Màn hình pos có thật sự cần thiết không

Màn hình pos có thật sự cần thiết trong bán hàng hay không điều đó còn tùy thuộc vào bạn muốn trang trí như thế nào. Thế nhưng nếu bạn không cần sự màu mè quá mức hay một điều gì đó mang tính sang trọng thì chiếc màn hình bán hàng ( màn hình pos ) sẽ là khá dư thừa. Với một khoản chi phí đầu tư cũng không phải là quá nhỏ nhưng chúng lại không cần quá cần thiết. Mặc dù liên tục được quảng cáo là màn hình dành cho bán hàng với nhiều ưu điểm cũng như tiện ích. Nhưng trên thực tế chúng chỉ là một chiếc máy tính đơn thuần nhưng được làm với một màn hình cảm ứng mà thôi.

man-hinh-pos

man-hinh-pos

Tại sao màn hình pos không quá quan trọng

Chúng ta giờ rất cần thiết với những thiết bị chuyên dụng cho bán hàng. Tên gọi POS là gọi chung chung cho các thiết bị bán hàng này, khá nhiều thiết bị theo kèm. Ví dụ như máy quét mã vạch là một thiết bị khác biệt hoàn toàn và chúng có tác dụng của riêng chúng. Còn với màn hình pos thì chúng chỉ đơn giản là một chiếc máy tính với cấu hình rất thấp được quảng cáo với việc bán hàng mà thôi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc máy tính thông thường với giá thành rẻ hơn nhiều lần mà vẫn có đầy đủ những thứ mình cần.

Lợi thế duy nhất của màn hình pos chính là chúng có màn hình cảm ứng. Thay vì di chuột trên máy tính thì bạn có thể chỉ tay trực tiếp lên mục cần thiết. Thế nhưng để sử dụng những tính năng tốt nhất cho màn hình cảm ứng. Có thể người dùng sẽ phải trả thêm một số tiền cho chi phí phần mềm nữa đấy. Bạn cần phải hỏi trước bộ phận dịch vụ phần mềm về vấn đề này. Trước khi quyết định mua, kẻo mua màn hình rồi mới biết là phải có thêm chi phí. Lúc đó sẽ khá khó trong việc xử lý tình huống.

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng một màn hình pos

Tất nhiên sự lựa chọn là phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn thấy một màn hình cảm ứng là cần thiết với việc bán hàng của bạn thì chúng vẫn là sản phẩm sử dụng tốt. Đa phần màn hình pos hiện nay đều sử dụng cảm ứng điện trở. Cảm ứng này sau thời gian dài sử dụng sẽ kéo theo độ kém nhạy và bạn sẽ phải ấn mạnh hơn lúc đầu tiên. Hãy chọn một màn hình nào được bảo hành với thời gian dài nhất. Điều đó đảm bảo cho bạn có thể được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất khi màn hình xảy ra sự cố ngoài mong đợi.

Xem thêm : Ngăn kéo siêu thị thường được sử dụng ở địa điểm nào

Tags : ,
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt