Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Máy in mã vạch TSC

Máy in mã vạch TSC một hãng sản xuất máy in của Trung Quốc. Trong vài năm trở lại đây cái tên TSC đang nổi lên như là một nhà sản xuất máy in mã vạch có những chiếc máy in có giá cạnh tranh nhất. Những chiếc máy in tem mã vạch của TSC có tham vọng cả ở phân khúc tầm thấp và có cả những mẫu máy ở phân khúc cao cấp.

may-in-ma-vach-tsc may-in-ma-vach-tsc

Ưu và nhược điểm máy in mã vạch tsc

Những thương hiệu TQ luôn mang lợi thế lớn đó là giá sản phẩm luôn hấp dẫn rất nhiều người dùng. Những chiếc máy in TSC cũng không phải là ngoại lệ. Máy in mã vạch TSC có có thấp nhằm thu hút người dùng đến với các sản phẩm của hãng.

Nhưng những chiếc máy in này vẫn còn những nhược điểm trong sử dụng. Lớp vỏ nhựa của máy có vẻ kém chắc chắn hơn so với các hãng khác. Đặc biệt là tiếng ồn khá lớn khi sử dụng, chúng gây khó chịu cho nhiều người. Sử dụng phương pháp hay phương pháp in nào cũng sẽ gây tiếng ồn. Nhưng với tiếng ồn khá lớn thì điều đó có thể gây khá nhiều khó chịu cho người sử dụng.

Sự lựa chọn tốt trong tầm giá thấp

Cùng với Godex thì TSC là cái tên tiếp theo đáng chọn nhất trong những chiếc máy in mã vạch ở tầm giá thấp. Bỏ qua những lỗi nhỏ nhặt trong thiết kế thì máy in của Tsc vẫn cho bạn một hiệu năng in ấn tốt. Độ ổn định cũng như độ bền của các dòng máy in tsc vẫn thuộc dạng tốt trên thị trường. Một chiếc máy được coi là không thể rẻ hơn cho một chiếc máy in mã vạch, thì những lỗi nhỏ nhặt đáng được người dùng bỏ qua.Bấm hiển thị thêm nội dung

Gửi thông tin liên hệ