiết kế bill thanh toán đẹp và bắt mắt hơn. Một khổ giấy nhỏ không cho phép bạn làm như thế. Bạn phải dành tối đa khoảng trống cho những thông tin cần thiết. Những thông tin như tên thương hiệu của bạn, số điện thoại, hay địa chỉ website rất khó để đưa chúng lên hóa đơn nhỏ.Bấm hiển thị thêm nội dung

Gửi thông tin liên hệ