Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Máy quét mã vạch Motorola

Máy quét mã vạch Motorola hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thu thập dữ liệu phù hợp với các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm bán lẻ, sản xuất, vận tải, khách sạn và chăm sóc sức khoẻ. Với sản phẩm toàn diện, Motorola có khả năng trở thành cửa hàng bán lẻ cho máy quét mã vạch, máy tính cầm tay, đầu đọc RFID, máy tính bảng và điểm truy cập không dây / bộ điều khiển. Kiểm tra các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi và danh mục đầy đủ các thiết bị của Motorola.

may-quet-ma-vach-symbol-motorola may-quet-ma-vach-symbol-motorola

Cho dù bạn cần một máy quét mã vạch Motorola cho một điểm bán lẻ của hệ thống bán hàng hoặc cho hàng tồn kho trong kho, chúng tôi có máy quét cầm tay Motorola phù hợp cho ứng dụng và môi trường của bạn. Máy quét của Motorola được trang bị nhiều yếu tố, kết nối và chức năng khác nhau, chẳng hạn như Điện thoại cầm tay, Trình chiếu, Corded, Cordless, 1D, 2D. Một số máy quét mã vạch hàng đầu của Motorola bao gồm LS2208, CS3000 có kích thước bỏ túi và LS3578 không dây chắc chắn. Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ các dòng máy tính di động của Motorola được tích hợp với máy quét mã vạch và hệ điều hành. Hãy gọi cho một trong những chuyên gia của chúng tôi để giúp lựa chọn trong số các dòng máy quét của Motorola hoặc yêu cầu giảm giá theo số lượng.

Dòng máy quét symbol nổi tiếng

Symbol là thương hiệu máy đọc nổi tiếng từ lâu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phát triển các công nghệ mới. Symbol đã phát triển mạnh mẽ theo cùng với sự phát triển của mã vạch trên thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ ngay từ những ngày đầu tiên đã mang về thương hiệu symbol này vô số các giải thưởng.

Những dòng máy đọc mã vạch như LS2208 hay LS1203 mặc dù đã được ra đời từ khá lâu. Nhưng cho đến nay vẫn có rất nhiều người tìm mua và tiếp tục sử dụng chúng. Có thể thấy thương hiệu này chưa bao giờ là hết hot cả.

Trở thành một thương hiệu nhỏ của một ông lớn khác

Tháng 10/2014 Symbol đã chính thức thuộc về Zebra. Trở thành một trong những công ty con của công ty chuyên sản xuất các thiết bị lớn như Zebra. Tạo ra cơ hội cho thương hiệu Symbol tiếp tục phát triển hơn nữa. Mặc dù đã thuộc về Zebra nhưng cái tên Symbol vẫn không bị thay đổi. Công ty mẹ zebra vẫn để phát triển 2 thương hiệu riêng biệt với nhau.Bấm hiển thị thêm nội dung

Gửi thông tin liên hệ