Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

Mr Tuấn Anh

0904 07 6638

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Máy in mã vạch Godex

Máy in mã vạch Godex giúp công nghệ mã vạch là một thành phần thiết yếu của một doanh nghiệp bán lẻ tinh gọn, nhẹ nhàng. Giữ hàng hoá di chuyển và theo dõi chúng trên con đường của họ đồng thời là một cuộc đấu tranh cho nhiều doanh nghiệp. Dòng chảy và lưu lượng cung và cầu dễ quản lý hơn với hệ thống mã vạch và ghi nhãn hiệu quả.

Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô hoặc loại cần một hệ thống bán hàng (POS) để hoạt động trơn tru. Cho dù bạn đã từng kinh doanh trong nhiều năm và đang cân nhắc lại hệ thống POS của bạn để mã vạch hay nếu bạn là chủ doanh nghiệp mới muốn thiết lập hệ thống đầu tiên của bạn, GoDEX sẽ cung cấp những gì bạn cần khi khởi động hoặc khởi động lại-hệ thống của bạn .

Máy in mã vạch

Ngoài các máy in chuẩn để nhận và hoá đơn, bằng cách thêm người tạo mã vạch để kết hợp, chủ sở hữu có thể tạo nhãn cần thiết để tổ chức khoảng không quảng cáo và các tệp tin, các mặt hàng tàu và hơn thế nữa. Tạo mã vạch từ các nhãn mác bền, mờ, nhậy cảm nhiệt đảm bảo rằng những nỗ lực của bạn trong tổ chức sẽ không bị hủy hoại theo thời gian.

Theo dõi các sản phẩm trong toàn bộ quá trình phân phối là điều cần thiết để kiểm soát chi phí, quản lý hàng tồn kho và đảm bảo giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy. Các doanh nghiệp có các quy trình hậu cần âm thanh cuối cùng sẽ được hưởng lợi từ hình thức cải tiến và khách hàng hài lòng hơn.

Mã hóa mã vạch là một trong những cách hiệu quả nhất để quản lý sản phẩm khi họ di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng, vì chúng có thể lưu trữ số seri, số lô, xử lý thông tin và hầu hết các thông tin khác mà bạn yêu cầu khi sản phẩm của bạn di chuyển qua kênh. Dựa vào tính năng theo dõi thủ công không đáng tin cậy và dẫn đến lỗi lớn hơn trong việc theo dõi sản phẩm, đặc biệt khi bạn cân nhắc đến tính sẵn có rộng rãi của các giải pháp mã vạch có giá phải chăng và đáng tin cậy.

Nhãn, máy in và máy quét có mã vạch có thể giúp đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm đến người dùng cuối bằng cách cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin chi tiết về thông tin quan trọng bạn cần trong thời gian thực.

Trong nhà kho, qua docking, sân quản lý và pick-up và giao hàng hoạt động có thể được thực hiện hiệu quả hơn, tiết kiệm tiền và giải phóng nhân lực. Quản lý hàng tồn kho được cải thiện có nghĩa là công ty của bạn sẽ dành ít thời gian hơn để tìm kiếm các sản phẩm và thiết bị bị mất và sẽ có hiệu quả hoạt động tốt hơn.

Việc truy cập thông tin cập nhật cũng ảnh hưởng đến khả năng vận chuyển, cho phép bạn lập kế hoạch tốt hơn cho yêu cầu về tải và tuyến đường, để giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong quá trình vận chuyển và để liên lạc hiệu quả hơn với người điều phối và lái xe. Công nhân bến cảng cũng có thể hưởng lợi từ thông tin về hàng tồn kho được cải thiện, và mã vạch giúp giảm bớt bất kỳ sai sót nào trong việc vận chuyển tàu.Bấm hiển thị thêm nội dung

Loading...
Gửi thông tin liên hệ