Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Máy in mã vạch TSC

Máy in mã vạch TSC đang nổi lên trong việc sản xuất máy in mã vạch sáng tạo với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi là nhà sản xuất dựa trên Đài Loan đầu tiên cung cấp hơn 3 triệu máy in nhãn cho thị trường nhận dạng tự động - một bằng chứng về chất lượng sản phẩm của thế giới.

Chúng tôi đã sử dụng hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất của mình để thiết kế và đưa ra thị trường một loạt các máy in nhãn nhiệt - tất cả mọi thứ từ các máy in mức giá rẻ đến các nền tảng hiệu năng cao và các thiết bị di động, ghi nhãn điện thoại di động. Các sản phẩm được chứng nhận ISO9001 của chúng tôi được biết đến nhờ xây dựng chắc chắn và chắc chắn và dễ sử dụng - hai đặc điểm nổi bật được khen ngợi của khách hàng trên toàn thế giới.

Tài nguyên của chúng tôi là dành cho sự phát triển liên tục của máy in nhãn nhiệt bền, đáng tin cậy, có giá phải chăng - được hỗ trợ bởi dịch vụ và hỗ trợ hàng đầu trong ngành. Mọi thành viên trong nhóm của chúng tôi, từ các nhân viên bán hàng và các đại diện dịch vụ khách hàng đến các kỹ sư và nhà quản lý sản xuất, đều được cung cấp các giải pháp Auto-ID không gặp rắc rối - ngày và ngày - với cơ sở khách hàng đang phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới của chúng tôi.Bấm hiển thị thêm nội dung

Loading...
Gửi thông tin liên hệ