Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Máy in mã vạch Godex

Máy in mã vạch Godex là dòng máy in tem phổ biến nhất với người dùng phổ thông. Xuất hiện muộn hơn những hãng tên tuổi lớn, nhưng Godex có những bước tiến lớn mạnh. Các dòng máy in mã vạch để bàn văn phòng của Godex luôn mang lại giá trị lớn. Dòng máy in mã vạch đài loan này mang những dòng máy in giá thấp đếp với nhiều người dùng. Chất lượng tốt nhưng lại đi kèm với mức giá thấp, nên chúng đã nhanh chóng được lòng nhiều người dùng.

[caption id="attachment_1342" align="aligncenter" width="300"]Máy in mã vạch godex chính hãng bảo hành dài 18 tháng Máy in mã vạch godex chính hãng bảo hành dài 18 tháng[/caption]

Sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng phổ thông

Người dùng phổ thông luôn là những đối tượng đông đảo nhất. Nắm bắt được điều này Godex cho ra những đời máy nhỏ gọn dành cho các đối tượng này. Qua thời gian sử dụng lâu dài, những chiếc máy in này đã cho người dùng thấy chất lượng và giá trị của chúng. Những người chưa từng sử dụng giờ chuyển sang dùng máy in Godex, những người đã từng sử dụng lại tiếp tục tìm kiếm một chiếc máy mới.

[caption id="attachment_1415" align="aligncenter" width="300"]Máy in mã vạch godex g500 chính hãng giá tốt Máy in mã vạch godex g500 chính hãng giá tốt[/caption]

Ở tầm máy in cao cấp công nghiệp, thì rất khó để vượt qua các tên tuổi lớn như Zebra. Nhưng ở dòng máy in cho người sử dụng phổ thông thì Godex được coi là một ông vua.

Nhà sản xuất máy in mã vạch hàng đầu

Godex là nhà sản xuất hàng đầu với nhiều danh hiệu tại các cuộc thi thương hiệu ở khu vực. Godex có nhiều máy in để bàn dành cho máy tính để bàn với những chiếc máy nhỏ gọn nhưng mang trong mình giá trị lớn. Một chiếc máy nhỏ nhưng có chất lượng in nhiệt hoặc truyền nhiệt chất lượng cao và đáng tin cậy.

Được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nhất, đó là điểm chung của các dòng máy in Godex.  Và để có độ tương thích tốt nhất với mọi hệ thống. Luôn có sự lựa chọn dạng kết nối da dạng nhất trên máy in.

Bấm hiển thị thêm nội dung
Gửi thông tin liên hệ