Cập nhật vài mẫu máy in hoá đơn dành cho máy mac

Cập nhật vài mẫu máy in hoá đơn dành cho máy mac. Những chiếc máy chạy macos giờ đây đã trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng. Cùng với đó là các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay cũng đều sử dụng trên nền website do vậy hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm bán hàng trên macos.

Trước kia việc sử dụng máy Mac khá hạn chế bởi việc kết nối với máy in khá hạn chế, các máy in hoá đơn cũng không được hỗ trợ trên mac. Bởi các hãng sản xuất máy in thông thường không hỗ trợ cài đặt trên hệ điều hành này. Rất nhiều người đã gặp khó khăn khi đã lỡ mua một máy mac hoặc muốn tận dụng máy tính mac có sẵn cho việc sử dụng.

Máy in hoá đơn cho macbook

Máy in hoá đơn cho máy mac có đặc điểm gì ?

Điều đầu tiên là không phải máy in hoá đơn nào cũng hỗ trợ cho mac. Nên nếu bạn đang có ý định sử dụng máy mac thì cần phải hỏi rõ với nhân viên bán hàng về mẫu máy mà họ sẽ tư vấn cho bạn.

Đa phần các máy macbook hiện nay sẽ bị hạn chế bởi các cổng kết nối. Do vậy các máy in hoá đơn này thường sẽ sử dụng phương pháp kết nối bluetooth với máy mac để hoạt động. Do đó việc kết nối sẽ có đôi chút chậm hơn với việc sử dụng dây kết nối truyền thống. Và trong một số trường hợp khoảng cách khá xa hoặc nhiều vật cản thì kết nối sẽ cảm thấy rõ rệt hơn.

Tham khảo một vài dòng máy in hoá đơn cho mac

Các thương hiệu lớn họ đều nhận thấy sự phát triển rộng hơn của Mac. Do vậy họ cũng hỗ trợ viết driver nhiều hơn cho hệ điều hành này. Đi tiên phong vẫn là những hãng có tên tuổi trên thế giới.

Dòng máy in hoá đơn của Epson

Epson là thương hiệu toàn cầu của dòng máy in hoá đơn chất lượng nhất Hiện nay các model mới và cao cấp như TM-T88IV đã được nhà sản xuất thêm tính năng và phần mềm hỗ trợ trên các dòng máy Mac.

Máy in hoá đơn Epson TM-T88IV hỗ trợ Macos

Dòng máy in Xprinter giá rẻ

Những mẫu máy in bill ( hoá đơn ) giá rẻ của Xprinter cũng được cải tiến để tương thích với Macos. Trong đĩa cài đặt theo kèm máy in giờ đây đều có sẵn 2 phiên bản driver cài đặt trên windows và trên mac.

Vẫn giữ được giá thành tốt nhất, nhưng trang bị thêm những tính năng tương thích tốt. Máy in xprinter hứa hẹn mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

Máy in xprinter cho macos

Một vài lưu ý khi sử dụng

Các trình điều khiển trên macos này được viết theo tính tương thích cho từng phiên bản macos khác nhau. Các phiên bản macos đời mới hơn có thể chưa có bản cài đặt tương thích. Nếu bạn mới chuẩn bị mua máy in hãy hỏi nhân viên bán hàng về độ tương thích với phiên bản hệ điều hành của bạn đang sử dụng. Còn nếu bạn là người đang sử dụng thì đừng cập nhập phiên bản hệ điều hành lên quá sớm. Có thể phiên bản cài đặt sẽ không còn tương thích nữa.

>>> Xem thêm: Máy in hoá đơn bluetooth thật sự tiện lợi ?

Tags :
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt
Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội