Bộ sưu tập thiết bị mã vạch cho y tế zebra

Sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu thí nghiệm hay xét nghiệm trong y tế cũng kéo theo các thiết bị cần phải có những công nghệ mới cho phép làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Zebra là thương hiệu lớn sản xuất các thiết bị mã vạch cho công nghiệp và cả y tế cũng đưa sản phẩm của mình lên cao hơn với những chiếc máy tốt hơn.

Một số các sản phẩm mới tối ưu tốt

Máy quét mã vạch zebra symbol ds6878 1D – 2D

Zebra symbol DS6878 là dòng máy quét tiên tiến đã đáp ứng các tính năng hơn để mang lại sự thoải mái cho người dùng hơn nữa. Với tính tương thích cao hơn cho phép rút ngắn hơn nữa các thao tác làm việc thừa khi thực hiện ngay tại các cơ sở y tế.

Máy quét mã vạch Zebra Symbol DS6878 quét dựa trên hình ảnh số thay vì laser như các dòng máy quét phổ thông khác. Đây được coi là một sự khác biệt lớn mà các hãng khác không có. Hoạt động của Máy quét mã vạch Zebra giống như một máy ảnh kỹ thuật số, máy quét sẽ chụp ảnh mã vạch để giải mã các mã vạch đó. 

may-quet-ma-vach-symbol-ds6878
may-quet-ma-vach-symbol-ds6878

Một kết nối không dây tốc độ cao là thứ vô cùng cần thiết để nâng cao và cải thiện phong cách làm việc nhanh chóng và thuận tiện hơn. Máy quét mã vạch Zebra DS6878 được trang bị kết nối không dây thế hệ mới giúp truyền tải tín hiệu chính xác hơn và mạnh mẽ hơn ngay cả trong các không gian có nhiều vật cản hơn.

Máy in mã vạch là khởi đầu của mọi hệ thống mã vạch

Một hệ thống mã vạch thì luôn cần mã vạch là điểm khởi đầu, một máy in mã vạch sẽ giúp bạn tạo ra những mã vạch cần thiết. Những máy in mã vạch của zebra trong suốt nhiều năm chưa bao giờ là những máy in không đáng chọn cả. Chúng luôn đứng trong top những máy in tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một số tính năng dưới đây :

  • Máy in mã vạch công nghiệp ZT410, ZM400 : dành cho đơn vị có nhu cầu in ấn cực cao
  • Máy in mã vạch để bàn: GT800, GX430T : nhỏ gọn, thân thiện với không gian làm việc đơn giản.
may-in-ma-vach-zebra-gx430t
may-in-ma-vach-zebra-gx430t

Ngoài ra một số thiết bị PDA cầm tay sẽ là thứ Zebra mang lại hiệu quả công việc cho bạn nhiều hơn. Nhưng chúng lại là sản phẩm không thực sự trực tiếp làm viêc với mã vạch. Mà chúng mang tính chất kiểm kê hơn nên chúng sẽ không được nói đến ở đây. Nếu bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Tags :
Tính hữu dụng khi bạn sử dụng một hệ thống POS bán hàng
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị