Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng

Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng. Trên thị trường của những chiếc máy in mã vạch hiện nay thì có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để phù hợp cho công việc của mình. Nhưng giá thành luôn là yếu tố mà khách hàng phải đắn đo và lựa chọn khi chọn mua những chiếc máy in này. Tất nhiên một chiếc máy in giá rẻ sẽ giảm đáng kể chi phí cho khách hàng không có nhu cầu in ấn quá lớn. Xprinter XP 350 là một trong những chiếc máy in mã vạch có giá thành rẻ nhất mà bạn có thể tìm kiếm hiện nay.

may-in-ma-vach-xprinter-xp-350b

may-in-ma-vach-xprinter-xp-350b

Mặc dù là XP-350B có giá thành rất rẻ, và được quảng cáo như là một chiếc máy in ” 2 trong 1 “. Nó có thể vừa là một máy in mã vạch mà cũng vừa là máy in hóa đơn siêu thị, nghe nói đến đây rất nhiều người cảm thấy đây là một sản phẩm hoàn hảo với giá thành rất rẻ. Nhưng chúng cũng có những điểm hạn chế của chúng trong khi bạn sử dụng và chúng không thật sự hoàn hảo như nhiều người có ít kinh nghiệm vẫn lầm tưởng.

Điểm đáng chú ý của máy in xp-350b

Xprinter XP-350B là một chiếc máy in có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn được nhà sản xuất thiết kế đủ không gian để có thể chứa được cuộn tem nhỏ. Không được như các máy in tem nhãn tiêu chuẩn với độ dài 50m, nhưng xp-350b cũng có thể chứa cuộn tem với độ dài 30m đủ để cho các shop nhỏ đủ để sử dụng mà không phải thay thế tem nhãn quá thường xuyên.

Điểm nối bật nhất của chiếc máy in này chính là việc về cơ bản nó là một chiếc máy in hóa đơn nên không khó để chúng có thể trở thành một chiếc máy in bill chỉ với việc bạn thay thế loại giấy in sử dụng. Với việc được trang bị cảm biến đa chức năng, việc chuyển đổi giữa giấy in billgiấy in decal tem nhãn rất thuận tiện cho các shop kinh doanh nhỏ hoặc bán lẻ. Đây là mẫu máy thích hợp nhất cho việc in ấn tem nhãn quần áo ở các shop kinh doanh.

Độ phân giải 200dpi tuy là một độ phân giải khá thấp, nhưng bạn không phải quá lo lắng về độ nét của chúng vẫn đủ để có thể đáp ứng ở mức độ chấp nhận được . Thêm vào đó là bộ nhớ 4MB Flash và 4MB Dram giúp máy in Xprinter XP-350B xử lý lệnh nhanh và ổn định hơn.

Xprinter XP-350B được hỗ trợ cổng USB tiêu chuẩn nên tương thích với hầu hết các thiết bị khác như laptop, PC…và phần mềm tem nhãn hiện nay trên thị trường cùng với driver hỗ trợ trên hệ điều hành Window. Cổng USB được bố trí ngay trên thân máy, rất dễ cài đặt và sử dụng mà không cần một chuyên viên kỹ thuật.

Những hạn chế trong sử dụng

Với việc là một máy in hóa đơn đúng hiệu và được mở rộng thêm tính năng in ấn tem nhãn. Chiếc máy in này chỉ có thể sử dụng loại decal tem nhãn đặc biệt mà thôi. Chúng không có chỗ để có thể lắp được mực in, nên loại decal mà bạn có thể sử dụng là loại decal nhiệt mà thôi. Hai loại decal thường và decal cảm nhiệt có cấu tạo rất khác nhau, tất nhiên  chất lượng của chúng cũng không hề giống nhau. Nếu bạn có yêu cầu cao cho tem nhãn thì bạn cần phải tìm hiểu về 2 loại decal này.

>>>>> Xem thêm : Chọn chất liệu giấy in mã vạch

Nếu bạn chỉ sử dụng trong các shop thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì khó khăn. Nhưng nếu bạn đang sử dụng một số nghành nghề khác thì bạn sẽ gặp vấn đề khó khăn khi bạn chọn loại tem nhãn. Ngoài chất liệu không được tốt, thì kích thước của XP-350B cũng rất hạn chế khi sử dụng. Chúng chỉ có sử dụng được loại decal với chiều rộng ( khổ ) lớn nhất là 80mm mà thôi. Nên việc thiết kế tem nhãn sao cho tiết kiệm nhất bị hạn chế rất nhiều. Những nghành nghề như tem kính mắt hay in ấn tem nhãn vàng bạc thì hoàn toàn không thể sử dụng loại máy in này được. Chất lượng tem nhãn không thể đáp ứng được với các nghành nghề yêu cầu tem nhãn cao như trên.

Nói tóm lại nếu bạn cần in tem nhãn thì bạn cần phải chọn chiếc máy in tốt cho nghành nghề hoặc tem nhãn đặc biệt của bạn. Bạn sẽ cần một người có kinh nghiệm tư vấn cụ thể về tem nhãn và các loại máy in tốt nhất với từng loại tem nhãn. Như thế mới tránh việc mua nhầm không đúng với nhu cầu của bạn sẽ rất lãng phí.

>>>>> Nên chọn máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp hay gián tiếp

Tags : , ,
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt
Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội